Thật bất ngờ điều kiện du học Singapore quá đơn giản - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thật bất ngờ điều kiện du học Singapore quá đơn giản

Singapore được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trong khu vực và được đánh giá cao trên thế giới. Singapore rất chú trọng đến việc phát triển và đầu tư cho giáo dục, chính phủ khuyến khích phát triển hệ thống giáo dục công lập và tư thục, tạo điều kiện cho sinh viên trong nước và quốc tế có cơ hội theo học các chương trình học với bằng cấp của các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Và hôm nay đến với chương trình hỏi đáp về điều kiện du học Singapore, các bạn sẽ cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh, giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để cùng tìm hiểu về các lý do Singapore hấp dẫn nhiều du học sinh, khái quát về trường SSTC,điều kiện du học Singapore cũng như các kỳ thi nhận học bổng tại Singapore các bạn nhé

Câu 1: Xin chào anh Bảo Anh, rất vui khi anh nhận lời tham gia vào chương trình hôm nay điều kiện du học Singapore. Đến với chương trình hôm nay anh có thể cho biết tại sao Singapore hấp dẫn nhiều du học sinh trên thế giới thưa anh?

Thật bất ngờ điều kiện du học Singapore quá đơn giản

Thật bất ngờ điều kiện du học Singapore quá đơn giản

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Singapore sở hữu nền giáo dục hàng đầu châu Á, với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế nhưng chi phí học tập rẻ hơn rất nhiều so với các nước châu Âu, châu Mỹ, Úc…

Chương trình học tại Singapore được rút ngắn đi khá nhiều so với các nước khác, điều này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí khi du học Singapore.

Tại Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng trong các trường cao đẳng, đại học. Đây là một ưu điểm lớn dành cho các bạn du học sinh khi chương trình đào tạo bằng tiếng Anh chưa bao giờ bị “lỗi thời”, đây là một thuận lợi để các bạn sinh viên luôn được “update” kiến thức mới nhất để đảm bảo cho tương lai việc làm sau khi ra trường.

Thật bất ngờ điều kiện du học Singapore quá đơn giản

Câu 2: Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nhưng du học ở Singapore đang là lựa chọn số 1 của các học sinh ở Việt Nam đối với các nước Châu Á. Đây là con đường giúp các bạn thành công trong thời gian ngắn nhất, mức học phí phù hợp, đặc biệt lại có thể nhận được bằng Mỹ, Úc, hay Anh Quốc. Vậy anh có thể cho biết điều kiện du học Singapore không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Tiểu học: Những bạn học sinh Việt Nam từ 7-12 tuổi có thể đăng kí dự kì thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm. Để vào trường công lập của Singapore. Sau khi đã kết thúc cấp 1, thì các em phải thi kì thi để hoàn tất chương trình Tiểu học (PSLE).

Trung học cơ sở: Đối với những học sinh Việt Nam từ 12-16 tuổi đăng kí dự kì thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm để có cơ hội vào các trường cấp 2 thuộc hệ thống Công lập của Singapore. Sau khi đã kết thúc chương trình học trung học cơ sở, thì các em sẽ thi O level để vào cấp 3 (Dự bị Đại học) hay Cao đẳng.

Cao đẳng – Đại học: Hiện nay hệ thống Giáo dục Công lập của Singapore có 3 trường Đại học & 5 trường Cao đẳng. Đối với những học sinh tốt nghiệp lớp 12, có học lực trung bình – khá trở lên.

Những sinh viên Việt Nam theo học các trường này đều được hỗ trợ 80% học phí nếu cam kết làm việc cho các công ty tại Singapore trong vòng 3 năm. Ngoài ra khoản học phí còn lại (20%) & tiền ăn ở có thể được vay dễ dàng từ các ngân hàng địa phương với 0% lãi suất đến khi tốt nghiệp.

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương,ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Singapore, nhiều vấn đề khác về đất nước Singapore hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải ,P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm

Thật bất ngờ điều kiện du học Singapore quá đơn giản

Câu hỏi 3: Vậy anh có thể giới thiệu cho các bạn biết trường nào tại Singapore có nhận học sinh đang học tiểu học và những học sinh đã hoàn thành chương trình trung học tại Việt Nam cho các bạn tham khảo được không?

Nếu để giới thiệu một ngôi trường có các chương trình phù hợp với học sinh nhỏ tuổi và hs lớn tuổi hơn và chất lượng ổn định thì học viện SSTC là lựa chọn của tôi.

Học viện SSTC tọa lạc ngay trung tâm năng động nhất của Singapore, gần nhà ga tàu điện ngầm Dhoby Ghaut. SSTC liên kết chặt chẽ với Trường Cambridge danh tiếng nên tất cả các giáo trình được thiết kế theo chuẩn mực của trường này.

Năm 2011, Trường đã mở rộng cơ sở và hiện tại có 21 phòng học được trang bị các thiết bị, đồ đạc và máy móc hiện đại tại 2 cơ sở của trường để mang đến cho sinh viên một môi trường hết sức có ích cho việc làm giàu thêm kinh nghiệm học tập.

SSTC là một trong số ít các trường tư thục tại Singapore đạt được chứng nhận Edutrust 4 năm. Chứng nhận này do hội đồng quản lý giáo dục tư thục tại Singapore cấp (CPE). Các chương trình đào tạo: chương trình Tiếng Anh, chứng chỉ Tiếng Anh, “O” level, “A” level, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao, Kinh Doanh, Thương Mại.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin các bạn hãy đăng ký tham dự TUẦN THAM VẤN của trường SSTC

Thời gian: Từ 27/06/2016 – 02/7/2016 (Thứ Hai đến thứ Bảy sáng từ: 9:00 – 11:00 và chiều từ 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, HCM

>> Các bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Thật bất ngờ điều kiện du học Singapore quá đơn giản

Câu 3: À với học viện SSTC anh vừa chia sẻ thì Em có biết được một thông tin là hiện trường đang có chương trình thi học bổng thì không biết là iều kiện du học Singapore săn học bổng của trường như thế nào thưa anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chương trình nhận HỌC BỔNG O level tại Singapore

Bạn có học lực tốt, bạn mong muốn học trường công lập tại Singapore, bạn đang tìm hiểu về chương trình công lập và O level tại Singapore. Hãy tham gia ngay kỳ thi để đánh giá xem trình độ của các bạn ở mức độ nào đã đủ khả năng để tham dự kỳ thi chính thức của bộ giáo dục Singapore được diễn ra hàng năm chưa? Hãy đăng ký ngay 099 569 3574 – 0996 100 558

Thời gian thi: Thứ 7 Từ 9:00 – 11:00 sáng ngày 09/07/2016

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, HCM

Đối tượng dự thi:

Chương trình thi vào trường công: Học sinh hoàn thành lớp 4 tại Việt Nam từ 9 tuổi trở lên

Chương trình O level: học sinh hoàn thành lơp 9 tại VN từ 15 tuổi trở lên

Tham dự kỳ thi các bạn có cơ hội nhận HỌC BỔNG lên tới 50% học phí tương đương với 125 triệu Việt Nam đồng

Điều kiện nhận học bổng:

– Tham dự kỳ thi O level diễn ra ngày 09/07/2016 tại Vp công ty Tân Đại Dương

– Đạt được 75% số điểm

– Học bổng sẽ được trừ vào học phí

– Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt cũng như chuyển nhựng cho học sinh khác

– Học bổng chỉ có giá trị trong vòng 12 tháng

Bài viết liên quan: Quá dễ để học trung học tại Singapore khi biết những điều này

Thật bất ngờ điều kiện du học Singapore quá đơn giản

Xin cảm ơn những chia sẻ vừa rồi của anh Nguyễn Bảo Anh trong chương trình hôm nay với chủ đề “ Điều kiện du học Singapore” . Nếu các bạn còn thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, cách chứng minh tài chính, thông tin về trường khi du học Singapore, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Website:tandaiduong.edu.vntddvn.com

Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

 
Skip to toolbar