Lợi thế khi du học Singapore trường PSB Academy - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Lợi thế khi du học Singapore trường PSB Academy

PSB Academy là một trong những trường tư thục hàng đầu ở Singapore, với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, liên kết cấp bằng bởi nhiều đại học hàng đầu của Anh và Australia. Khi học tại trường bạn cũng có được những ưu thế về dịch vụ cũng như về các chương trình học. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì Công ty du học Tân Đại Dương chia sẻ với các bạn “Lợi thế khi du học Singapore trường PSB Academy”

Học viện PSB Academy, Singapore được thành lập từ rất lâu đời (năm 1964), với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cũng như cung cấp nền giáo dục chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu cá nhân. Học viện PSB luôn là đơn vị giáo dục đứng đầu tại Singapore với những đánh giá cao từ Chính phủ cũng như các tổ chức giáo dục về chất lượng đào tạo, môi trường học tập đa văn hóa và sự hài lòng của sinh viên.

Lợi thế khi du học Singapore trường PSB Academy

– Học tại PSB Academy, sinh viên sẽ tiếp cận trực tiếp với nhiều dịch vụ hỗ trợ. Phương thức giáo dục nhấn mạnh học tập thông qua thực hành tại các phòng máy tính, phòng thí nghiệm kỹ thuật và trang bị đầy đủ các trang thiết bị khoa học hiện đại nhất.

– Trường sở hữu 2 cơ sở đào tạo trang bị hiện đại. Sinh viên sử dụng toàn bộ khu vui chơi giải trí và tương tác trong một cộng đồng quốc tế. Từ tháng 5 vừa qua, sinh viên có thêm một khuôn viên rộng 10.000 m2 ngay trong trung tâm thành phố, với những giảng đường rộng lớn, phòng thu radio, truyền hình và vô số không gian học nhóm thú vị.

– Thời gian học ngắn: học 3 kỳ trong một năm. Học sinh hết lớp 9 với điểm GPA 7.0 có thể vào chương trình chứng chỉ 3 tháng trước khi học cao đẳng. Như vậy, học sinh rút ngắn đáng kể thời gian học. Thay vì 3 năm học cấp 3 và 4 năm đại học ở Việt Nam, học sinh có thể hoàn thành bằng cử nhân của mình trong 2-3 năm tại Singapore.

Lợi thế khi du học Singapore trường PSB Academy

Lợi thế khi du học Singapore trường PSB Academy

– Chi phí du học thấp hơn 40% so với chương trình tương đương tại Anh và Australia. Chương trình MBA một năm, không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, cấp bằng của trường Đại học Newcastle – Top 8 của Australia.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D Lợi thế khi du học Singapore trường PSB Academy.

Các chương trình đào tạo trường PSB Academy.

– Tiếng Anh.

– Khóa học cấp chứng chỉ 3 tháng: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật.

– Dự bị cao đẳng 6 tháng: khoa học Y sinh.

– Cao đẳng 9 tháng: Quản trị kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Quản trị khách sạn – du lịch, Truyền thông và Báo chí, Quản lý chuỗi cung ứng, Cơ khí, Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa học thể dục và thể thao.

– Cử nhân- 2-3 năm: Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản trị, Khoa học y sinh, Khoa học dược phẩm, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Quản trị khách sạn – du lịch – sự kiện…

– Thạc sĩ một năm: Quản trị kinh doanh, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Entrepreneurship, Quản trị Kỹ thuật Kinh doanh.

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh 3 năm: đào tạo part-time, cấp bằng Đại học Edinburgh Napier, UK.

Ngoài ra, trường liên kết cấp bằng bởi nhiều đại học hàng đầu của Anh và Australia:

+ Đại học Edinburgh Napier, UK.

+ Đại học Coventry, UK.

+ Đại học Newcastle, Australia.

+ Đại học Wollongong, Australia.

+ Đại học La Trobe, Australia.

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Lợi thế khi du học Singapore trường PSB Academy bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Xem thêm: Có nên đi du học Singapore không? Tại sao chọn du học Singapore?

>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Lợi thế khi du học Singapore trường PSB Academy theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar