Những lý do nên chọn học trường London School of Business and Finance tại Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Những lý do nên chọn học trường London School of Business and Finance tại Singapore

Singapore đất nước đang ngày một thu hút các bạn du học sinh Việt Nam bởi chương trình học đa dạng và linh hoạt. Một trong những điều nổi bật của Singapore là hệ thống giáo dục có chất lượng cao và được công nhận trên khắp thế giới. Kể từ khi thành lập, LSBF Singapore đã mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và lấy được tấm bằng ACCA danh giá. Mục đích của trường là mang những tấm bằng luôn ở trong vị trí đầu bảng để lựa chọn của các nhà tuyển dụng đến cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới những người có năng lực và hoài bão muốn tìm và khẳng định mình trong các công việc liên quan đến kinh doanh, tài chính, kế toán và quản trị. Bằng khóa học ACCA Singapore 2015, LSBF đã và đang tiếp tục đi theo đúng định hướng và mục tiêu đó, và mở rộng thêm cơ hội cho các sinh viên. Học viện LSBF một trong những ngôi trường đào tạo chuyện nghiệp đã được cấp Edutrust 4 năm với các chương trình dạy phong phú và linh hoạt sẽ đêm đến cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn về ngành nghề. Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này thì hôm nay, Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Tân Đại Dương sẽ giới thiệu với các bạn chương trình Những lý do nên chọn học trường London School of Business and Finance tại Singapore nhé!

Tổng quan về trường London Singapore

LSBF (London School of Business and Finance) là một trong các trường Đại học nổi tiếng tại Anh và có các cơ sở tại London, Birmingham (Anh), Singapore và tại Canada. Kể từ khi thành lập, trường đã đào tạo khoảng hơn 38.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Trường có sự phát triển rất nhanh chóng, đã được nhận nhiều giải thưởng, trong đó gần đây nhất có giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

Đây là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với sinh viên nhiều hơn, giúp sinh viên được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất.

>>> Hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất về “Những lý do nên chọn học trường London School of Business and Finance tại Singapore”.

Những lý do nên chọn học trường London School of Business and Finance tại Singapore

Những lý do nên chọn học trường London School of Business and Finance tại Singapore

– Học xá của trường nằm tại số 1 Finlayson Green và 143 phố Cecil (GB Building), cách trạm MRT Raffles Place và MRT Tanjong Pagar vài phút đi bộ.

– Hơn 90 sinh viên đạt ACCA winner chỉ trong 7 kỳ thi liên tiếp (Kỳ thi tháng 12/2015 có 15 sinh viên đạt ACCA Winner)

– Top 10 trường đào tạo về Du lịch khách sạn Tài chính kế toán được yêu thích nhất tại Singapore

– Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh, giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore và nhiều giải thưởng khác.

– Là học viện duy nhất ở Anh được cấp phép giảng dạy chương trình lấy bằng kép với các chứng chỉ nghề chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới như ACCA, CIMA, CFA, CIM,

– Chương trình MBA được công nhận bởi EQIUS, AMBA và AACSB đang giữ vị trí 87 trên thế giới và 25 ở châu Âu; chương trình thạc sỹ kinh doanh quốc tế đứng thứ 7 trên thế giới,

– Chuyên sâu vào lĩnh vực tài chính và kinh doanh với các chương trình giảng dạy từ chứng chỉ nghề lên đến thạc sỹ,

– Trường có liên kết với nhiều công ty và doanh nghiệp tại Anh giúp tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tôt nghiệp,

– Sinh viên của trường đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới tạo ra một môi trường học tập mang tính toàn cầu, giúp sinh viên phát triển toàn diện,

– Với 3 cơ sở đào tạo ở 3 thành phố lớn của Anh: London, Birmingham và Manchester, LSBF giúp các bạn sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp cho mình,.

– Môi trường học tiếng Anh thuận lợi: các trang thiết bị hiện đại, chương trình học tiên tiến với nhiều lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên, các kì khai giảng và thời khoá biểu linh hoạt. Tất cả các chương trình học tiếng Anh để được công nhận bởi Hội Đồng Anh và các hiệp hội quốc gia Anh.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

 Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/12/2017 đến 15/12/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn – www.duhocsingapore.net

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn – Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

>>> Thông tin chi tiết hơn về Những lý do nên chọn học trường London School of Business and Finance tại Singapore luôn được cập nhật trên website duhocsingapore.nettandaiduong.edu.vn hoặc hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương các bạn hãy theo dõi để không bỏ sót thông tin hấp dẫn nào nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance để nhận học bổng đến 3600 SGD

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

 Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại : 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Websitestandaiduong.edu.vn – tddvn.comduhocsingapore.net

 LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.  

 
Skip to toolbar