Lợi ích và cơ hội làm việc khi du học ngành kép trường Curtin Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Lợi ích và cơ hội làm việc khi du học ngành kép trường Curtin Singapore

Hiện nay, xu hướng du học ngành kép đang thu hút nhiều bạn trẻ có mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân. Vì thế nhiều bạn du học sinh chọn Curtin học ngành này. Vậy học ngành này có lợi thế gì và cơ hội việc làm như thế nào? Hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề này trong chủ đề “Lợi ích và cơ hội làm việc khi du học ngành kép trường Curtin Singapore”

Trường Curtin Singapore được thành lập năm 1968, trường Curtin University Australia là trường đại học công lập lớn nhất ở Tây Úc và nằm trong top 3% của các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có cơ sở đặt tại Sydney, Perth của Úc và chi nhánh tại Malaysia, Singapore và hiện là một trong những trường tại Singapore đào tạo về ngành kép.

Lợi ích và cơ hội làm việc khi du học ngành kép trường Curtin Singapore

Lợi ích và cơ hội làm việc khi du học ngành kép trường Curtin Singapore

Ngành kép là ngành học được cấp bằng cho 2 chuyên ngành của 1 khóa học. Các sinh viên đăng kí học ngành kép được đánh giá là có khả năng tìm được việc làm rất nhanh sau khi tốt nghiệp cũng như rất được ưa chuộng bởi thị trường lao động.

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Sinh viên học ngành kép sẽ có được những thuận lợi như sau:

Các bạn sẽ được học 2 chuyên ngành song song mà không mất thêm thời gian và chi phí.

Với 2 chuyên ngành, sinh viên đạt được sự hiểu biết rộng rãi về những lĩnh vực học tập khác nhau. Ngoài ra, sinh viên còn có thể chọn các môn học bổ sung cho nhau và có được chiều sâu kiến thức trong lĩnh vực học tập đặc biệt.

Khi học ngành kép tại trường Curtin Singapore sẽ đem lại cho các bạn sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan. Khi du học ngành kép trường Curtin Singapore sinh viên được nhận bằng tương đương như học tại Úc và có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được một bằng cấp với 2 chuyên ngành. Vì thế cơ hội việc làm của bạn sẽ được nhân đôi lên. Đây là điều rất lợi thế cho các bạn sau khi tốt nghiệp đi xin việc. Các ứng viên có bằng kép thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và trả lương cao hơn so với các ứng viên khác.

Trên trang fanpage Du học Tân Đại Dương thường xuyên đăng tải những hình ảnh của các bạn cựu học sinh Tân Đại Dương đang học tập và sinh hoạt tại đất nước sư tử Singapore.

Xem thên: Thông tin, điều kiện đầu vào khi du học Singapore trường Curtin

>>> Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình kép tại Curtin Singapore, học bổng, ngành học, các trường tại Singapore hay muốn tư vấn du học, du lịch Singapore hãy liên hệ trực tiếp với Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam để được các tư vấn viên tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar