Làm sao để tiết kiệm chi phí du học Singapore? (Học sinh Aung Nyein Chan) - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Làm sao để tiết kiệm chi phí du học Singapore? (Học sinh Aung Nyein Chan)

Chia sẻ của bạn Aung Nyein Chan (Myanmar)- khai giảng kỳ 8/2014

Chương trình sau đại học ngành quản trị du lịch khách sạn

Giám đốc điều hành – Công Ty TNHH Du lịch lữ hành Asian YGN, Myanmar

Điều đầu tiên, tôi muốn cảm ơn đến những người có trách nhiệm từ nền giáo dục Crown, người mà đã giới thiệu cho tôi về học viện quản lý Nanyang (NIM). Tôi đã có một trải nghiệm tốt tại học viện này cũng như là tôi đã thu thập được lý thuyết và kinh nghiệm làm việc tại singapore.

Hiện tại, tôi có thể kiểm soát được cuộc sống nghề nghiệp của tôi. Tôi đã bắt đầu điều hành một công ty lữ hành là ” Asian YGN Travels & Tours” và giữ vị trí giám đốc điều hành ở công ty này.

Tôi rất vui khi đã lựa chọn học viện quản lý Nanyang , học viện tốt nhất mà tôi từng học về ngành du lịch khách sạn. Cảm ơn NIM.

Làm sao để tiết kiệm chi phí du học Singapore?

Làm sao để tiết kiệm chi phí du học Singapore?

Để biết thêm các cách để làm sao để tiết kiệm chi phí du học Singapore?các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Làm sao để tiết kiệm chi phí du học Singapore?

Với những bạn sinh viên mới tới Singapore hoặc đang có ý định du học tại quốc đảo này, dưới đây là một vài “mẹo” hữu ích có thể giúp các bạn tiết kiệm trong chi tiêu:

Luôn mang theo thẻ sinh viên

Các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng hay trung tâm vui chơi giải trí đều có ưu đãi nhất định với đối tuợng sinh viên. Chỉ cần bạn trình được thẻ sinh viên, bạn sẽ được huởng mức giá ưu đãi từ 10 tới 50%. Hãy mang theo thẻ sinh viên theo người vì bạn sẽ có rất nhiều dịp sử dụng nó.

Di chuyển bằng tàu điện ngầm và xe buýt

Hãy mua ngay một thẻ Ez-link khi bạn tới Singapore. Đây là tấm thẻ từ đuợc sử dụng làm vé tàu điện và xe buýt. Việc di chuyển bằng hai loại phương tiện này sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá chi phí đi lại. Đi taxi từ sân bay về trung tâm thành phố thường mất khoảng 25 tới 30 SGD, trong khi đó đi bằng tàu điện chỉ mất chưa tới 2 SGD. Bạn cũng nên về nhà truớc khi tàu điện hoặc xe buýt ngừng hoạt động vì taxi đêm tại Singapore tính thêm 50% cước chạy đêm.

Tự nấu ăn

Việc tự tổ chức nấu ăn hằng ngày với bạn bè không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn hợp khẩu vị hơn ăn tiệm. Một khu ăn uống của khu dân cư (Food court) luôn có đầy đủ các lựa chọn về món ăn nhưng giá sẽ rơi vào khoảng 3,5 tới 7 SGD cho một bữa ăn no. Thay vào đó, việc bạn tự đi chợ nấu ăn sẽ giúp giảm bớt chi phí sinh hoạt. Khoảng 4 bạn sinh viên nấu ăn chung là tối ưu nhất về giá.

Mượn sách học tại thư viện

Sách trong chương trình học đại học ở Singapore có giá khá cao, từ vài chục tới vài trăm SGD. Đây là mức giá không hề dễ chịu cho các bạn sinh viên. Thay vì mua sách mới, bạn có thể tìm mua sách cũ trên mạng hoặc tối ưu nhất là làm thẻ thành viên thư viện trường hoặc thư viện gần nhà. Với mức phí chấp nhận đuợc, chỉ khoảng vài chục SGD một năm, các bạn đã có thể thoải mái mượn sách học thay vì mua một lượng lớn sách mới giá cao.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Làm sao để tiết kiệm chi phí du học Singapore?

Các bạn muốn được hỗ trợ thủ tục du học Singapore, chọn trường, chọn ngành, hoặc muốn biết thêm về Du học Singapore chương trình sau đại học ngành quản trị du lịch khách sạn , hãy liên hệ qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn cụ thể :

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar