Làm thế nào du học Kaplan Singapore khi chưa đạt chuẩn Tiếng Anh? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Làm thế nào du học Kaplan Singapore khi chưa đạt chuẩn Tiếng Anh?

Là một trong những trường tư thục tốt nhất và được yêu thích nhất tại Singapore, Học viện Kaplan thu hút vô số sinh viên đến đây học tập và trải nghiệm hằng năm. Tuy nhiên để được theo học tại đây các bạn phải đáp ứng được tất cả điều kiện đầu vào của trường, trong đó yêu cầu tiếng anh là một trong những trở ngại khiến nhiều bạn trẻ phải chùn bước. Vậy làm thế nào du học Kaplan Singapore khi chưa đạt chuẩn Tiếng Anh? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Tiếng Anh không chỉ là điều kiện đầu vào của Kaplan mà còn là ngôn ngữ bạn cần phải có để giao tiếp hằng ngày tại Singapore. Để hòa nhập trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh thật không dễ dàng, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng khi trình độ tiếng Anh chưa vững vì nếu như bạn không có bằng IELTS, bạn có thể qua Singapore để học tiếng Anh, các bạn có thể đăng kí học các khóa tiếng Anh từ ngắn hạn đến dài hạn tại trường Kaplan.

Du học Kaplan Singapore, bạn chỉ cần vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của trường sau đó tùy theo kết quả bạn sẽ được học khóa tiếng Anh đúng với trình độ của mình. Việc này nhằm giúp sinh viên củng cố nền tẳng tiếng Anh cũng như giúp sinh viên tự tin giao tiếp trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh sau này khi vào học khóa chính.

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Làm thế nào du học Kaplan Singapore khi chưa đạt chuẩn Tiếng Anh?

Làm thế nào du học Kaplan Singapore khi chưa đạt chuẩn Tiếng Anh?

Đối với những bạn có mong muốn học tiếng Anh có thể tham khảo chương trình tại Kaplan Singapore như sau:

– Chương trình tiếng Anh thương mại: Có 5 cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp; Mỗi cấp độ 2 tháng.

Học phí: 2,407.50 SGD/cấp độ

– Đặc biệt tại Kaplan Singapore có chương trình đào tạo tiếng Anh ngắn hạn mới, thời gian học 3 tuần, một tháng hoặc hai tháng tùy theo các bạn sinh lựa chọn. Sinh viên có thể đăng ký trọn khoá hoặc đăng ký từng level khi học tại trường.

Học phí 1.070 SGD

Yêu cầu từ 15 tuổi

Phí ghi danh: 74.9 SGD

Chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Kaplan Singapore được thiết kế linh hoạt dành cho HSSV quốc tế. Các giáo viên của Kaplan sẽ mang đến cho bạn những giờ học rất hữu ích và hấp dẫn, tạo điều kiện cho các bạn học sinh cải thiện vốn tiếng anh trong thời gian ngắn và nâng cao các kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

Tuần tham vấn Du học Singapore tại Học viện Kaplan: Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 15/01 đến 19/01/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn Du học Singapore tại Học viện Kaplan: Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland

Xem thêm: Thông tin về trường, các khóa học, điều kiện đầu vào và học phí của Học viện Kaplan Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Làm thế nào du học Kaplan Singapore khi chưa đạt chuẩn Tiếng Anh?” hãy truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM, KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar