Nhận xét của các bạn đã làm hồ sơ du học tại Tân Đại Dương. - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Nhận xét của các bạn đã làm hồ sơ du học tại Tân Đại Dương.

Tân Đại Dương công ty du học hàng đầu tại Việt Nam – là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam. Đến với dịch vụ của Tân Đại Dương bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chọn trường, chọn ngành và làm hồ sơ du học Singapore và nhiều dịch vụ MIỄN PHÍ như.

– Được miễn phí làm bài test kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào.

– Miễn phí book ký túc xá, tìm nhà ở phù hợp

– Miễn phí xin thư nhập học của trường.

– Hỗ trợ book vé máy bay, book khách sạn cho phụ huynh, đưa đón sân bay …

Nhận xét của các bạn đã làm hồ sơ du học tại Tân Đại Dương.

Nhận xét của các bạn đã làm hồ sơ du học tại Tân Đại Dương.

🎏 Với những bạn đã làm hồ sơ tại Tân Đại Dương chắc hẳn mỗi bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau về dịch vụ của công ty, như bạn Lâm Lương Bằng – hiện đang là du hoc sinh trường Kaplan Singapore chia sẻ như sau:

Đối với những bạn đang có ý định đi du học , muốn tìm hiểu thủ tục cũng như một số thông tin cần thiết nhưng chưa biết phải làm những gì, và bắt đầu từ đâu thì Tân Đại Dương quả là 1 lựa chọn tốt. Tôi đã thử và thành công. Cách đây không lâu, bố mẹ muốn hướng cho tôi đi du học nước ngoài , và tôi quyết định chọn Singapore là nơi trau dồi và phát triển kiến thức cho bản thân nhưng một vấn đề đặt ra đối với bản thân và gia đình tôi đó là: Làm thế nào để hoàn thành thủ tục du học? Bạn biết không? Để giải quyết vấn đề mà du học sinh nào đều phải vượt qua mình đã phải nằm lì trên mạng mỗi đêm để tìm kiếm thông tin cần thiết và một từ khóa không thể thiếu đối với mình mỗi đêm đó là :’ Du học Singapore’ , ‘ Công ty tư vấn du học Singapore’ ,…. Kết quả hiện ra rất nhiều công ty tư vấn du học , vào đọc thông tin từng công ty nhưng mình vẫn cảm thấy rất phân vân không biết lựa chọn công ty nào …. Và tình cờ trên một video trên youtube mình đã xem bài tư vấn du học của trung tâm tâm du học Tân Đại Dương và mình khá ưng và hầu như bị thuyết phục bởi phong cách tư vấn của các anh chị tư vấn viên ở đây. Qua những ngày tiếp tục tìm hiểu mình có đọc một số bài chia sẻ của các anh chị du học thành công từ TDD đã làm cho mình thuyết phục hơn và mình quyết định chọn TDD và ngày hôm nay mình rất vui vì lại được là người chia sẻ bài viết này đến các bạn! Sau khi biết đến TDD mình và gia đình đã tìm đến công ty để trực tiếp tìm hiểu rõ hơn về hồ sơ, những giấy tờ cần thiết cũng như những chính sách hỗ trợ của công ty đối vơi các học sinh, sinh viên muốn du học . Đến với công ty TDD ngoài sự giúp đỡ tận tình, mình còn được nói chuyện và trao đổi trực tiếp với một chị tư vấn viên khá xinh đẹp mà mình hay gọi là :’ Chị Sa’ . Với thái độ niềm nở và nhiệt tình chị Sa đã giúp mình chọn trường và ngành học mà mình yêu thích không những thế chị còn tư vấn cho mình khá rõ ràng về chương trình học của trường mình chọn đề ra, không những thế chị còn giúp đỡ mình đặt trước phòng ở và loại phòng phù hợp với tài chính của gia đình mình . Vui mừng hơn , nhờ có TDD mà hồ sơ thủ tục của mình đã hoàn tất và mình cũng đã có Student pass và sẽ nhập học ở học viện Kaplan chuyên ngành QTKD vào giữa tháng 6 này mình rất vui và chân thành cảm ơn đến bộ phận công ty TDD nói chung và chị Sa nói riêng cảm ơn vì mọi sự giúp đỡ! Xin chúc cho công ty Tân Đại Dương ngày càng phát triển triển , chúc các anh, chị dồi dào sức khỏe để cống hiến nhuyệt huyết của mình, để giúp đỡ những bạn du học sinh như em nhé! Mình tin rằng đến với TDD ước mơ du học của bạn sẽ dễ dàng hơn , nhanh chóng hơn và còn an toàn nữa!”

🎏 Còn với bạn Trần Bảo Ngọc với nguyện vọng sang Singapore chọn học ngành du lịch khách sạn, sau khi đậu student pass, bạn chia sẻ như sau:

Chào các bạn, mình là Trần Bảo Ngọc, sắp tới mình sẽ là sinh viên của Học viện quản lí Nanyang. Mình học chuyên ngành du lịch khách sạn tại trường.

“Lí do mình chọn Singapore du học vì nó có nhiều điểm đặc biệt khiến mình yêu mến đất nước này và chọn nó là điểm đến du học mà không phải bất cứ nước nào khác. Đầu tiên đó là vì Singapore rất xanh, sạch, đẹp, người dân ở đây lại hoà đồng, mến khách. Còn về giáo dục thì khỏi phải nói, nhiều trường chất lương mà học phí hợp lí, lại có bằng cấp nước ngoài như Anh, Úc…..Mình có dịp đi du lịch tại đây vài lần thế là kết luôn cái món cháo ếch và kết luôn môi trường học tập ở đây, đặt biệt là thích ngôi trường mình đang học là Nanyang.

Lúc đầu khi muốn làm hồ sơ du học mình cũng tìm hiểu nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như bạn bè, sách báo, mạng internet, truyền hình nữa. Và rồi mình tìm đến Tân Đại Dương thông qua internet và 1 lần tình cờ được bạn giới thiệu. Mình nghe bạn mình nói các anh, chị ở đây tư vấn rất chuyên nghiệp nên mình quyết định đem hồ sơ lên trực tiếp cty để được tư vấn xem sao. Vào công ty , mình được chị tiếp tân dẫn lên lầu 2 gặp C.Kim. Mình đã trình bày hết những vấn đề mình thắc mắc cũng như trường và ngành học. Chị Kim đã tư vấn cho mình rất nhiệt tình và rõ ràng, cụ thể. Cuối cùng mình quyết định chọn trường Nanyang.

Sau gần 4 tuần mình nhận được tin vui đậu Student pass từ chị . hihi! Hiện tại đến giờ tâm trạng mình vui lắm. Chuẩn bị hành trang lên đường đi học thôi. Mình cũng gửi lời cám ơn đến Tân Đại Dương, và C.Kim, người đã tư vấn và hỗ trợ mình trong suốt time qua. Còn bây giờ thì xin chào mọi người, mình phải đi ngủ rồi. Hẹn gặp các bạn tại Sing nhé! Bye bye… ”

🎏 Còn đây là chia sẻ của bạn Ngọc Linh – khi có ý định đi du học Singapore Ngọc Linh cũng đăng ký làm hồ sơ miễn phí tại Tân Đại Dương, và đây là chia sẻ của bạn sau khi đậu student pass :

“Xin chào các bạn, tớ là Nguyễn Ngọc Linh, nhà tớ ở Bình Dương. Tớ thích đi du học Singapore nhưng chả biết làm hồ sơ thủ tục như thế nào cả, tớ chả biết bắt đầu từ đâu, lên mạng đọc thì cũng chỉ hiểu sơ sơ thôi. Vì thế, để được đi du học Singapore, tớ phải lặn lội xa xôi từ Bình Dương lên Sài Gòn để tìm công ty tư vấn du học giúp mình làm hồ sơ. Ngày đầu tiên lên Sài Gòn, mình không đi đâu cả và bắt đầu cuộc tìm kiêm các công ty tư vấn du học. Ôi, bao nhiêu là công ty biết chọn công ty nào đây rồi mình thấy công ty Tân Đại Dương xuất hiện rất là nhiều và mình ấn tượng với điều đó nên đã quyết đinh chọn Tân Đại Dương. Thế là ngay buổi chiều hôm đó, mình đã đến công ty. Chà! Trông cũng hoành tráng. Mình đi vào và được một chị nhân viên dẫn đến gặp chị Sa , người sẽ tư vấn Singapore cho mình. Chị đã tư vấn cho mình rất tận tình và chu đáo, bao nhiêu thắc mắc của mình đã được gỡ bỏ. Ngay hôm sau mình lên nộp giấy tờ cho chị, thế là xong nhiệm vụ của mình còn làm hồ sơ, xin trường….là công ty lo hết, đúng là dịch vụ chuyên nghiệp. Sau đó, mình về nhà và chỉ ngồi chờ kết quả thôi.

Hai tuần sau, điện thoại của mình rung lên, thấy số của chị Sa tư vấn, mình lo lắng lắm, không biết có chuyện j không đây. Mình nói “A lô”, và rồi….. Mình đã có Student Pass rồi, zaaa, hoan hô. Thật tuyệt vời.

Ngay hôm sau, mình lên công ty nhận Student Pass và tất nhiên không quên gửi lời cảm ơn đến chị Sa và các anh chị trong công ty.

Sắp tới mình sẽ sang Singapore học tập, ngành mình theo học là Quản trị Kinh Doanh tại trường Kaplan .

Bây giờ mình vẫn còn rất vui, xin cảm ơn chị Sa và các anh chị Tân Đại Dương đã giúp mình làm hồ sơ một cách tận tình.”

➡ Hay bạn cũng có thể xem thêm các chia sẻ của các bạn đã đậu visa tại đây: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Còn bạn thì sao, nếu bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu khi chọn du học Singapore thì đừng ngần ngại, hãy đến ngay Tân Đại Dương để được hỗ trợ làm hồ sơ du học Singapore MIỄN PHÍ ngay hôm nay theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG – CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Website: www.duhocsingapore.net

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar