Lý do nhiều sinh viên đăng ký học tại Học viện Quản lý Nanyang - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Lý do nhiều sinh viên đăng ký học tại Học viện Quản lý Nanyang

Du học Singapore đang là lực chọn hàng đầu của rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam muốn học tập tại một trong những nền giáo dục tiên tiến ngay tại khu vực Châu Á. Trong đó, Học viện Quản lý Nanyang là một trong những trường có số lượng sinh viên quốc tế đến du học nhiều nhất tại Singpaore. Hơn nữa, số lượng sinh viên quốc tế đăng ký học tại trường ngày càng tăng. Vậy lý do nhiều sinh viên hằng năm đăng ký học tại Học viện Quản lý Nanyang là gì?

– Học viện Quản lý Nanyang, thành lập năm 2001, cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên và các đối tác của trường, tập trung vào kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế. Với đích trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông Nam Á, Học viện Quản lý Nanyang (NIM) đã có những nỗ lực trong việc duy trì các giá trị, văn hóa, phương châm cũng như chất lượng đào tạo của mình để cung cấp cho sinh viên sự giáo dục tốt và toàn diện nhất.

Lý do nhiều sinh viên hằng năm đăng ký học tại Học viện Quản lý Nanyang

Lý do nhiều sinh viên đăng ký học tại Học viện Quản lý Nanyang

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

– Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).

– Tất cả các chương trình và giảng viên của NIM đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường Đại học trên thế giới.

– Nằm ở trọng điểm thành phố, ngay bên khu Clarke Quay (một trong những điểm du lịch nổi tiếng) giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh cũng như thuận lợi trong việc đi lại và sử dụng dịch vụ.

– Cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng.

– Trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus, giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc. (Amadeus là hệ thống phần mềm được xác nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng)

– Sinh viên được nhận bằng do ĐH Federation cấp. Federation là một trong những trường ĐH tiên tiến nhất của Úc, được đánh giá “5 sao” về chất lượng dạy học. Hơn nữa, sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp sang Úc, Anh để tiếp tục con đường học vấn của mình.

– Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD đến 1000 SGD một tháng.

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 08.3848 4879 – 08.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Lý do nhiều sinh viên hằng năm đăng ký học tại Học viện Quản lý Nanyang”

Lý do nhiều sinh viên đăng ký học tại Học viện Quản lý Nanyang

Trường Nanyang cung cấp chương trình học đào tạo ở từ Cao đẳng đến Sau ĐH với các ngành:

– Ngoại ngữ

– Quản trị kinh doanh

– Kỹ thuật

– Du lịch khách sạn

– Quản trị dây chuyền cung ứng (Logistics)

Trên đây là các Lý do nhiều sinh viên hằng năm đăng ký học tại Học viện Quản lý Nanyang. Để tìm hiểu thêm những vấn đề về thủ tục nhập học, các giấy tờ cần thiết về Du học Nanyang Singapore các bạn hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Nanyang Singapore tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA

 
Skip to toolbar