Nên du học Úc hay Singapore? Du học trường Nanyang chuyển tiếp sang Úc được không?
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Nên du học Úc hay Singapore? Du học trường Nanyang chuyển tiếp sang Úc được không?

Du học là việc sinh viên sang một đất nước khác để trao dồi kiến thức và học tập dựa theo nhu cầu từng cá nhân. Việc du học ngày nay khá là phổ biến với sinh viên Việt Nam. Có rất nhiều trường, nhiều ngành và nhiều nước để các bạn lựa chọn. Úc hay Singapore hay Canada…

Hôm nay chúng ta sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề Nên du học Úc hay Singapore? Du học trường Nanyang chuyển tiếp sang Úc được không?qua cuộc trò chuyện cùng cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương nhé.

Nên du học Úc hay Singapore? Du học trường Nanyang chuyển tiếp sang Úc được không?

Nên du học Úc hay Singapore? Du học trường Nanyang chuyển tiếp sang Úc được không?

Câu hỏi 1: Xin chào cô Xuân, có khá nhiều nước trên thế giới để các bạn lựa chọn khi du học. Một bạn trẻ ở Tp.HCM đang thắc suy nghĩ rằng nên chọn Úc hay chọn Singapore, cô có thể giúp bạn ấy giải đáp sự bối rối này không ạ?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Khi quyết định du học, điều đầu tiên cần là vấn đề tài chính hay chi phí trong khoảng thời gian đó. Cho nên các bạn và phụ huynh phải suy nghĩ thật kỹ về mức sống cũng như chi phí ở từng quốc gia như thế nào để mà phù hợp với túi tiền. Du học ở Úc hay Singapore thì đều có những điểm mạnh riêng nhưng tôi xin nhấn mạnh quan trọng là túi tiền của bạn và gia đình. Singapore thì có lợi thế là gần Việt Nam, là nước châu Á nên cũng không khác biệt gì về văn hóa hay ăn uống, khí hậu,…chi phí cũng không cao so với các nước châu Âu. Đặc biệt là một số trường ở Singapore có thể chuyển tiếp sang các nước Úc, Mỹ vì có chương trình chuyển tiếp hoặc liên kết giữa các trường, đây cũng là điểm mạnh của Singapore.

Vậy nên, nếu chi phí có hạn và phù hợp ngành nghề thì Singapore sẽ tiết kiệm hơn mà bằng cấp cũng được công nhận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tôi xin nhắc lại, chủ yếu vẫn là mong muốn, tài chính của gia đình mà lựa chọn Úc hay Singapore…

Để biết thêm thông tin Nên du học Úc hay Singapore? Du học trường Nanyang chuyển tiếp sang Úc được không? các bạn có thể vào Fanpage du học Tân đại dương.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Đến với cuộc trò chuyện của chương trình Nên du học Úc hay Singapore? Du học trường Nanyang chuyển tiếp sang Úc được không?

qua câu hỏi: em có nghe đến trường Nanyang tại Singapore, cho em hỏi là nếu học tại trường này thì có chuyển tiếp sang Úc được không ạ?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Hiện nay một giải pháp đang được học sinh, sinh viên áp dụng có hiệu quả nhất là chuyển hướng du học sang Singapore một thời gian sau đó xin visa sang Úc hoặc các nước khác (như Anh, Mỹ…) bởi các lý do sau:

Thứ nhất, visa du học Singapore rất dễ dàng, tỷ lệ đạt visa cao 99,9% và thời gian xin visa chỉ mất 2-4 tuần;

Thứ hai, chi phí du học sang Singapore chỉ bằng một nửa đến 1/3 lần so với bên Úc;

Thứ ba, quá trình học tại Singapore sẽ giúp hồ sơ bạn đẹp hơn nên khả năng chuyển sang Úc là rất cao;

Thứ tư, các trường đại học tư thục bên Singapore có liên kết đào tạo và cấp bằng với các trường bên Úc, như AAC, học viện Kaplan, học viện MDIS, học viện EASB, học viện NIM.

Thứ năm, các khóa học tiếng anh tại Singapore sẽ giúp các bạn cải thiện đáng kể khả năng tiếng anh của mình để sẵn sàng cho cuộc chiến “xin visa các nước Anh, Úc, Mỹ”. Điều đó là kết quả của rất nhiều yếu tố: giáo viên tại Singapore thân thiện, nhiệt tình, thường xuyên có những bài thuyết trình để cho sinh viên có cơ hội luyện tập và phát triển các kỹ năng của mình, đặc biệt là kỹ năng nghe, nói. Điều tuyệt vời hơn, là nhiều bạn không những xin được visa du học Anh, Úc, Mỹ mà còn xin được những suất học bổng rất cao sau một thời gian qua Singapore học tiếng anh. Ngoài ra, Singapore còn giúp cho các bạn có thể giảm chi phí học tiếng anh so với các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ.

Trường Nanyang cũng không ngoại lệ, bạn có thể chuyển tiếp sang Úc hay Mỹ,..nếu phù hợp.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc  để biết thêm thông tin về Nên du học Úc hay Singapore? Du học trường Nanyang chuyển tiếp sang Úc được không?nhé.

Câu hỏi 3: Cô Xuân có thể giới thiệu một chút về trường Nanyang cũng như là những đối tác hay liên kết với trường được không ạ?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Học viện quản lý Nanyang được thành lập năm 2001, hiện nằm trong Top 10 trường tư thục được yêu thích nhất Singapore.

Nanyang cũng là 01 trong số ít những học viện quản lý ở Singapore đạt được chứng nhận Edutrust 4 năm, một chứng nhận uy tín do Hội đồng

Quản Lý Giáo dục Tư thục Singapore cấp, cho phép trường tuyển sinh quốc tế và bảo vệ quyền lợi SV quốc tế.

Hiện tại, Nanyang cung cấp các khóa học đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ và các khóa sau đại học. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và trong giảng dạy. Hiện Nanyang đã và đang hướng tới một nền giáo dục phù hợp với yêu cầu thị trường và đào tạo trong một nền kinh tế sôi động và đa sắc tộc của Singapore.

– Hiện Nanyang có 5 chuyên khoa chính:

Anh văn tổng quát

Quản trị kinh doanh

Quản trị du lịch khách sạn

Kỹ sư..

Tất cả các chuyên khoa trên có các cấp bậc từ Chứng chỉ, Cao đẳng đến Đại học và Sau đại học.

Các đối tác Intership của trường Nanyang khá đa dạng:

Hiện Nanyang có hơn 162 đối tác hợp tác để SV học chuyên ngành QTDLKS ở Nanyang có thể đăng ký vào thực tập hưởng lương. Ví dụ: Resort World Sentosa, St. Regis, Hilton International, Swisshotel, The Stamford, The Plaza, Fairmont Hotel, Fullerton, Shangri-La, Pan Pacific Hotel, One Degree 15 Marina Club, Capella Sentosa, etc..

Trong số những tập đoàn cũng như là KS 4-5 sao trên, có những đối tác chấp nhận hơn 30 SV của Nanyang thực tập cùng thời điểm, điều đó chứng tỏ uy tín và chất lượng giảng dạy của trường về chuyên ngành này.

Xem thêm Du học Singapore có cần chứng minh tài chính không?

Để biết thêm thông tin về trường Nanyang, tìm hiểu về học bổng du học Singapore, tìm trường, thủ tục hồ sơ visa Singapore, hoặc muốn biết rõ hơn về Nên du học Úc hay Singapore? Du học trường Nanyang chuyển tiếp sang Úc được không?Các bạn hãy liện hệ theo địa chỉ bên dưới trong giờ hành chính nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar