Những lí do chọn học đại học Curtin, Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Những lí do chọn học đại học Curtin, Singapore

Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế.Thương xá Bentley nẳm tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth, phía tây của nước Úc. Là thương xá lâu đời nằm trên diên tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường Đại Học Curtin. Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc thành lập Curtin Singapore vào tháng 11 năm 2008. Curtin Singapore là một trong những đại học có cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tính ứng dụng cao, liên kết chặt chẽ với ngành nghề thực tiễn. Chất lượng đào tạo cao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt và chuyên ngành đào tạo đa dạng là những lý do giúp Đại học Curtin Singapore được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để du học. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho chúng ta những thông tin đầy đủ hơn về trường Đại học Curtin.

Những lí do chọn học đại học Curtin, Singapore:

Chất lượng đào tạo cao

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Australia và nằm trong top 2% đại học tốt nhất thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2016). Trường cũng được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2016.

Ngoài ra, Đại học Curtin còn xếp thứ 23 trong top 50 đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (QS University Rankings 2015); top 150 đại học trên thế giới đào tạo về kế toán và tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 – Accounting & Finance); top 150 đại học trên thế giới đào tạo về kinh doanh và quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 – Business & Management Studies); top 150 đại học trên thế giới đào tạo về truyền thông và truyền thông đa phương tiện (QS World University Rankings by Subject 2016 – Communication & Media Studies).

Những lí do chọn học đại học Curtin, Singapore

Những lí do chọn học đại học Curtin, Singapore

Không những vậy, Đại học Curtin còn nằm trong top 6 trường đào tạo Master of International Business tại Australia (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16) và top 40 trường đào tạo Master Supply Chain and Logistics trên thế giới (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16).

Đặc biệt, khoa kinh tế của Đại Học Curtin được đánh giá là đơn vị đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự công nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, AACSB cấp chứng nhận cho các trường chuyên đào tạo kinh doanh đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường và chương trình đào tạo kinh doanh muốn đạt được.

Toàn bộ khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Australia. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Australia với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Australia với thủ tục đơn giản.

Những lí do chọn học đại học Curtin, Singapore

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt

Cơ sở vật chất của Đại học Curtin Singapore khá hiện đại. Khu học xá Curtin Singapore nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất châu Á. Chương trình học tập của nhà trường mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực.

Học Đại học Curtin Singapore, sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Australia với học phí thấp hơn 40%. 3 học kỳ/năm, sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong một năm.

Các thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính với sự hỗ trợ tối đa từ trường. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp sang Australia.

Những lí do chọn học đại học Curtin, Singapore

Chuyên ngành đào tạo đa dạng

Các chương trình giảng dạy tại trường gồm: tiếng Anh, cao đẳng, đại học, thạc sĩ. Trong đó, các chuyên ngành hệ đại học được chia thành nhiều khối ngành khác nhau. Ngành đơn bao gồm: truyền thông, kế toán, quản trị kinh doanh quốc tế, logistics và quản lý dây chuyền cung ứng. Khối marketing ngành kép gồm: kế toán – tài chính; tài chính – ngân hàng; tài chính – marketing; quản lý -quản trị nguồn nhân lực; quản trị – marketing; marketing – quảng cáo. Các chuyên ngành hệ thạc sĩ gồm: kinh doanh quốc tế, quản lý dây chuyền cung ứng, quản trị dự án.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

Thông tin chương trình tham vấn xem tại đây Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật các điều cần biết về thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, học bổng khi du học Singapore tại trường Curtin

Bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây để có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Những lí do chọn học đại học Curtin, Singapore” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar