Nên chọn trường nào du học Singapore với học phí, chi phí hợp lý
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Nên chọn trường nào du học Singapore với học phí, chi phí hợp lý

Singapore là một trong số những cường quốc đứng đầu về kinh tế tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Để thỏa mãn được nhu cầu nhân lực trình độ quốc tế thì dĩ nhiên nền giáo dục của Singapore cũng phải có một bước tiến bộ tương tự. Vậy chẳng có lý do nào mà các bạn lại không chọn du học tại Singapore với mức chi phí vừa phải thay vì phải bay nửa vòng trái đất để học một chương trình có chất lượng tương đương. Quan trọng, là các bạn phải chọn đường ngôi trường chất lượng và phù hợp mục tiêu của mình đã đề ra.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương hôm nay sẽ cho các bạn biết các bí quyết nên chọn trường nào du học Singapore với học phí, chi phí hợp lý để giúp bạn có thể chọn cho mình ngôi trường phù hợp với mình nhất.

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, em đang phân vân về việc du học Singapore vì em sợ học tại một nước Châu Á sẽ không tốt bằng tại các nước phương Tây như Anh, Mỹ, Canada… Rất mong được anh cho lời khuyên ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Nên chọn trường nào du học Singapore với học phí, chi phí hợp lý

Nên chọn trường nào du học Singapore với học phí, chi phí hợp lý

Chào bạn, bạn nên biết Singapore có hơn 300 trường tư thục chuyên ngành thương mại, CNTT, nghệ thuật và ngôn ngữ… cung cấp các khoá học đáp ứng theo nhu cầu của đông đảo học sinh trong nước và quốc tế.

Các trường tư thục có nhiều khoá học lấy chứng chỉ, bằng cao đẳng, cử nhân, và bằng sau đại học. Thông qua việc liên kết với các trường nổi tiếng trên thế giới ở Mỹ, Anh, Australia… các trường tư thục đã mang đến cơ hội lấy chứng chỉ và văn bằng quốc tế với mức chi phí phải chăng.

Câu hỏi 2: Chào anh Bảo Anh, em vẫn chưa quyết định được trường, mong anh chia sẻ bí quyết nên chọn trường nào du học Singapore với học phí, chi phí hợp lý?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, nếu bạn muốn tìm được một ngôi trường tốt tại Singapore thì cần phải lưu ý các vấn đề sau:

– Các khoá học của trường có thực sự phù hợp với ngành nghề mà bạn quan tâm không.

– Cơ sở vật chất của trường.

– Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế (như nơi ăn ở, điều kiện xin thị thực, hướng dẫn và trợ giúp cho sinh viên…).

Tuy nhiên, thông tin đánh giá chi tiết của các trường tại Singapore thường rất ít khi được đưa lên mạng, nên sẽ rất khó để quyết định nếu các bạn không nắm hết được những thông tin cần thiết. Nhưng Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các trường tại Singapore nên hoàn toàn có thể đánh giá được trường nào sẽ lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Với dịch vụ hỗ trợ toàn diện của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn chọn trường theo ý muốn, hỗ trợ hoàn tất hồ sơ trong thời gian ngắn và tiết kiệm nhất. Đồng thời, chúng tôi còn nắm rất rõ các mức học bổng của các trường nên nhất định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn lấy được học bổng của trường. Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học Singapore tại: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 3: Chào anh Bảo Anh, em tính sẽ du học một ngành phổ biến ở Việt Nam như Kế toán, Công nghệ Thông tin hoặc Quản trị Kinh doanh. Nếu được, mong anh hướng dẫn nên chọn trường nào du học Singapore với học phí, chi phí hợp lý và rất mong được anh tư vấn giúp em một trường phù hợp.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, nếu bạn đang tìm một ngôi trường tại Singapore có các ngành bạn chọn, nhưng cũng thỏa mãn được tất cả những điều kiện mà tôi đã nêu ở trên thì tôi nghĩ Kaplan Singapore chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trường Kaplan Singapore, tên đầy đủ là Kaplan Higher Education Academy, trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn Kaplan có tổng cộng 500 khu học xá tại 30 quốc gia, với hơn 1 triệu sinh viên nhập học/năm. Tại Kaplan Singapore, có hơn 20.000 sinh viên đang theo học các khóa từ cao đẳng tới đại học và thạc sĩ.  Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc

Theo nhiều cuộc khảo sát và bảng xếp hạng của các tổ chức uy tín trên thế giới, trường Kaplan Singapore luôn có thứ hạng cao trong danh sách. Ví dụ như, theo Jobs Central Learning Survey Ranking 2013, Kaplan Singapre Trường tư thục tốt thứ 1 & Giảng dạy chương trình Cao đẳng, Đại học, sau Đại học và chương trình đào tạo chuyên nghiệp tốt nhất Singapore. Còn theo Asianone People’s Choice 2009 & 2010, trường nằm trong Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore. Ngoài ra, trường còn được chứng nhận EDUTRUST trong 4 năm liền.

Và xứng đáng với những giải thưởng, danh hiệu đạt được, Kaplan Singapore cung cấp cho người học chương trình học và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Cụ thể, mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy

Ước tính một số chi phí khi du học tại Singapore

Về chi phí du học Singapore khi tính toán, bắt đầu lên kế hoạch thì bạn cần tính đến các khoản chi sau: tiền thuê nhà, tiền ăn, đồ đạc, tiền tàu xe, quần áo, điện thoại, sách vở và đồ dùng, bảo hiểm y tế và các chi phí cá nhân khác. Mỗi sinh viên nước ngoài ở Singapore tiêu trung bình khoảng 1000-1200 $ Sing /1tháng tùy vào mức chi tiêu của từng HS mà chi phí này khác nhau nó phụ thuộc vào cách sinh hoạt và chi phí khoá học của từng người.

Dưới đây là các chi phí Tân Đại Dương đã ước tính mà các SV phải chi trả hàng tháng:

– Tiền thuê nhà: 300 – 600$ (tiền thuê nhà rất khác nhau tùy theo khu vực, tùy theo loại nhà và số người cùng ở).

– Tiền ăn: 300 – 450$ (tính trên cơ sở 10-15$ cho 3 bữa ăn 1 ngày).

– Vật dụng: $50 – $80.

– Giao thông công cộng: 20 – 100$ (khác nhau tùy theo loại thẻ giảm giá sinh viên).

– Điện thoại: Từ 30$.

– Sách vở và đồ dùng: 30 – 100$.

– Bảo hiểm y tế: 5 – 8$.

– Chi phí cá nhân: 100 – 200$ bao gồm quần áo, vệ sinh, giải trí, cắt tóc, tạp hoá……..

Lưu ý mức giá này Tân Đại Dương đưa ra cho các bạn chỉ để tham khảo. tùy từng thời điểm mức giá có thể thay đổi.

Xem thêm Cơ hội việc làm khi Du học Singapore ngành Du lịch khách sạn

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Kaplan Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các bí quyết nên chọn trường nào du học Singapore với học phí, chi phí hợp lý các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay chúng tôi theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar