Quy trình làm hồ sơ du học Singapore có khó không - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Quy trình làm hồ sơ du học Singapore có khó không

Ngày nay ngày càng có nhiều các bạn học sinh có dự định đi du học Singapore bởi thủ tục đi du học Singapore tương đối nhanh và đơn giản hơn các nước khác. Các du học sinh sẽ không cần phải cung cấp bất kì bằng chứng tài chính nào chứng minh cho sứ quán, các bạn cũng sẽ không phải tham gia các kì khám sức khỏe như các nước khác. Với lợi thế địa lý, Singapore chỉ cách Việt Nam gần 2 giờ bay, môi trường học tập 100% tiếng anh và quan trọng hơn các bạn du học sinh vẫn lấy được bằng cấp quốc tế có giá trị . Tuy không cần chứng minh tài chính, song quy trình làm hồ sơ du học nước này cũng không thể thiếu được. Để có thể hiểu cũng như nắm được quy trình làm hồ sơ du học Singapore có khó không các bạn có thể tìm hiểu quan bài viết này.

Các bước xin visa du học Singapore

– Sau khi nghiên cữu kỹ về ngành học, chi phí du học, điều kiện du học Singapore ở trường nhất định. Bạn có thể sẽ phải đóng các khoản phí sau:

– Phí đăng ký nhập học: mỗi trường 1 khoản khác nhau. Từ 200 sgd – 500 sgd . Không hoàn lại.

– Sau khi nộp hồ sơ và phí đăng ký nhập học, trường sẽ xét hồ sơ của bạn và cấp cho bạn thư mời nhập học. Thư này được kèm hồ sơ gửi lên để xin visa. Thời gian chờ cấp visa sinh viên là 4 – 6 tuần. Khả năng đậu visa du học Singapore là cao. Ít khi bị từ chối trừ khi bạn có những vấn đề về lịch sử ra vào singapore hoặc sự không liên tục trong quá trình học tập mà quá nghiêm trọng (nghỉ học giữa chừng).

– Sau khi nhận thư thông báo đậu visa (IPA), bạn có thể đóng toàn bộ số tiền học phí + các khoản phụ phí khác vào tài khoản của trường.

Quy trình làm hồ sơ du học Singapore có khó không

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Quy trình làm hồ sơ du học Singapore có khó không

Quy trình đăng ký nhập học khi du học Singapore

Nghiên cứu: Không có gì gọi là chuẩn bị ‘quá kỹ’ cũng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu nghiên cứu, tìm hiểu các trường tiềm năng cho kế hoạch du học của mình. Thực ra, bạn có thể mất một lượng thời gian đáng kể trong việc đăng ký nhập học để có được sự chấp thuận của các trường đại học vì thế sinh viên nên bắt đầu quá trình ít nhất một năm học trước khi nhận được giấy mời nhập học. Lĩnh vực giáo dục du học của Singapore được đánh giá cao trên trường quốc tế vì vậy sẽ không quá khó khăn để các trường tìm thấy những nguồn lực tuyển sinh và họ cũng khá cẩn trọng trong việc tìm được những tín dụng tương đương và lựa chọn chương trình.

Singapore có một tỷ lệ lớn sinh viên quốc tế đã trải qua quá trình tương tự trong việc đăng ký tuyển sinh. Chính vì vậy, ngoài việc tìm các danh sách đại học tại nước này, các bạn cũng nên tìm hiểu các ý kiến nhận xét của sinh viên qua các video và các diễn đàn sinh viên.

Quy trình tuyển sinh: Khi bạn đã chọn được khóa học tại trường bạn muốn, bạn cần đăng ký trực tiếp với trường đại học hoặc cơ sở đào tạo đó. Bạn có thể thấy mẫu đơn tuyển sinh trên trang web của các trường. Bạn tìm theo tên khoá học, cấp học, sau đó bạn nhấp chuột vào mục “Truy cập trang web” phía dưới tên mỗi trường để vào website của trường đó.

Quy trình xin cấp Visa: Sinh viên quốc tế bắt buộc phải nộp đơn xin cấp visa, thường gọi là Thẻ Sinh viên để được học tập tại Singapore. Có các ngoại lệ cho những ai có Thẻ Phụ thuộc (DP) hoặc Giấy phép Miễn Nhập cảnh (IEO). Có thể nộp đơn xin cấp Thẻ Sinh viên tại Cơ quan Nhập cảnh & Cửa khẩu (ICA). Các yêu cầu và thủ tục đăng ký Thẻ sinh viên khác nhau tùy thuộc vào loại hình trường.

Quy trình làm hồ sơ du học Singapore có khó không

Truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về quy trình làm hồ sơ du học Singapore có khó không hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net.

Hồ sơ giấy tờ cần nộp khi du học Singapore

– Bằng cấp cao nhất
– Bảng điểm/học bạ của bằng cấp cao nhất
– Giấy khai sinh
– Hộ chiếu còn hiệu lực (nếu có làm hai hộ chiếu phải báo cho cty du học).
– Chứng chỉ tiếng anh IELTS còn hiệu lực (nếu có)
– Giấy khai sinh cho con, giấy đăng ký kết hôn.
– Ảnh 4×6 nền trắng (4 cái)
– Giấy tờ chứng minh vì sao học ngắt quãng.

Quy trình làm hồ sơ du học Singapore có khó không

Xem thêm: Những thông tin quan trọng về chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore. Bạn đã biết?

Mọi thông tin về quy trình làm hồ sơ du học Singapore có khó không để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028)38382080 – (028)38484879.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar