Sức hút của Học viên Kaplan Singapore với du học sinh - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Sức hút của Học viên Kaplan Singapore với du học sinh

Singapore tuy không phải là một quốc gia lớn trên thế giới Nhưng danh tiếng của quốc gia này về mọi lĩnh vực đều được công nhận và ngưỡng mộ.Trong đó, cả nền giáo dục tại đây, sinh viên không chỉ đến đây du học bằng những điều kiện vô cùng đơn giản cho việc cấp visa từ chính phủ mà các bạn còn được trài nghiệp môi trường sống,chương trình học tập mang tính quốc tế với chi phí vô cùng phải chăng. Nhắc đến đây, có thể phải kể đến về trường Kaplan Singapore.

Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Sức hút của Học viên Kaplan Singapore với du học sinh

Sức hút của Học viên Kaplan Singapore với du học sinh

Sức hút của Kaplan Singaopore đã khiến nhiều du học lựa chọn để theo học là vì:

1. Danh tiếng toàn cầu của Trường Kaplan Singapore

Theo báo cáo của Jobs Central Learning Ranking: trong suốt các năm từ 2011 – 2014 Kaplan Singapore liên tục được vinh danh là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore.

2. Du học Singapore – bước đệm vươn ra thế giới

Kaplan Singapore liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới, cung cấp chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ từ các trường danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ như:

+ Đại học University College Dublin (UCD) (trường nằm trong Top 1% trường tốt nhất thế giới năm 2012/13 và là trường xếp hạng thứ 33 về đào tạo khoa thương mại tốt nhất Châu Âu.

+ Đại học Murdoch của Úc (nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của Times Higher Education 2012/2013)

+ Đại học Royal Holloway University of London( trường xếp hạng thứ 15 trên toàn nước Anh, và xếp hạng thứ 119 trên toàn thế giới (theo tạp chí Times Higher Education 2012/2013)

+ Đại học Northumbria, Anh quốc với hai chuyên ngành cử nhân: Quản trị Kinh doanh quốc tế và Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế

+ Đại học Portsmouth của Anh Quốc đào tạo ngành Cử nhân về Kế toán & Quản lý Tài chính, xếp hạng thứ 35 về đào tạo Kế toán và Tài chính (theo thống kê của Complete University Guide 2013)

Sức hút của Học viên Kaplan Singapore với du học sinh

3. Tiết kiệm chi phí với cơ hội chuyển tiếp sang Thụy Sỹ, Úc, Anh…

Sau khi hoàn tất khóa cao đẳng tại Kaplan Singapore, sinh viên có nguyện vọng có thể chuyển tiếp vào năm cuối chương trình cử nhân ngành du lịch khách sạn tại trường BHMS (Thụy Sĩ) gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương cao. Với lộ trình này, sinh viên không chỉ được trải nghiệm học tập tại hai quốc gia mà còn tiết kiệm được một khoản tài chính khá lớn cho gia đình.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang Úc, Anh… nếu có nguyện vọng.

4. Cơ sở vật chất và chăm sóc sinh viên hoàn hảo

Tọa lạc ngay tại trung tâm Singapore, nhưng Kaplan lại có cơ sở vật chất rất khang trang và rộng rãi gồm hai khu học xá là hai toà nhà lớn nhiều tầng chỉ cách nhau 3 phút đi bộ và một toà Kí túc xá dành riêng cho sinh viên Kaplan – xứng đáng với danh hiệu một trong những ngôi trường hiện đại nhất Singapore.

Kaplan luôn chú trọng vào dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Khi sinh viên đăng ký học tại Kaplan Singapore, các em sẽ được nhân viên hướng dẫn từ A đến Z, thậm chí sinh viên không phải lo bất cứ việc gì ngoại trừ việc đến trường và học. Trong suốt quá trình học tập tại Kaplan, sẽ luôn có người hỗ trợ, thậm chí là những nhân viên biết Tiếng Việt luôn sẵn sang giải đáp những vấn đề của sinh viên, giúp các em nhanh chóng thích nghi với môi trường học mới.

Các ngành nghề đào tạo của trường Kaplan được xem là các ngành thế mạnh hiện nay, bao gồm:

– Kế toán & Tài chính

– Kinh doanh và quản trị

– Truyền thông và Media

– Khách sạn và Du lịch

– Nhân văn và Khoa học xã hội

– Công nghệ thông tin

– Ngôn ngữ

– Chương trình luyện thi O level

Các bạn cũng có thể tham khảo kinh nghiệm xin visa, làm hồ sơ của các bạn đã có visa chia sẻ tại đây: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D.

Hoặc truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu thêm về “Sức hút của Học viên Kaplan Singapore với du học sinh” cũng như các vấn đề liên quan đến du học Singapore.

Sức hút của Học viên Kaplan Singapore với du học sinh

>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin về trường mà bạn yêu thích cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar