Những thuận lợi khi du học ngành Quản trị Dự án tại Đại học Curtin, Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Những thuận lợi khi du học ngành Quản trị Dự án tại Đại học Curtin, Singapore

Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của quốc tế, với vị thế là trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất Thế giới.

Singapore là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất châu Á với môi trường học tập toàn diện, tạo nhiều cơ hội phát triển cho học sinh sinh viên.

Dù du học Singapore ở bậc học nào, học sinh sinh viên cũng đều được giảng dạy theo phương pháp khác biệt, chú trọng vào việc rèn luyện nhân cách, tư duy hơn là ép buộc học viên theo một khuôn mẫu nhất định.

Nếu bạn yêu thích đất nước đảo quốc sư tử và muốn là du học sinh tại Singapore thì Đại họ Curtin chính là lựa chọn thích hợp ngay lúc này. Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo của trường Curtin University Australia tại Đảo quốc Sư tử, với chương trình đào tạo cấp bằng tương đương như du học tại Curtin University Australia. Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới.

Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này thì hôm nay, Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Tân Đại Dương sẽ giới thiệu với các bạn chương trình “Những thuận lợi khi du học ngành Quản trị Dự án tại Đại học Curtin, Singapore” nhé!

Tổng quan về Đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đặt khu học xá chính tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Úc, Perth. Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động.

Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Ngành Quản trị dự án:

Quản trị dự án là một lĩnh vực đặc trưng, với những kiến thức, kỹ năng, công cụ chuyên ngành. Bạn có thể tham gia vào một dự án từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành và thành công.

Quản lý dự án là một nghề chuyên nghiệp rõ ràng, với bộ khung kiến thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật. Nó liên quan đến quản lý một dự án từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành và hoàn thành tốt các mục tiêu của dự án.

Khóa học này sẽ giúp cung cấp cho bạn sự hiểu biết, kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện vai trò của nhà quản lý dự án trong bất kỳ lĩnh vực và ngành nghề nào. Nó phù hợp cho những người từ nhiều lĩnh vực việc làm như y tế, CNTT, kỹ thuật, xây dựng và kinh doanh những người muốn đạt được sự hiểu biết, kiến thức và kỹ năng để làm việc như một người quản lý dự án.

Bạn sẽ tìm hiểu các quy trình và kỹ thuật liên quan đến quản lý dự án bao gồm cả chi phí, thời gian, chất lượng, rủi ro, thông tin, nguồn nhân lực và quản lý mua sắm. Bạn cũng sẽ được đào tạo trong lãnh đạo, quản lý nhóm và động lực.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Những thuận lợi khi du học ngành Quản trị dự án tại Đại học Curtin Singapore

Khóa học Quản trị dự án tại Đại học Curtin Singapore sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết, kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm nhận vai trò quản lý dự án ở bất kỳ lĩnh vực và phân khúc nào. Chương trình này có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như sức khỏe, công nghệ thông tin, kỹ sư, xây dựng và kinh doanh, đặc biệt là những người muốn nâng cao hiểu biết và kỹ năng làm việc ở vị trí quản lý dự án.

Bạn sẽ tìm hiểu các quy trình và kỹ thuật liên quan đến quản lý dự án bao gồm cả chi phí, thời gian, chất lượng, rủi ro, thông tin, nguồn nhân lực và quản lý mua sắm. Bạn cũng sẽ được đào tạo trong lãnh đạo, quản lý nhóm và động lực.

Bạn sẽ được học về các quá trình và kỹ thuật liên quan đến quản lý dự án bao gồm: chi phí, thời gian, chất lượng, rủi ro, giao tiếp, nhân lực và quản lý thu mua. Bạn cũng sẽ được đào tạo kỹ năng lãnh đạo, quản lý và tạo động lực cho nhóm.

Chương trình học bổng Thạc sĩ Quản trị dự án

– Giá trị: S$5540 (92 triệu đồng)

– Điều kiện:

+ IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0)

+ Tốt nghiệp cử nhân tại Đại học được trường Curtin công nhận

Những chương trình học bổng khác

Hiện tại, khi du học Singapore tại Đại học Curtin Singapore, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận ngay 1 suất học bổng 100% và 2 suất học bổng 50% nếu đăng ký nhập học kỳ tháng 2/2018.

Nhận ngay học bổng hấp dẫn của Đại học Curtin Singapore khi đăng ký nhập học kỳ tháng 2/2018

Học bổng chương trình Cao đẳng

– Giá trị học bổng: S$4320 (73 triệu đồng)
– Các ngành học được nhận học bổng: Thương mại và Truyền thông

– Điều kiện đăng kí nhận học bổng:

+ IELTS: 5.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 5.5)

+ GPA lớp 12: 6.5

Học bổng chương trình Cử nhân

– Giá trị: S$4320 (73 triệu đồng)

– Áp dụng cho tất cả các ngành/chuyên ngành

– Điều kiện:

+ IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0)

+ Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm bình quân đạt được là 80% cho 4 môn theo quy định của kỳ thi tốt nghiệp

Học bổng chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế và Thạc sĩ Quản lý dây chuyền

– Giá trị: S$5376 (90 triệu đồng)

– Điều kiện:

+ IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0)

+ Tốt nghiệp cử nhân tại Đại học được trường Curtin công nhận

Học bổng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu

– Giá trị: S$2280 – 8640 (48 – 145 triệu đồng)

– Điều kiện:

+ IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0)

+ Tốt nghiệp cử nhân tại đại học được trường Curtin công nhận

Đối với sinh viên Việt Nam, nếu đăng ký nhập học vào kỳ tháng 2/2018, các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 1 suất học bổng 100% và 2 suất học bổng 50%

– Điều kiện áp dụng:
+ Hoàn tất lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm GPA cao (ít nhất 7.0 hoặc hơn)
+ Điểm IELTS cao

+ Dự thi kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường

+ Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình độ học vấn của chương trình học bổng

Hạn chót nhận đơn đăng ký xin học bổng: 05/01/2018

Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 10/01/2018

Số lượng học bổng du học từ Đại học Curtin Singapore có giới hạn, ưu tiên cho những hồ sơ đăng ký sớm. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay điền hồ sơ đăng ký để có cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn lên tới 73 triệu đồng của Đại học Curtin Singapore nào!

>>> Hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất về “Những thuận lợi khi du học ngành Quản trị Dự án tại Đại học Curtin, Singapore”.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại Đại học Curtin – Nhận ngay học bổng lên đến 145 triệu đồng

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 27/11/2017 đến 01/12/2017 _Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn – www.duhocsingapore.net

Chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại Đại học Curtin – Nhận ngay học bổng lên đến 145 triệu đồng

Xem thêm: Du học Singapore tại Đại học Curtin với cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về cũng như bất kì thắc mắc về gì các thủ tục du học Singapore, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar