Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore

Singapore với tên gọi là đảo quốc sư tử, đảo quốc xanh nằm trong khu vực Đông Nam Á nơi có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường đại học tiên tiến hàng đầu. Rất nhiều du học sinh đã đến và dừng chân tạt đảo quốc tươi đẹp này. Khẳng định được Singapore là nơi học tập lý tưởng với những chính sách giáo dục đào tạo hàng đầu. Một trong những ngôi trường nổi tiếng tại đây là trường Kaplan, một ngôi trường cung cấp cho sinh viên những hệ thống giáo trình, náy móc thiết bị hiện đại. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ngôi trường này qua chuyên đề “Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore” với Cô Vũ Thị Thanh Xuân cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương các bạn nhé.

Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore

Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore

Câu hỏi 1: Chào Cô Xuân, rât vui được trò chuyện với cô về vấn đề “Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore” thưa cô từ lâu được nghe trường Kaplan là trường hàng đầu chất lượng được các bạn đông đảo yêu thích vậy cô có thể giới thiệu sơ lược về trường được không ạ?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào bạn, khi nói đến trường Đại học Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc

Chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng:

-Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2013)

-Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012)

-Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010)

-Giải thưởng vàng dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011)

-Edutrust – 4 năm

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

Cơ sở vật chất cao cấp: Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

Để biết thêm thông tin về Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore và kinh nghiệm bỏ túi hoặc thông tin về trường Kaplan các bạn có thể vào fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề “Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore” hãy truy cập website web: duhocsingapore.net các bạn nhé!

Câu hỏi 2: Để tiếp nối chủ đề “Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore” với những thông tin trường Kaplan mà cô Xuân đã chia sẻ cho chúng ta vừa qua thì trường Kaplan quả là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các du học sinh. Vậy theo cô Xuân các bạn sinh viên khi theo học trường Kaplan sẽ có những lợi thế gì?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Vâng như tôi đã nói trên trường Kaplan là một trong những trường danh tiếng tại Singapore. Các bạn sinh viên chọn học tại ngôi trường này vì những lý do sau:

– Được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust 4 năm (là chứng nhận đánh giá về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, khả năng quản lý tài chính, thành tích và sự phát triển của giáo viên, sinh viên…).

– Có thể lấy bằng Cử nhân chỉ trong 2 đến 2,5 năm, tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.

– Học sinh hết lớp 9 tại Việt Nam có thể theo học chương trình Dự bị trong 2 tháng, sau đó học tiếp lên Cao đẳng và Đại học. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

– Là trường tư thục thu hút lớn nhất lượng sinh viên Singapore theo học

– Sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ các trường ĐH danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… với chi phí thấp hơn 50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này.

– Các ngành nghề đào tạo của trường KAPLAN Higher Education được xem là các ngành thế mạnh trong thời đại hiện nay như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch lữ hành, Truyền thông….

– Nhà trường liên kết đào tạo với một số trường Đại Học hàng đầu trên thế giới như University of Bedfordshire, University College Dublin (UCD), Murdoch University, Essex University, University of Portsmouth

– Mỗi chương trình ở KAPLAN Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên, giúp hỗ trợ trong suốt thời gian theo học.

– Sau khi tốt nghiệp tại trường Kaplan Singapore, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ các trường Đại Học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… với chi phí thấp hơn 50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu thêm xoay quanh về “Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore” bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 3: Đến với một đất nước lạ nhiều bạn không khỏi băn khoăn lo lắng vì vấn đề nhà cửa. Trường Kaplan có một hệ thống ký túc xá cung cấp các nhu cầu về chỗ ở cho các du học sinh. Để kết thúc buổi trò chuyện xoay quanh vấn đề “Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore” nhân đây theo cô thì ta có nên ở trong ký túc xá của trường Kaplan hay không? Hay ta nên chọn ở nhà trọ bên ngoài hoăc homestay?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, hầu như đây là điều quan tâm của tất cả phụ huynh và du học sinh khi bước đầu du học. Sinh viên khi đi du học nên chọn ký túc xá vì đó là nơi các bạn có thể kết giao đươc rất nhiều bạn và cũng nguôi ngoa đi một phần nỗi nhớ gia đình quê hương. Nếu các bạn chọn ở ký túc xá thì rất phức tạp, không đảm bảo được an ninh nơi bạn sống, còn homestay tuy đẹp, có thể đảm bảo trật tự an ninh cho bạn nhưng hàng tháng bạn phải mất một khoản chi phí về nhà cửa khác cao.

Còn ở ký túc xá của trường Kaplan đáp ứng tốt về cơ sở vật chất, đời sống văn hóa tinh thần, mà còn tạo môi trường cho sinh viên tự rèn luyện khả năng tự lập, ý thức trách nhiệm với tập thể, cộng đồng, nhằm góp phần rèn luyện đạo đức, lối sống và bồi dưỡng nhân cách cho sinh viên. Ngoài ra, ký túc xá còn có đội ngũ bảo vệ nên các bạn có thể yên tâm khi ở tại ký túc xá.

Đặc biệt ký túc xá cho phép các bạn nấu ăn giúp các bạn có thể tiết kiêm chi phí của mình hơn.

Cuối cùng khi đã đăng ký nhập học tại Kaplan Singapore và đăng ký chỗ ở tại ký túc xá, sinh viên sẽ được miễn phí đưa đón sân bay và nhớ check in ký túc xá thông thường trước ngày Report 2 ngày. Tại đây thì hằng ngày sẽ có xe bus đưa bạn đến trường đi học.

Để biết thêm thông tin về trường Kaplan tìm hiểu về học bổng du học Singapore, tìm trường, thủ tục hồ sơ visa Singapore, hoặc muốn biết rõ hơn về Những thế mạnh của trường Kaplan tại Singapore. Các bạn hãy liện hệ theo địa chỉ bên dưới trong giờ hành chính nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar