Lợi ích của việc cho con du học singapore ngay từ cấp 2 - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Lợi ích của việc cho con du học singapore ngay từ cấp 2

Có lẽ mọi người đều đang suy nghĩ cấp 2 có phải là thời điểm thích hợp để cho con mình đi du học hay không? Tại sao cấp 2 lại là thời điểm đi du học tốt nhất? Bậc phụ huynh nào cũng hiểu lứa tuổi từ 12-16 là lứa tuổi phát triển rất mạnh về tâm sinh lý.

Con trẻ chưa hẳn là đã lớn nhưng cũng không thể xem là còn nhỏ để lúc nào cũng bị trói buộc trong vòng tay của cha mẹ. Đó là thời điểm mà trẻ muốn học làm người lớn, muốn giống như cha mẹ anh chị của mình được tự do đi lại, đi làm việc hay tự quyết định cuộc sống riêng tư của mình. Trong môi trường du học, trẻ sẽ được đi vào chân trời mới của việc học tập, giúp cho trẻ hứng thú và phát huy năng lực của mình.

Vì thế khi học sinh du học ở lứa tuổi 12-15 thì sẽ được tiếp thu một nền giáo dục căn bản với những phát triển cao của khoa học kĩ thuật trên thế giới, các em sẽ trở nên hoàn thiện hơn, hiểu biết hơn và hoà nhập dễ hơn. Với vốn từ ngữ tiếng Anh tích luỹ từ 12-16 tuổi, các em dễ dàng nghe và nói trong giao tiếp khi lên đại học. Vì thế các bậc phụ huynh nên quyết định cho các em đi du học từ cấp 2.

 Lợi ích của việc cho con du học singapore ngay từ cấp 2?

 Lợi ích của việc cho con du học singapore ngay từ cấp 2

Vậy các em có nên du học Singapore từ cấp 2 không?

Singapore là một nước vừa kết hợp văn hoá giữa Phương Đông cổ điển và Phương Tây hiện đại, nên các em du học sinh sẽ không cảm thấy lạc lõng và bỡ ngỡ khi học tập và sinh hoạt tại đây.

Thêm vào đó, các em học sinh có thể học hỏi những điều mới, sự tiên tiến của khoa học kĩ thuật. Cùng với sự năng động của lứa tuổi, các em sẽ dễ dàng hoà nhập với các bạn học sinh khác và cảm thấy hứng thú khi học tập tại đây. Bên cạnh đó, vị trí địa lý của Singapore nằm gần Việt Nam nên việc di chuyển giữa hai nước không phải là một vấn đề khó khăn khi phụ huynh muốn sang thăm con em mình.

Mỗi một đất nước có một nền giáo dục đặc trưng, và đất nước Singapore cũng không ngoại lệ, nên phụ huynh cần trang bị cho mình và các em những thông tin cần thiết về hệ thống giáo dục tại Singapore.

Để biết thêm thông tin về các trường tại Singapore các bạn theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc còn có những thắc mắc du học Singapore thì hãy truy cập website: duhocsingapore.net

Lợi ích của việc cho con du học singapore ngay từ cấp 2

Ở Singapore, hệ thống giáo dục được chia thành 3 phần: tiểu học, trung học cơ sở và dự bị đại học. Đặc biệt cấp 2 ở Singapore có 2 chương trình học, Express nặng nhưng nhanh dài 4 năm và Normal nhẹ hơn dài 5 năm, các em sẽ được xếp vào lớp nào phụ thuộc vào kết quả của kỳ thi AEIS.

AEIS (Admission Exercise For International Students) là kỳ thi dành cho tất cả học sinh quốc tế muốn theo học tại các trường công lập hệ Tiểu học và Trung học ở Singapore. Và trong chương trình học Normal gồm có 2 giáo trình về học thuật và kỹ thuật, các em có thể tự do đăng ký.

Tiếng anh là ngôn ngữ chính mà tất cả các em học sinh sử dụng trong quá trình học tập. Các em sẽ có nhiều cơ hội để học tập và luyện tập tiếng anh của mình với các bạn trong lớp. Đó cũng là một lợi thế khi các bạn học sinh cấp 2 đi du học ở Singapore vè đây là lứa tuổi dễ dàng tiếp thu tiếng anh, mà các bậc phụ huynh cũng không sợ con em mình quên tiếng việt.

Hệ thống giáo dục ở cấp 2 yêu cầu học sinh phải học 5 môn chính là Toán, Anh văn, Tiếng phổ thông, xã hội, và Khoa học. Ngoài ra, các em sẽ được tự do chọn các môn khác mà mình yêu thích như kế toán, kinh doanh, nghiên cứu tôn giáo. Khi đó, các em sẽ xác định được niềm đam mê và thế mạnh của mình trên phương diện nào và từ đó sẽ giúp các em dễ dàng định hướng nghề nghiệp cho bản thân của mình.

Lợi ích của việc cho con du học singapore ngay từ cấp 2

Nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin các bạn hãy đăng ký tham dự TUẦN THAM VẤN của trường SSTC ở Singapore

Thời gian: Từ 27/06/2016 – 02/7/2016 (Thứ Hai đến hứ Bảy sáng từ: 9:00 – 11:00 và chiều từ 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, HCM

Lợi ích của việc cho con du học singapore ngay từ cấp 2

🔎 Bài viết liên quan: Những bí quyết giúp mẹ Việt cho con du học Singapore dễ dàng

Thông tin kỳ thi nhận HỌC BỔNG vào trường công lập tại Singapore

Bạn có học lực tốt, bạn mong muốn học trường công lập tại Singapore, bạn đang tìm hiểu về chương trình công lập và O level tại Singapore. Hãy tham gia ngay kỳ thi để đánh giá xem trình độ của các bạn ở mức độ nào đã đủ khả năng để tham dự kỳ thi chính thức của bộ giáo dục Singapore được diễn ra hàng năm chưa? Hãy đăng ký ngay: 099 569 3574 – 0996 100 558

Thời gian thi: Thứ 7 Từ 9:00 – 11:00 sáng ngày 09/07/2016

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, HCM

Lợi ích của việc cho con du học singapore ngay từ cấp 2

Đối tượng dự thi:

Chương trình thi vào trường công: Học sinh hoàn thành lớp 4 tại Việt Nam từ 9 tuổi trở lên

Chương trình O level: học sinh hoàn thành lơp 9 tại VN từ 15 tuổi trở lên

Tham dự kỳ thi các bạn có cơ hội nhận HỌC BỔNG lên tới 50% học phí tương đương với 125 triệu Việt Nam đồng

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ thủ tuc, hồ swo du học Singapore các bạn nhé

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ tư vấn du học – CN Quận 1: mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.TânĐịnh, Q.1, (gần chợ và nhà thờ Tân Định) : 08.3848 4879 – 01677 387 138

Địa chỉ tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp NhaTrang, Tỉnh Khánh Hoà: (058) 3514 036 – 0978604433 – 0936 483 620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNGCHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar