Những lợi thế khi học chương trình Murdoch Úc tại trường Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Những lợi thế khi học chương trình Murdoch Úc tại trường Kaplan Singapore

Kaplan là tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới với các chương trình đào tạo nhận được nhiều giải thưởng cũng như triển vọng nghề nghiệp cao. Năm 2012, học viện Kaplan đã lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng của mình thông qua việc liên kết với trường ĐH Murdoch – Australia.

Qua việc liên kết với trường ĐH uy tín này, Kaplan cung cấp thêm nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp để trang bị cho sinh viên những kỹ năng việc làm cần thiết để SV tự tin đứng vững trên nhiều lĩnh vực của thị trường lao động.

Sau đây công ty du học Tân Đại Dương sẽ giới thiệu cho các bạn về những lợi thế khi học chương trình Murdoch Úc tại trường Kaplan Singapore

– Được lựa chọn trong hơn 40 chuyên ngành đôi

– Kaplan cung cấp chương trình đào tạo hơn 40 chuyên ngành đôi với nhiều lĩnh vực từ Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản lý và Kinh doanh đến Truyền thông Media, Quản trị Du lịch khách sạn, Tâm lý học và Công nghệ thông tin.

– Một chương trình chuẩn với 12 môn học có thể hoàn thành trong tối thiểu 16 tháng. Bạn có thể lựa chọn học chương trình full-time hoặc part-time với các khóa học khai giảng vào tháng 1, 5 và 9 hằng năm.

Những lợi thế khi học chương trình Murdoch Úc tại trường Kaplan Singapore

Những lợi thế khi học chương trình Murdoch Úc tại trường Kaplan Singapore

 – Được nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Murdoch

– Trong thỏa thuận độc quyền của ĐH Murdoch, Tiến sĩ Peter Waring – Chủ nhiệm khoa tại Singapore sẽ ở lại đây để duy trì chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Murdoch.

– Được giảng dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm, uy tín của ĐH Murdoch

– Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi giảng viên của ĐH Murdoch. Đây đều là những giảng viên trình độ học vấn uy tín, kinh nghiệm và có hiểu biết thực tế rộng rãi.

– Chương trình học linh hoạt đối với sinh viên

Sinh viên ĐH Murdoch tại Kaplan có thể tự sắp xếp lịch học để phù hợp với thời gian biểu riêng của mình. Sinh viên cũng có thể tự chọn số môn học trong một học kỳ vì nó phụ thuộc nhiều vào lượng kiến thức bản thân có thể tiếp thu.

Bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây để có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Xếp hạng trường Đại Học Murdoch Úc :

– ĐH Murdoch được xếp vào top 100 các trường ĐH dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education 2016 – Bảng xếp hạng Top 150 các trường ĐH toàn cầu dưới 50 tuổi). Trường đã cung cấp hơn 80 văn bằng cũng như các chương trình cấp bằng sau đại học.

– Được lọt vào top 100 các trường ĐH mang tính quốc tế nhất (theo Times Higher Education World University Rankings 2016 – Bảng xếp hạng Top 200 trường ĐH mang tính quốc tế nhất)

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Các chương trình liên kết với Đại học Murdoch của Kaplan Singapore dành cho sinh viên quốc tế

Ngành Kinh Doanh và Quản Lý:

Cử nhân Kinh doanh ngành Quản lý và Marketing

Ngành Quản trị Du Lịch – Khách Sạn:

Cử nhân kinh doanh ngành Quản trị Du Lịch – Khách Sạn và Marketing

Ngành Công Nghệ Thông Tin:

Cử nhân Khoa học ngành Pháp Y Máy tính và Bảo mật Thông tin và Khoa Học Máy tính.

Tuần tham vấn Du học Singapore tại học viện Kaplan – nhận bằng đại học trường nằm trong Top 2% trường tốt nhất trên thế giới

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 10/07 đến 14/07/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn Du học Singapore tại học viện Kaplan – Nhận bằng đại học trường nằm trong Top 2% trường tốt nhất trên thế giới

Xem thêm: Thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, các chuyên ngành, và các thủ tục Visa khi du học Singapore tại trường Kaplan

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Những lợi thế khi học chương trình Murdoch Úc tại trường Kaplan Singapore” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar