Lợi ích khi học thạc sĩ tại Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Lợi ích khi học thạc sĩ tại Kaplan Singapore

 

Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

 

Tại Kaplan Singapore đào tạo rất nhiều chương trình học bên cạnh các chương trình như tiếng anh, dự bị, cử nhân….thì các chương trình đào tạo thạc sĩ tại trường cũng rất nổi tiếng. Vậy “Lợi ích khi học thạc sĩ tại Kaplan Singapore” là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các bạn nhé!

 

Lợi ích khi học thạc sĩ tại Kaplan Singapore là:

– Môi trường học tập chất lượng:

+ Kaplan Singapore được bình chọn là trường tư thục đào tạo cao đẳng, đại học, thạc sĩ tốt nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012/2013).

+ Khi học tại trường Kaplan Singapore chương trình thạc sỹ, sinh viên tập trung hoàn toàn vào việc học không bị sao nhãng bởi vấn đề làm thêm và nhận được sự đầu tư, hỗ trợ tốt nhất của gia đình, thể hiện mong muốn nghiêm túc về cơ hội việc làm trong tương lai. Ngoài những kiến thức học được trên lớp, sinh viên cũng sẽ gặt hái được những kinh nghiệm thực tế. Hơn nữa, trong quá trình học tập sinh viên được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội… đây là nền tảng rất tốt để đóng góp vào sự phát triển doanh nghiệp.

 

– Tiết kiệm được thời gian, chi phí:

+ So với việc học chương trình thạc sĩ tại các nước như Anh, Úc, Mỹ thì chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore có thể giúp các bạn tiết kiệm được gần 50% chi phí với thời gian học từ 12 đến 15 tháng (tùy ngành).

+ Thêm nữa, chi phí sinh hoạt của Singapore cũng thấp hơn nhiều so với các nước Anh, Mỹ hay Úc. Do đó, bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm chi tiêu mà vẫn có được chất lượng giáo dục mà mình mong muốn.

 

– Thủ tục đơn giản, điều kiện đầu vào không quá khó khăn:

+ Bạn không cần phải chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học tại Kaplan Singapore. Bạn chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện đầu vào của trường là tốt nghiệp đại học và chứng chỉ tiếng anh.

+ Mặt khác, nếu như chưa có chứng chỉ tiếng anh, bạn có thể hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường trước khi học chính khóa.

 

– Tốt nghiệp với bằng cấp quốc tế:

Khi theo học chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore là sinh viên đồng thời có thể tốt nghiệp với văn bằng Thạc sĩ của chính các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Úc và Ai-len cấp trực tiếp và hoàn toàn không có sự khác biệt nào so với học ở các quốc gia này. Bằng cấp tại Kaplan Singapore được công nhận trên toàn thế giới.

 

– Cơ hội việc làm cao:

Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ tại Kaplan Singapore, sinh viên được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng. Thường sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với thu nhập cao gấp nhiều lần so với sinh viên mới ra trường tại Việt Nam.

 

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Lợi ích khi học thạc sĩ tại Kaplan Singapore”

Chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore:

– University College Dublin, Ireland cấp bằng Thạc sỹ Quản trị / Thạc sỹ Tài chính:

Thời gian: 12 tháng – Học phí: S$ 27,392 (đóng 2 lần) – Nhập học: tháng 4 và 10

 

– Northumbria University , Anh quốc: Thạc sỹ Kinh doanh ( chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý Tài chính, Marketing):

+ Thời gian: 15 tháng
+ Học phí: S$ 22.470
+ Thời gian nhập học: tháng 5 và 9

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

(Lưu ý: Tất cả học phí đã bao gồm 7% thuế )

 

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại(028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Lợi ích khi học thạc sĩ tại Kaplan Singapore”

 

Ngoài ra, Kaplan Singapore còn có chương trình tiếng Anh dành cho các bạn chưa đủ điều kiện tiếng Anh vào khóa chính, chương trình luyện thi O level và chương trình dự bị.

 

Đặc biệt hiện nay Kaplan Singapore đang có chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Hãy tham dự Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 06/11 đến 10/11/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Chi tiết xem ngay tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng

Xem thêm: Học bổng hấp dẫn, chương trình đa dạng, nhận bằng Anh Úc chỉ có tại Kaplan Singapore

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “Lợi ích khi học thạc sĩ tại Kaplan Singapore”, ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm vềcách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định) – 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema) – 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com –duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar