Những chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Những chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore

Một trong các trường có tiếng và được nhiều người từ những quốc gia khác trên thế giới biết đến ở đảo quốc sư tử chính là trường Kaplan. Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam yêu thích bởi các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore rất đa dạng ở nhiều cấp bậc cũng như bằng cấp của trường được quốc tế công nhận và trường cũng có một mức học phí hợp lý. Vậy Kaplan đào tạo đa dạng chương trình học đó là những chương trình gì?Hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề Những chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore, các bạn tham khảo nhé!

Kaplan là trường được yêu thích nhất tại Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các chương trình chứng chỉ, đại học, sau đại học. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác như: “Một trong 3 trường tư thục tốt nhất Singapore” và được nhận Edutrust 4 năm”.

Chương trình Cao đẳng Diploma

Các chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.

Chương trình này tương đương năm 1 Đại học, đào tạo kiến thức cơ bản theo từng nhóm ngành để sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành và chương trình học của bất kỳ trường đối tác nào của Kaplan cho chương trình Cử nhân.

Chương trình cử nhân:

Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng tại Kaplan, sinh viên có thể tiếp tục học lên chương trình cử nhân (bachelor) để lấy bằng Đại học thông qua các trường Đại học đối tác của Kaplan. Kaplan liên kết với trường đại học Murdoch (Úc), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Royal Holloway (Anh), Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland) cung cấp chương trình Đại học thuộc nhiều nhóm ngành như: Kinh doanh, kinh tế & quản lý, truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn, tâm lý học…Sinh viên có thể học tập tại chính quốc gia của trường Đại học đó, và sau khi tốt nghiệp được chính những trường Đại học đối tác cấp bằng.

Chương trình Thạc sĩ:

Chương trình Thạc sĩ liên kết với Đại học Northumbria, Đại học Bedfordshire, Đại học Dublin các chuyên ngành về Tài chính, Quản lý, Du lịch nhà hàng khách sạn, Marketing, Quản trị kinh doanh. Chương trình này kéo dài 12-15 tháng.

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Những chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Những chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore

Ngoài ra, Kaplan còn đào tạo những chương trình tiếng anh, các chứng chỉ như:

Chương trình tiếng Anh thương mại:

Có 5 Cấp độ: từ sơ cấp, trung cấp ,cao cấp; mỗi cấp độ 2 tháng

Khoá học dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL

Khóa luyện thi chứng chỉ O Level

Khóa học phù hợp những học sinh hết lớp 9 ở Việt Nam, có mong muốn đi theo con đường vào học ở các trường công lập Singapore hoặc chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ. Học sinh sẽ tham dự một năm luyện thi, sau đó thi lấy chứng chỉ Olevel, tiếp tục nộp hồ sơ ở các trường Phổng thông để học tiếp lên Alevel.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Những chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore nhé.

Hiện nay Du học Singapore tại học viện Kaplan sẽ có Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng.

Các bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng.

Thời gian: Từ thứ Hai thứ Sáu (Ngày 06/11 đến 10/11/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Học bổng hấp dẫn, chương trình đa dạng, nhận bằng Anh Úc chỉ có tại Kaplan Singapore

>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Những chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoai: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn  tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG  KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar