Tại sao Dimensions International College thu hút sinh viên Việt Nam - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Tại sao Dimensions International College thu hút sinh viên Việt Nam

Quốc đảo sư tử Singapore là một trong những nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Vị thế “con rồng kinh tế châu Á” đã và đang là bước đệm vững trắc giúp Singapore hoàn thiện và phát triển hệ thống giáo dục hiện đại. Những năm gần đây, lượng học sinh quốc tế tới du học Singapore ngày càng nhiều và 9 điểm thuận lợi sau đây sẽ giúp bạn quyết tâm hơn với dự định du học của mình.Và khi nhắc đến Singapore thì không ai không nhắc đến trường Dimensions International College,trường hiện nay thu hut khá nhiều du học sinh trên thế giới, lý do vì sao như vậy, các bạn hãy cùng công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tìm hiểu về chủ đề này nhé.

+ Được thành lập từ năm 1980, tới nay trường đã sở hữu 3 campus hiện đại nằm tại khu vực trung tâm của Singgapore. Dimensions đã vinh dự nhận được chứng nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010 và các chứng nhấn khác như “Trường học chất lượng cao”, “Trường học dịch vụ cao”…

Tại sao Dimensions International College thu hút sinh viên Việt Nam

Tại sao Dimensions International College thu hút sinh viên Việt Nam

+ Đào tạo rất nhiều chuyên ngành, khóa học cung cấp nhu cầu đa dạng, thiết yếu của sinh viên.

+ Sau khi tốt nghiệp tại Dimensions, sinh viên nhận Bằng tốt nghiệp đều được Quốc tế công nhận và có khoảng trên 70% sinh viên tìm được việc làm phù hợp với đam mê, năng lực và đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của mình. Vớichương trình học bổng khuyến học lên đến 25% học phí năm 2016, các bạn có thể hoàn thành giấc mơ du học một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất!

+ Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam.

-Học bổng khóa học tiếng Anh : 31 tr / khóa

-Học bổng cho chương trình “O” level : 100 tr / khóa

-Học bổng chương trinh “A ’’level : 130 tr / khóa

-Học bổng cho chương trình dự bị , cao đẳng và đại học : 25% học phí

-Học bổng cho chương trình Thạc sỹ : lên đến 130 tr / khóa

Chương trình thu hút học sinh Việt Nam nhất là các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Câp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học.

Không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức từ sách vở mà đảm bảo cho các bạn nhuần nhuyễn trong thực hành trước khi đi thực tập hưởng lương hay bắt đầu một công việc khi ra trường. học tại Dimensions không chỉ có lý thuyết mà còn có thực hành hưởng lương từ 800 SGD – 1.500 SGD và sau khi kết thúc khóa học bạn rất dễ dàng xin được việc làm tại Singapore hoặc các nước khác trên thế giới vì đây là ngành HOT luôn thiếu hụt nhân tài và tài năng của các bạn trẻ.

Bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây để có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Sau đây công ty du học Tân Đại Dương sẽ cung cấp thêm về những Giải Thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục của Trường Dimensions:

– Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) – EDUTRUST 8/2/2016- 8/2/2020

– Trường Học Chất Lượng Cao – Singapore Quality Class star

– Trường Học Dịch Vụ Cao – Singapore Service Class

– Top 50 doanh nghiệp Phát triển nhanh nhất – The 50 Fastest Growing

– Và nhiều giải thưởng khác…

Trường có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time dày dặn kinh nghiệm, được đăng ký với bộ giáo dục Singapore, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên và bàng cấp cao học. Nhiều giảng viên tùng đảm nhận các chức vụ quan trong trong các công ty và lĩnh vực chuyên nghành giảng dạy của họ. Điều này sẽ giúp sinh viên được trải nghiệm và tiếp thu nhiều kiến thức về lý thuyết cũng như thực tế. Trong một môi trường với nhiều Sinh Viên đến từ các nước, các em Sinh Viên sẽ học được nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập có hiệu quả cao. Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật của Trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Tại sao Dimensions International College thu hút sinh viên Việt Nam”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Hãy tham dự tuần tham vấn du học Singapore tại trường Dimensions – Tìm hiểu chương trình tiểu học và trung học cơ sở tại Singapore

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 24/07 đến 28/07/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây:Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Dimensions – Tìm hiểu chương trình tiểu học và trung học cơ sở tại Singapore

Xem thêm:Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensions

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Tại sao Dimensions International College thu hút sinh viên Việt Nam” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar