Những lợi ích khi du học Singapore ngành du lịch khách sạn bạn đã biết? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Những lợi ích khi du học Singapore ngành du lịch khách sạn bạn đã biết?

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế và dịch vụ ngày nay thì ngành du lịch khách sạn đang là một ngành thu hút các bạn trẻ với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc và thời gian làm việc linh hoạt. Chính vì thế nhiều bạn học sinh sinh viên quyết định chọn Singapore là nơi học tập để vững tin cho tương lai của mình sau này.

Vậy để biết rõ hơn về “Du học Singapore ngành du lịch khách sạn” chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương nhé!

Câu hỏi 1: Ngành du lịch và khách sạn đang là một ngành hot thu hút với các bạn sinh viên và việc chọn lựa Singapore đang được các bạn lựa chọn nhiều nhất. Vậy anh Bảo Anh có thể cho biết những thuận lợi khi học ngành du lịch khách sạn tại Singapore không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Những lợi ích khi du học Singapore ngành du lịch khách sạn bạn đã biết?

Những lợi ích khi du học Singapore ngành du lịch khách sạn bạn đã biết?

Tại Việt Nam, ngành khách sạn có những bước tiến mạnh mẽ, nhất là tại các thành phố lớn. Tuy cơ hội việc làm rất phong phú nhưng hiện nay lao động Việt còn nhiều hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Vì thế việc lựa chọn “Du học Singapore ngành du lịch khách sạn” mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

– Bạn sẽ được học trong môi trường thân thiện, nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Quan trọng bằng cấp của bạn được công nhận bởi nhiều nước trên thế giới.

– Hệ thống các trường học đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Singapore tiên tiến và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Tất cả các môn học luôn có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tập tại các khách sạn 4 – 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại nhiều trải nghiệm thực tế cho sinh viên tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.

– Đặc biệt, học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore bạn có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng với thu nhập đảm bảo từ 10 – 16 triệu/ tháng.

– Chương trình học sẽ kéo trong 2 năm, chia thành 2 kỳ học. Sau 2 năm, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình thực tập tại Úc từ 6 – 12 tháng hoặc chuyển tiếp sang đại học Mỹ từ 1,5 – 2 năm để lấy bằng đại học Mỹ về ngành quản trị du lịch khách sạn hoặc quản trị kinh doanh, với chi phí chỉ bằng 25% so với học toàn bộ chương trình bên Mỹ. Hoặc các bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Thụy Sĩ với bằng cấp tương đương mà lại không tốn quá nhiều chi phí.

“Du học Singapore ngành du lịch khách sạn” sẽ đảm bảo tương lai vững chắc cho các bạn sau khi về nước.

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: “Du học Singapore ngành du lịch khách” sạn đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Vậy không biết tại Singapore có trường nào đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Một trong những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn uy tín đang được các bạn sinh viên quan tâm về chọn lựa nhiều nhất trong những năm gần đây là trường Nanyang Singapore

Chương trình đào tạo của trường:

Khóa chứng chỉ 4 tháng.

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 10, IELTS: 5.0

Khóa cao đẳng Quản lý Du lịch khách sạn 8 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập.

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, IELTS: 5.5

Khóa cử nhân Quản lý Du lịch khách sạn 16 tháng

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, IETLS: 6.0

Khóa học cử nhân Quản lý Du lịch khách sạn – 24 tháng và 6 tháng thực tập.

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS: 6.0

Khóa sau Đại học Du lịch khách sạn – 8 tháng và 6 tháng thực tập.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học hoặc tốt nghiệp Cao đẳng và 1 năm kinh nghiệm, IELTS: 6.0

Trường Nanyang Singapore là trường có chứng nhận Edutrust và được đánh giá cao chất lượng về đào tạo ngành quản lý khách sạn du lịch.

Học tại Nanyang bạn sẽ được học với một đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Sẽ giúp cho các bạn trong việc học lý thuyết và thực hành thực tế tại các khách sạn 5 sao.

Sau khi hoàn thành các môn lý thuyết chương trình cao đẳng, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực tập 6 tháng tại các khách sạn hàng đầu như Fullerton, Sheraton Tower, Hilton, Pan Pacific, Crowne Plaza…với mức lương thực tập hầu như từ 600 SGD một tháng trở lên.

Các khóa đào tạo về Du lịch và Khách sạn tại NIM mang tính ứng dụng thực tiễn cao, giúp sinh viên nhanh chóng bắt tay vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề Du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem thêm: Du học Singapore chuyên ngành du lịch khách sạn

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “Du học Singapore ngành du lịch khách sạnngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar