Thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore điều kiện ra sao
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore điều kiện ra sao

Đảo quốc sư tử Singapore được biết với diện tích nhỏ, tài nguyên hạn chế nhưng sự phát triển là một điều mà ai cũng nhìn thấy được. Đất nước “xanh, sạch, đẹp” là điểm đến được nhiều du khách quan tâm. Chính vì lẽ đó, ngành du lịch khách sạn là một ngành “hot” và thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên quan tâm . Với chất lượng Edutrust 4 năm thì học tại Kaplan các học sinh hoàn toàn yên tâm về đảm bảo quyền lợi sinh viên. Để có thể tìm hiểu cụ thể hơn về trường Kaplan cũng như ngành du lịch khách sạn được đào tạo ở trường này như thế nào,các bạn có thể ghé thăm chương trình “Giải đáp du học Singapore” qua chuyên đề thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore điều kiện ra sao cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.

Câu hỏi 1: Mở đầu cho chương trình ngày hôm nay với chuyên đề thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore điều kiện ra sao. Anh có thể có đôi lời về trường Kaplan Singapore cũng như đạc điểm nổi bất của trường?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đố công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore điều kiện ra sao

Thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore điều kiện ra sao

Liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng về Tổ chức giáo dục Tư thục của JobsCentral trong hai năm 2012-2013, Kaplan Singapore được đánh giá là một trong những học viện hàng đầu với nhiều chương trình đào tạo thuộc bậc Đại học đa dạng và có chất lượng cao.

Kaplan Higher Education cung cấp các khóa học toàn thời gian và bán thời gian đào tạo cử nhân cũng như các chương trình sau đại học cho các học viên mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Du lịch – Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học…

Ngoài ra, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được cấp bằng từ các đối tác của Kaplan Singapore là những trường đại học, học viên hàng đầu trên toàn cầu như Đại học Murdoch Úc (Top 1% Đại học Tốt nhất Thế giới), Birmingham City University (Top 60 Đại học Uy Tín Thế giới), Royal Holloway University of London (xếp hạng 15 toàn diện tại UK) và University College Dublin (Top 1% Trường Đại học Tốt nhất Thế giới),..

Nhiều học viên tìm đến với môi trường học tập chuyên nghiệp tại Kaplan nhằm nâng cao các kỹ năng của họ. Với sự hỗ trợ từ những giảng viên tốt nhất trong khu vực, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện những kỹ năng nền tảng để phát triển sự nghiệp, tham gia vào thị trường lao động, chuyển hướng sang một ngành nghề mới cũng như bắt kịp với sự thay đổi không ngừng nghỉ của môi trường làm việc năng động trong thế kỷ 21.Kaplan Professional chính là một tổ chức được ủy quyền bởi Cục Phát Triển Lao Động (WDA) và Trung tâm Đào tạo Giáo dục thường xuyên (CET), mang đến cơ hội cho các sinh viên tiềm năng có thể nhận các học bổng hỗ trợ từ Chính phủ Singapore.

Kaplan hiện đã có hơn 24,000 sinh viên, trong đó, hơn 4,800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Đối với nhiều sinh viên, Kaplan Singapore không chỉ là nơi mang đến cho họ những tri thức quý báu, mà đồng thời nơi đây cũng đem lại cho họ cơ hội tiếp xúc và học tập cùng những tài năng hứa hẹn nhất của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Để tiếp tục chương trình, trong chủ đề hôm nay bàn về thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore điều kiện ra sao. Anh có thể chia sẻ cho mọi người về thông tin chương trình thạc sĩ ngành du lịch khách sạn và yêu cầu đầu vào của ngành này trường Kaplan Singapore được không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đố công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Kaplan được độc giả của JobCentral bầu chọn là trường được yêu thích nhất Singapore 2012. Ngoài chuyên ngành Tài chính, Kaplan cũng nổi tiếng với các chuyên ngành du lịch khách sạn

Kaplan Singapore là một trong những học viện được yêu thích nhất do sinh viên bình chọn với cơ sở vật chất cao cấp. Trường luôn dành những điều tốt nhất cho các bạn sinh viên . Khi học tại Kaplan Singapore các bạn sẽ được nhận bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc. Du lịch khách sạn cũng là một trong những chuyên ngành đào tạo của trường

Học phí cho khóa thạc sĩ MBA Singapore ngành du lịch khách sạn là 22.470 $S

Thời gian đào tạo là 15 tháng

Điều kiện đầu vào để học chương trình thạc sĩ du lịch khách sạn tại trường Kaplan là phải tham dự Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0 và GPA 8.5 trở lên.

Để có thể nắm rõ hơn về học phí ,học bổng cũng như nhiều vấn đề khác của trường Kaplan Singapore các bạn có thể truy cập vào trang www.duhocsingapore.net. hoặc liên hệ qua số điện thoại (08)3848 4879 – (08) 3838 2080 để được tư vấn trực tiếp về thông tin mà mình muốn biết.

Câu hỏi 3: Như anh vừa trình bày về điều kiện để có thể học trực tiếp chương trình thạc sĩ ngành quản trình khách sạn. Vậy đối với những sinh viên muốn học du lịch khách sạn tại trường Kaplan mà chưa có khả năng đáp ứng được các điều kiện của trường đưa ra thì theo anh, anh có thể cho biết có cách nào hoặc lộ trình học như thế nào mà vẫn đảm bảo sinh viên có thể học lên tới thạc sĩ ngành này được không thưa anh ? Và điều kiện đối với các lộ trình đó như thế nào?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đố công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Trường Kaplan Singapore luôn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế có thể học tại trường qua nhiều hình thức hay nhiều lộ trình khác nhau, không nhất thiết phải học theo một hướng, trường có nhiều sự lựa chọn cho các bạn nhưng vẫn đảm bảo được đích đến cuối cùng của bạn.

1. Chương trình dự bị

– Học phí: S$ 3.477,50

– Thời gian: 2 tháng

– Yêu cầu : Hết lớp 9 và đủ 15 tuổi

– Kỳ nhập học: Ngày 20 các tháng: 1,3,5,7,9,11

2. Chương trình cao đẳng:

– Học phí: S$ 11,128

– Thời gian : 8 tháng

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

Khi kết thúc khóa cao đẳng sinh viên sẽ tiếp tục chương trình đại học năm cuối liên kết với các Đại Học đối tác Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên.

– Kỳ nhập học : Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

3. Chương trình đại học du lịch khách sạn

Ở chương trình đại học thì đặc biệt các đối tác nước ngoài của trường như trường Murdoch University của Úc cấp bằng cử nhân bằng đơn và kép không chỉ với ngành du lịch khách sạn mà còn nhiều chuyên ngành khác như

Tôi cũng xin giới thiệu sơ qua điều kiện, học phí cũng như các ngày khai giảng của các ngành khác

– Tâm lý học & Truyền thông đa phương tiện/ Quản lý nhân sự/ QTKD / Marketing

Thời gian: 28 tháng – Học phí: 36.123,20 S$ (đóng 2 lần)

– Cử nhân Hệ thống thông tin kinh doanh & khoa học máy tính / Pháp lý không gian mạng

Thời gian: 16 tháng– Học phí: 26. 129,40 S$ (đóng 2 lần)

– Du lịch Sự kiện & Du lịch KS / Quản lý / Marketing / PR

Thời gian: 16 tháng – Học phí: 26.905.15 S$ (đóng 2 lần)

– Truyền thông đa phương tiện & Marketing / PR

– Kế toán & Ngân hàng / Tài chính / Quản lý / Marketing– Quản trị nhân sự & Quản lýý/ Marketing

– KD quốc tế & quản lý DLKS / Quản lý / Marketing/ tài chánh – Quản lý & Marketing / PR

– Khách sạn & DL / KD quốc tế / Quản lý / Marketing / PR – Tài chánh & Marketing/ Quản lý

– Ngân hàng & tài chánh/ Quản lý / Marketing – Marketing & PR

Thời gian: 16 tháng – Học phí: 25. 487,40 S$ (đóng 2 lần)

Kỳ nhập học: 5/1, 4/5 và 7/9

Đối với những bạn chưa đáp ứng điều kiện anh văn đầu vào

Tham gia khóa tiếng Anh thương mại

– Thời gian: Có 5 Cấp độ: từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp . Mỗi cấp độ 2 tháng và cấp độ bạn học sẽ tùy vào bài kiểm tra làm tại văn phòng Tân Đại Dương

– Học phí: S$ 2,247 / 1 cấp độ

– Kỳ nhập học: 10/2; 10//4; 10//6; 10//8; 10//10; 10//12

Cảm ơn những chia sẻ của anh về vấn đề thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore điều kiện ra sao, hy vọng qua chương trình hôm nay mọi người , những ai đang có ý định đi du học Singapore có thể tham khảo trường Kaplan Singapore. Bạn không phải hối tiếc bất cứ điều gìkhi chọn trường này làm điểm đến du học cho mình tại quốc đảo sư tử.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu nhiều vấn đề khác về đất nước Singapore hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khai ,P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Xem thêm Các hoạt động ngoại khóa dành cho du học sinh tại trường Kaplan Singapore

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore điều kiện ra sao các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar