Những trường Edutrust 4 năm uy tín bạn nên học tại Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Những trường Edutrust 4 năm uy tín bạn nên học tại Singapore

Xu hướng du học Singapore hiện nay được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn bởi vì con đường du học tại Singapore giúp các bạn thành công trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm hợp lý, môi trường học tập chất lượng và điều quan trọng là du học sinh sẽ được nhận bằng cấp từ các trường Đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… Đây có thể được xem là lựa chọn thông minh trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Nhiều bạn thắc mắc và không biết chọn trường như thế nào là uy tín và chất lượng? Chuyên mục “Hỏi đáp du học Singapore” ngày hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Cùng tìm hiểu Những trường Edutrust 4 năm uy tín bạn nên học tại Singapore.

Câu hỏi: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, rất vui vì anh đã dành thời gian tham dự chương trình. Đầu tiên, xin anh cho biết Edutrust là gì và việc chọn trường học tại Singapore có kèm Edutrust sẽ tốt hơn những trường không có được chứng nhận này hay không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Những trường Edutrust 4 năm uy tín bạn nên học tại Singapore

Những trường Edutrust 4 năm uy tín bạn nên học tại Singapore

EduTrust là chứng nhận của chính phủ Singapore dành cho các trường tư thục, có chứng nhận này mới được phép nhận sinh viên quốc tế. Edutrust còn được xem như 1 bảo hiểm học phí của Chính phủ Singapore dành cho sinh viên Quốc tế. Các sinh viên quốc tế khi học tại trường có chứng nhận Edutrust sẽ có được lợi thế là trong trường hợp xấu, các Học viện có Edutrust đóng cửa hoặc vướng phải những rắc rối đối với sinh viên, thì những sinh viên học tại các Học viện này sẽ được chuyển sang Học viện khác tiếp tục học mà vẫn đảm bảo số tiền học phí đã đóng. Còn những trường không có Edutrust sinh viên Quốc tế sẽ không được hưởng quyền lợi này.

Các yếu tố chính để được cấp chứng nhận này bao gồm: chính sách bảo vệ học phí cho sinh viên; chính sách bảo hiểm y tế; xếp hạng tài chính của trường; quy trình quản lý và đánh giá sinh viên; cơ sở vật chất kỹ thuật;…

Câu hỏi: Vậy thì trường nào tại Singapore có chứng nhận Edutrust 4 năm, thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Những trường Edutrust 4 năm uy tín bạn nên học tại Singapore:

– James Cook Singapore là phân viện của Đại học James Cook Australia tại Singapore vinh dự là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận EduTrust Star của Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore. Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn.

– Curtin University: Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế.

Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc thành lập Curtin Singapore vào tháng 11 năm 2008. Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan. Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust .

– Kaplan Higher Education Academy: Kaplan – Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan Singapore là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust.

– ERC Institute: Học viện ERC là một trong những học viện hàng đầu đã được công nhận tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp có tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

– MDIS: MDIS là trường có chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại và khu ký túc xá nằm ngay bên trong khuôn viên trường. Tất cả tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghi cho sinh viên khi du học Singapore. Trường là một trong số ít trường tại Singapore nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm.

– Nanyang Institute of Management: là một trong những trường ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust của chính phủ, học viện quản lý Nanyang nổi tiếng với đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh và kỹ sư xây dựng. Đây cũng là một trong số ít trường ở Singapore đảm bảo thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

– SHRM College: SHRM là trường chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore. Trường cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện theo chuẩn giáo dục của Thụy Sỹ nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này.

– Academies Australasia (AAC): Thành lập từ năm 1908, tập đoàn Academies Australasia đã hoạt động hơn 105 năm, là tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 10 phân viện tại New South Wales and Victoria tại Úc, chủ yếu ở Sydney, Melbourne, và Singapore. Sinh viên hoàn tất khóa học tại AAC có thể chuyển tiếp tại các trường thuộc hệ thống AAC (Sydney, Melbourne), các trường Đại học đã liên kết với AAC tại Úc. Sinh viên tiếp tục theo học tại Úc sẽ được công nhận những chứng chỉ đã đạt được tại trường AAC.

– EASB: Học viện EASB, Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các trường đại học đối tác danh tiếng của Anh, Úc.

– PSB Academy: Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy.  PSB còn luôn nằm trong top 3 những trường tư thục được yêu thích nhất và những trường tư thục tốt nhất do các tổ chức uy tín bình chọn từ năm 2010 tới nay.

Những trường Edutrust 4 năm uy tín bạn nên học tại Singapore

Câu hỏi: Nhiều bạn muốn biết khi sinh sống và học tập tại Singapore thì sẽ sử dụng đơn vị tiền tệ nào? Thì anh có thể chia sẻ cho các bạn thắc mắc này khi đến với chủ đề Những trường Edutrust 4 năm uy tín bạn nên học tại Singapore không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Dollar Singapore (Mã ISO 4217: SGD) là tiền tệ của Singapore. Nó thường được viết tắt với ký hiệu đô la là $, hoặc viết cách khác S$ để phân biệt nó với các đồng tiền có tên gọi đô la khác. Một Dollar Singapore được chia ra thành 100 cent. Ngoài Singapore, Đồng Dollar Singapore cũng được chấp nhận và sử dụng tại Brunei.

Tiền giấy Singapore bao gồm các mệnh giá: S$1, S$2, S$5, S$10, S$20, S$25, S$50, S$100, S$500, S$1,000 và S$10,000.

Tiền xu Singapore bao gồm các mệnh giá: 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent. 1 đô la Singapore bằng 100 cent.

Tiền Singapore dollar có thể đổi tại sân bay, ngân hàng, khách sạn hay các quầy đổi tiền có giấy phép tại các chợ. Những quầy thu đổi ngoại tệ có giấy phép thường có giá thu vào cao hơn và giá bán ra rẻ hơn so với hầu hết các ngân hàng và khách sạn.

Hiện tại, ngoài đồng Đô la Singapore và xu Singapore thì các đồng đô la Mỹ và Úc, đồng Yên Nhật và Bảng Anh cũng được chấp nhận rộng rãi ở các khu mua sắm và các nhà hàng chính tại đất nước này.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học Singapore và các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm Học tiếng Anh tại Singapore nên hay không? Chi phí, học phí học tiếng Anh tại Singapore?

Để biết thêm thông tin về Những trường Edutrust 4 năm uy tín bạn nên học tại Singapore cũng như các kinh nghiệm du học Singapore, hồ sơ du học Singapore, và các thông tin du học khác thì hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar