Tại sao nên du học Singapore ngành kinh doanh thời trang? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Tại sao nên du học Singapore ngành kinh doanh thời trang?

Đã từ lâu Singapore được mệnh danh là “Kinh đô thời trang khu vực” Đông Nam Á. Nếu như bạn đang có ý định đi du học ngành thời trang thì Singapore chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vậy “Tại sao nên du học Singapore ngành kinh doanh thời trang?” chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên du học Singapore ngành kinh doanh thời trang?

Tại Singapore tập trung hơn 5.000 công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang là nơi diễn các sự kiện thời trang thu hút những thương hiệu hàng đầu như Tuần lễ thời trang thường niên, Hội chợ thương mại quốc tế , Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về thời trang…

Các bạn du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với những phương pháp học tập cũng như cơ sở vật chất mang tầm thế giới nhưng vẫn có nét độc đáo của nền văn hóa châu Á. Cùng với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới từ đó mang lại cơ hội tiếp nhận thông tin đa dạng và tạo sự kích thích sáng tạo hơn nữa trong quá trình học tập.

Tại sao nên du học Singapore ngành kinh doanh thời trang?

Tại sao nên du học Singapore ngành kinh doanh thời trang?

Các khóa học trong kinh doanh thời trang tạo cho bạn cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang trên toàn thế giới chứ không bó buộc trong Singapore. Cùng với đó là một chương trình luôn được cập nhật cùng với xu hướng thời trang thế giới.

Lý thuyết luôn được đi kèm với những trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình học, bằng cách tham gia vào các dự án thực tế bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn sau khi tốt nghiệp.

Cọ sát từ ghế nhà trường: Ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường, sinh viên học chuyên ngành thời trang tại Singapore đã bắt đầu tích lũy nhiều kinh nghiệm khi được tranh tài tại các cuộc thi thời trang lớn.

Cơ hội nghề nghiệp tỏa sáng: Với sự liên kết chặt chẽ của các trường đại học ngành thời trang với nền công nghiệp này trên thực tế. Bạn sẽ có rất nhiều hỗ trợ và cơ hội được làm việc tại các công ty thời trang danh tiếng.

Học tập tại Singapore, các bạn du học sinh sẽ nhận được bằng cấp quốc tế mà chi phí lại phù hợp không đắt đỏ như các nước Anh hay Mỹ.

Sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh tại Singapore có thể làm chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế, các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế; chuyên gia nghiên cứu, quản lý và dự báo xu hướng thời trang; chuyên gia tư vấn tạo mẫu, nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang.

Các bạn cũng có thể trở thành Giám sát sản xuất quy trình may công nghiệp tại các công ty, cơ sở may mặc hoặc làm việc ở lĩnh vực tư vấn thời trang, chuyên phụ trách báo thời trang hoặc kinh doanh thời trang…

Và bạn còn có cơ hội làm việc cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Stella MacCartney, John Galliano, Alexander McQueen,… hoặc tạo dựng nhãn hiệu thời trang của riêng mình.

Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để được tư vấn thêm về “Tại sao nên du học Singapore ngành kinh doanh thời trang?”

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi:

https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Chương trình đào tạo:

Ngành thời trang tại Singapore không chỉ đào tạo riêng lẻ về ngành thời trang mà còn được đào tạo thêm các chuyên môn khác liên quan tới kinh doanh hoặc truyền thông thời trang như:

Chuyên ngành thời trang và marketing: Nơi giúp bạn không chỉ học về thời trang mà còn được đào tạo về việc nghiên cứu, phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng trong dòng sản phẩm thời trang của mình, nghiên cứu và đưa ra đánh giá về xu hướng thời trang cũng như cơ hội kinh doanh trong ngành công nghiệp thời trang, …

Chuyên ngành thời trang truyền thông và báo chí: Được cung cấp những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng trong ngành quảng cáo, các hoạt động quảng cáo thời trang, chụp ảnh thời trang, kỹ năng xây dựng mối quan hệ tầm cỡ quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có thể làm việc tại các tạp chí thời trang, trở thành các chuyên gia tư vấn thời trang cho các buổi biểu diễn,…

Chuyên ngành quản lý thời trang: Chuyên ngành được đào tạo chuyên sâu về việc quản lý các hoạt động kinh doanh thời trang như quản lý các chuỗi cửa hàng thời trang, các nhãn hàng trong công ty thời trang, marketing,… Sinh viên sẽ được đào tạo bài bản trong việc phân tích và nắm bắt xu hướng chung của thị trường để sản xuất được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các bạn sau khi tốt nghiệp có thể trở thành một nhà quản lý kinh doanh thời trang, chuyên gia tư vấn thời trang, nhà phê bình thời trang,…

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về du học Singapore bằng cách truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc trang web: duhocsingapore.net

Xem thêm: Những lý do bạn nên du học Singapore

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “Tại sao nên du học Singapore ngành kinh doanh thời trang?” ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar