Thế mạnh của ngành du lịch khách sạn tại Nanyang (Học sinh Bhavesh Tanwani ) - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thế mạnh của ngành du lịch khách sạn tại Nanyang (Học sinh Bhavesh Tanwani )

Cảm nhận của bạn Bhavesh Tanwani

Cử nhân chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn – Bằng cấp của trường Federation University Australia.

Thực tập sinh tại Singapore Marriott Tang Plaza Hotel

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Marina Mandarin Singapore

Quyết định theo học chương trình quản trị nhà hàng khách sạn tại Học viện quản lý Nanyang là điều đúng đắn nhất mà tôi đã làm. Bản sắc đa dạng của các học viên quốc tế là một điểm cộng cho chuyên ngành này, vì bạn có thể làm quen với nhiều bạn đến từ nhiều quốc gia và văn hóa khác nhau, điều này giúp bạn hiểu rõ các đề tài của khóa học. Các giảng viên và phương thức giảng dạy cũng rất thú vị và cuốn hút.

Khóa thực tập bắt buộc trong khóa học đã giúp tôi phát triển bản thân và trở nên chuyên nghiệp. Tôi nợ các giảng viên của trường và quản lý của Marriott International Singapore, những người đã cho tôi cơ hội được làm việc như một thực tập sinh trong 6 tháng một lời cảm ơn.

Tôi chọn Học viện quản lý Nanyang bởi vì danh tiếng của nó trên thị trường toàn cầu, bằng cấp có giá trị và cộng đồng sinh viên năng động. Tôi muốn giới thiệu khóa học này cho tất cả mọi người.

Thế mạnh của ngành du lịch khách sạn tại Nanyang

Thế mạnh của ngành du lịch khách sạn tại Nanyang

Các bạn có thể tham khảo Thông tin các khóa học của Học viện Nanyang tại fanpage của Du học Tân Đại Dương hoặc truy cập vào website: duhocsingapore.net. Để tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ du học hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin học viện quản lý Nanyang

Ở Singapore, bạn có thể lựa chọn học ngành du lịch-khách sạn tại nhiều trường. Dù trường công hay tư, chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo, mỗi trường cũng có những lợi thế nhất định mà trường khác không có. Tuy nhiên, đầu vào ở các trường công rất cạnh tranh, do nhu cầu đăng ký cao trong khi số lượng tuyển sinh lại rất hạn chế. Do đó, lựa chọn học tại trường tư thục luôn được các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn, điển hình là Học viện quản lý Nanyang.

Học viện quản lý Nanyang được thành lập năm 2001, hiện nằm trong Top 10 trường tư thục được yêu thích nhất Singapore.

Nanyang cũng là 1 trong số ít những học viện quản lý ở Singapore đạt được chứng nhận Edutrust 4 năm, một chứng nhận uy tín do Hội đồng Quản Lý Giáo dục Tư thục Singapore cấp, cho phép trường tuyển sinh quốc tế và bảo vệ quyền lợi SV quốc tế.

Hiện tại, Nanyang cung cấp các khóa học đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ và các khóa sau đại học. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và trong giảng dạy. Hiện Nanyang đã và đang hướng tới một nền giáo dục phù hợp với yêu cầu thị trường và đào tạo trong một nền kinh tế sôi động và đa sắc tộc của Singapore.

Trường Nanyang cung cấp 5 chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Anh văn tổng quát, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch khách sạn, Kỹ sư..Tất cả các chuyên khoa trên có các cấp bậc từ Chứng chỉ, Cao đẳng đến Đại học và Sau đại học.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn kỹ cụ thể thủ tục làm hồ sơ du học và visa du học Singapore.

Thế mạnh của ngành du lịch khách sạn tại Nanyang ?

Thứ 1: sinh viên ngành DLKS của Nanyang sẽ được đào tạo chuyên môn và thực tập hưởng lương ngay trong Năm 1 ĐH, trong khi những trường khác thực tập sẽ rơi vào Năm 2.

Thứ 2: chương trình thực tập đa dạng: thực tập không lương, thực tập có lương, thực tế quan sát để về viết báo cáo report, v.v.

Thứ 3: Trường hỗ trợ nơi thực tập uy tín, chất lượng cho sinh viên trường

Cuối cùng, chương trình cử nhân được cấp bằng bởi Đại học Federation Australia, là trường đứng thứ 2 trong top trường ĐH tốt nhất dành cho SV quốc tế và đứng thứ 24 trong những trường Tốt nhất ở Úc.

Để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ du học Singapore, thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào các trường Singapore, Xin visa du học singapore có khó không? Quy trình tuyển sinh và cấp xét visa khi du học Singapore ra sao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

>>> Bạn muốn tìm hiểu thông tin du học, tìm hiểu những thông tin về trường, những chia sẻ của các du học sinh đi du học. Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.duhocsingapore.net – www.tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar