Tại sao chọn Đại học Curtin Singapore để du học - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Tại sao chọn Đại học Curtin Singapore để du học

Singapore là nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới, đó cũng là lý do khiến nhiều bạn sinh viên Việt Nam muốn chọn Singapore để du học.

Tại Singapore, thì trường Curtin Singapore – là 1 trong những cơ sở của trường đại học Curtin, Úc – tự hào là trường đại học năng động, sáng tạo, mang đến cho sinh viên tương lai tươi sáng.

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2016). Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại Curtin Úc.

Tại sao chọn Đại học Curtin Singapore để du học

Tại sao chọn Đại học Curtin Singapore để du học

Để tìm hiểu thêm Tại sao chọn Đại học Curtin Singapore để du học, các bạn có thể truy cập vào website: duhocsingapore.net hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Tại sao chọn Đại học Curtin Singapore để du học?

Khi chọn Đại học Curtin Singapore để du học, bạn sẽ được học tập tại một trong những thành phố phát triển nhất thế giới. Bởi vì, Curtin Singapore nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Châu Á.

Cơ sở vật chất của trường xuất sắc, bạn sẽ được tận dụng các thiết bị giảng dạy mới nhất và công nghệ máy tính hàng đầu với dịch vụ thư viện điện tử phong phú liên kết chặt chẽ với thư viện tại Perth.

Lý do tiếp theo để chọn Đại học Curtin để du học là khi học tại Curtin Singapore, bạn sẽ được tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao. Curtin Singapore là điểm khởi đầu cho hành trình du học với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tính ứng dụng cao và liên kết chặt chẽ với thực tế ngành nghề.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, các bạn hoàn toàn tự tin vào năng lực của bản thân và được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc quốc tế đầy cạnh tranh và thử thách.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn Tại sao chọn Đại học Curtin Singapore để du học

>>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Các chuyên ngành bậc cử nhân của Curtin Singapore gồm có:

– Kế toán

– Quản trị kinh doanh quốc tế

– Quản trị chuỗi cung ứng

– Marketing

– Truyền thông

Các bạn cũng có thể chọn học chương trình cử nhân bằng kép các ngành:

– Kế toán – Tài chính

– Tài chính – Ngân hàng

– Tài chính – Marketing

– Quản lý – Quản trị nguồn nhân lực

– Quản trị – Marketing

– Marketing – Quảng cáo

Xem thêm: Thông tin, điều kiện đầu vào khi du học Singapore trường Curtin.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm Tại sao chọn Đại học Curtin Singapore để du học, cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar