Làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore

Trong thời buổi kinh tế hiện nay để có một “thế đứng” vững chắc trong công việc đòi hỏi các bạn phải không ngừng trao dồi kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho bản thân. Và đó cũng là một trong những lý do tại sao ngày càng có nhiều bạn chọn con đường du học nước ngoài. Nếu chọn Anh quốc, Úc, Mỹ để du học thì chi phí khá cao, lại yêu cầu chứng minh tài chính. Vì vậy quốc gia được khá nhiều bạn lựa chọn nhiều đó là Singapore bởi chi phí hợp lý, bằng cấp nhận được sau khi hoàn thành khóa học từ các trường đại học danh tiếng ở Anh, ÚC, Mỹ … Vậy Làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore. Các bạn hãy cùng tìm hiểu với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để tìm ra “bí quyết” Làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore nhé

Câu hỏi: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh đã có mặt trong chương trình ngày hôm nay. Điều đáng quan tâm đối với học sinh, sinh viên hiện nay khi đi du học là lựa chọn được ngành học thích hợp, không chỉ phù hợp với khả năng của bản thân mà còn phải đáp ứng được nhu cầu của thị trường việc làm khi các du học sinh trở về Việt Nam. Vì vậy tấm bằng khi các bạn mang về nước cần phải có giá trị. Thì anh có thể cho biết được về giá trị bằng cấp khi du học Singapore thì như thế nào không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời

Singapore sở hữu 3 ngôi trường công lập danh tiếng nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới. Nếu theo học được ở những trường công lập này, bạn hoàn toàn yên tâm về nghề nghiệp tương lai, thậm chí, ngay cả khi các bạn chưa ra trường, các tập đoàn quốc tế lớn đã tới và kí nhận các bạn vào làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp.

Hệ thống các trường tư Singapore có chất lượng tương đương với các trường ở Anh, Úc, Mỹ. Các trường tư Singapore luôn lựa chọn các trường đối tác có thế mạnh về chuyên ngành đào tạo của mình. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị trên toàn thế giới. Bạn nghiễm nhiên có tấm bằng quốc tế mà không cần phải sang tận nước đó để theo học.

Câu hỏi: Như anh có đề cập ở trên là cách Làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore đó là theo học tại các trường tư có liên kết với các trường danh tiếng ở Anh quốc, Úc, Mỹ thì khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhận được tấm bằng y như các bạn du học sinh tại Anh, Úc, Mỹ. Vậy anh có thể giới thiệu một số trường đại học danh tiếng có liên kết với các trường Singapore được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời

Làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore

Làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore

Hầu như các trường tại Singapore đều có liên kết với những trường danh tiếng ở nước ngoài và Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường tại Việt Nam. Tôi xin giới thiệu một số thông tin về các trường để các bạn có thể lựa chọn như sau

Trường Kaplan Singapore liên kết và cung cấp nhiều khoá học đa dạng theo chương trình của các trường quốc tế uy tín như :

University College Dublin, Ireland: Trường đại học UCD được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất của Ai len. Ngày nay UCD là trường đại học lớn nhất của Ailen với gần 25.000 sinh viên trong đó có 5000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. UCD đào tạo 60 chương trình đại học và 250 chương trình thạc sĩ. UCD nằm trong Top 1% các trường đại học của thế giới. UCD là trường đại học lớn nhất ở Ailen, ở Châu Âu và UK, UCD xếp vị trí 40 (Times Higher Ranking 2010). UCD là trường đại học đầu tiên đào tạo MBA ở Châu Âu.

University of Bedfordshire ,UK: Đại học Bedfordshire là một trường đại học công hiện đại được thành lập vào năm 2006. Trường có 3 cơ sở: Luton, Putteridge Bury và Bedford và hiện có 17.000 sinh viên đăng ký học. 4 khoa của trường tổ chức các chương trình học khác nhau:

Murdoch University, Úc: Murdoch University là một trường đại học lớn và danh tiếng với một nền giáo dục đạt chất lượng cao, tọa lạc ngay tại thành phố Perth xinh đẹp, thủ phủ của bang Tây Úc. Murdoch được biết đến với một trường đại học năng động, hiện đại, nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu. Trong 13 năm qua Murdoch University là trường đại học duy nhất của Úc đã liên tục 12 năm liền đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường cũng đã được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy do Good University Guide bầu chọn và là một trong 13 trường đại học của Úc có trong danh sách 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Đồng thời, trường cũng đã lọt vào Top 100 trường đại học của Châu Á Thái Bình Dương.

Northumbria University, Anh: Đại học Northumbria là một trường đại học quốc tế thực thụ với một lượng lớn sinh viên quốc tế đang theo học các chuyên ngành cả tại khu học xá chính thức của trường hay ở các học viện đối tác ở trên thế giới. Đại học Northumbria có một truyền thống lâu đời trong công tác đào tạo sinh viên quốc tế, và nhà trường luôn biết các làm cho sinh viên thấy thoải mái như đang ở quê nhà. Vị trí địa lý, cơ sở vật chất, cuộc sống xã hội tuyệt vời là các ưu điểm khác khiến sinh viên thấy quá trình học tập tại đại học Northumbria là khoảng thời gian không thể nào quên được. Cuối cùng, đại học Northumbria cũng chủ động tìm kiếm các mối quan hệ đối tác với các học viện nổi tiếng khác trên thế giới để nâng cao chất lượng và xây dựng được một hệ thống đào tạo có tính chất toàn cầu.

Đại học Royal Holloway, London: Trường được thành lập năm 1879 bởi các doanh nhân và nhà từ thiện Victoria Thomas Holloway. Royal Holloway chính thức mở cửa vào năm 1886 bởi Nữ hoàng Victoria. Royal Holloway đã trở thành một thành viên của Đại học London vào năm 1900. Royal Holloway – một sự pha trộn độc đáo của truyền thống, đổi mới và thân thiện. Là một trong bốn trường lớn nhất của Đại học London.

University of Portsmouth, UK: Trường ĐH Portsmouth có bề dày 140 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương Quốc Anh. Trường cung cấp rất nhiều các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học phong phú. Sinh viên đến học tại Portsmouth sẽ nhận được sự hỗ trợ của các giảng viên chuyên nghiệp về chuyên môn.Trường được xếp hạng là trường đại học mới tốt nhất ở Anh theo sự hài lòng của sinh viên.

University of Essex, UK: Đại học Essex được thành lập năm 1964 và nằm gần thành phố Colchester, nước Anh. Cơ sở chính nằm trong Công viên Wivenhoe ở hạt Essex và các cơ sở khác nằm ở Southend, Loughton và Writtle. Hiện có khoảng 8.104 sinh viên đăng ký học tại trường, trong đó có 2.104 sinh viên sau đại học. Đại học Essex đã và đang xây dựng nên danh tiếng trong chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Trường ERC Singapore liên kết với 2 trường danh tiếng ở Anh quốc

Đại Học Greenwich (UOG): Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường.

Đại học Wolverhampton (UOW): Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Và còn rất nhiều trường tại Singapore có liên kết với các trường danh tiếng ở Anh, Úc, Mỹ cấp bằng cho sinh viên quốc tế. Các bạn hãy truy cập ngay vào phần thông tin các trường để cập nhật đầy đủ hơn nhé. Làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore thì ắt hẳn bạn đã có sự lựa chọn về bằng cấp của quốc gia nào cho riêng mình rồi đúng không?

Câu hỏi: Một khía cạnh khác được nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi đó là về việc chuyển tiếp sau khi du học tại Singapore. Vậy việc du học chuyển tiếp có những ưu điểm gì khiến các bạn học sinh quan tâm? Và Tân Đại Dương có hỗ trợ gì dành cho các bạn sinh viên không ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời

Việc học chuyển tiếp có nhiều cái lợi. Đầu tiên phải nói đến việc khi các bạn đã đi du học tại Singapore rồi thì các bạn đã có thời gian tự lập, được tham gia các chương trình ngoại khóa, có thể giúp các bạn không bỡ ngỡ khi có ý định chuyển tiếp sang 1 nước khác học tập sau này. Và vì vậy, Khi quyết định học tập chuyển tiếp sang 1 nước khác thì bạn sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Ví dụ như: trong thời gian học chuyển tiếp thì các bạn sẽ hoàn thiện thêm kiến thức, làm quen môi trường học, phương pháp học tập ở nước ngoài, trau dồi thêm vốn ngoại ngữ, hỗ trợ thêm cho việc chứng minh tài chính tại quê nhà khi bạn muốn tiếp tục đi du học ở các nước Anh quốc, Úc, Mỹ…..

Nếu các bạn đã làm hồ sơ du học Singapore tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương thì sau này nếu các bạn có nguyện vọng du học chuyển tiếp nâng cao tại các nước khác như Anh, Úc, Mỹ sẽ dễ dàng hơn

Đầu tiên là hồ sơ của các bạn vẫn còn được lưu lại tại Tân Đại Dương rất thuận tiện cho việc làm hồ sơ chuyển tiếp .

Thứ hai, công ty sẽ liên hệ với bất cứ trường nào tại nước nào mà các bạn có nguyện vọng theo học và giải quyết các vấn đề như điền form, xin thư nhập học, xin visa, ……….cho các bạn nhằm tạo sự thuận lợi tốt nhất và giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối đa.

Thứ ba, các bạn sinh viên đều được nhân viên chúng tôi hướng dẫn các thủ tục rõ ràng cũng như chia sẻ những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn, hướng dẫn trình tự những việc cần làm khi sang trường mới, sắp xếp chỗ ở và việc đưa đón cho sinh viên trước khi học tại 1 đất nước mới, hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ và đặc biệt trong suốt quá trình các bạn học tại trường mới thì sẽ luôn được các nhân viên tư vấn theo dõi tiến trình học và để có thể hỗ trợ và báo về cho phụ huynh kịp thời.

Rất cảm ơn những thông tin mà anh Nguyễn Bảo Anh vừa mang đến cho khán giả của chương trình.Với những thông tin mà anh vừa chia sẻ làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore thì hy vọng quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh đã có những thông tin bổ ích về du học Singapore. Cũng như nếu bạn nào còn thắc mắc xoay quanh việc Làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore thì hãy liên hệ ngay các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi

Xem thêm Làm sao để chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực bản thân

>> Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Singapore tại Việt Nam. Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ, visa du học làm sao nhận bằng Anh Quốc, Úc, Mỹ khi du học Singapore hãy liên hệ ngay theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar