Tại sao nên chọn ngành thiết kế đồ họa khi du học Singapore? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Tại sao nên chọn ngành thiết kế đồ họa khi du học Singapore?

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Thiết đồ họa là một ngành học mới đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật và sáng tạo. Nếu như bạn đang có ý định đi du học ngành thiết kế đồ họa thì Singapore chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vậy Tại sao nên chọn ngành thiết kế đồ họa khi du học Singapore? Để giúp các bạn có câu trả lời hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề đó nhé!

Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia có các trường Đại học hàng đầu trong đào tạo đồ họa/ thiết kế. Nếu bạn muốn tạo ra những siêu phẩm hoạt hình đã “đánh cắp” trái tim của cả một thế hệ như Toy Story, The Lion King,… thì theo ngành học này tại Singapore là một lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng. Nói cách khác đây là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin.

Các trường Đại học tại Singapore có hệ thống Trang thiết bị và phòng thực hành chuyên biệt cho sinh viên, phục vụ chương trình học ngành thiết kế, giúp sinh viên được thực hành liên tục trong quá trình học, những giáo trình cập nhật nhất. Để tăng hiệu quả học tập, còn tạo điều kiện thuận lợi nhất kích thích tư duy thiết kế của sinh viên và tạo nên nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên trau đồi khả năng đánh giá và thấu hiểu các tác phẩm thiết kế.

Lý thuyết luôn được đi kèm với những trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình học, bằng cách tham gia vào các dự án thực tế bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn sau khi tốt nghiệp.
Học tập tại Singapore, các bạn du học sinh sẽ nhận được bằng cấp quốc tế mà chi phí lại phù hợp không đắt đỏ như các nước Anh hay Mỹ.

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Tại sao nên chọn ngành thiết kế đồ họa khi du học Singapore? bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpage Du hoc Tân Đại Dương.

Tại sao nên chọn ngành thiết kế đồ họa khi du học Singapore? 

Các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Singapore có thể kể đến:

+ Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS

+ Trường First Media Design School

+ Trường Raffles College of Higher Education

+ Học viện SAE

+ Trường Informatics

Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Tại sao nên chọn ngành thiết kế đồ họa khi du học Singapore? nhé.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa có thể làm việc ở các vị trí như:

+ Chuyên viên thiết kế đồ họa

+ Chỉ đạo nghệ thuật

+ Chỉ đạo sáng tạo

+ Nhiếp ảnh gia

+ Thiết kế sắp đặt chữ nghệ thuật

+ Giảng viên thiết kế

+ Quản lý thiết kế

+ Phát triển game trên máy tính/điện thoại

+ Họa sĩ truyện tranh

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Tại sao nên chọn ngành thiết kế đồ họa khi du học Singapore? theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoai: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar