Thông tin, học phí và các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thông tin, học phí và các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore

Singapore được mệnh danh là con rồng của châu Á, đất nước với sự phát triển thần kì, nền kinh tế có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới. Bên cạnh đó Singapore cũng được xem là một đất nước có nền giáo dục có chất lượng giảng dạy tốt và các bằng cấp của quốc gia này cũng được nhiều nước trên thế giới công nhận.

Một trong các trường có tiếng và được nhiều người từ những quốc gia khác trên thế giới biết đến ở đảo quốc sư tử chính là trường Kaplan. Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam yêu thích bởi các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore rất đa dạng ở nhiều cấp bậc cũng như bằng cấp của trường được quốc tế công nhận và trường cũng có một mức học phí hợp lý.

Và hôm nay trong chương trình “giải đáp du học Singapore” với chủ đề thông tin, học phí và các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để thảo luận và hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Câu hỏi 1: Được biết Học viện Kaplan Singapore là một trong những trường đào tạo giáo dục chất lượng tốt nhất Singapore. Đến với chủ đề thông tin, học phí và các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore, anh Nguyễn Bảo Anh có thể giới thiệu sơ nét về trường Kaplan Singapore được không, và lí do nào khiến nhiều sinh viên lại chọn trường này học không thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Thông tin, học phí và các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore

Thông tin, học phí và các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore

Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Kaplan Singapore là trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore, Edutrust – 4 năm.

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh.

Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy. Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên muốn học nâng cao Anh ngữ.

Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

Lí do nhiều sinh viên chọn học Kaplan Singapore

Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên muốn học nâng cao Anh ngữ.

Chương trình đào tạo đa dạng: từ dự bị, đại học đến thạc sỹ

Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Các khóa học chính khóa khai giảng liên tiếp cách nhau chỉ 2 tháng trong năm

Sinh viên có thể lựa chọn học lấy bằng đơn hoặc bằng kép tại trường trong thời gian ngắn nhất.

Sau khóa dự bị hoặc cao đẳng tại Kaplan, sinh viên có thể chuyển tiếp đến các học viện khác như Úc, Anh, Ireland nếu muốn.

Sinh viên sẽ nhận bằng cấp của Úc, UK, hoặc Ireland ngay tại Kaplan với chi phí đào tạo thấp hơn học tại các nước trên.

Trên bằng cử nhân, thạc sỹ không ghi nơi đào tạo là Singapore và bằng cấp các du học sinh nhận được có giá trị ngang bằng với bằng cấp học từ các trường đối tác chính của Kaplan tại Úc, UK, và Ireland.

Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Đi vào chủ đề chính của chương trình thông tin, học phí và các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore, anh có thể cho biết chi tiết các chuyên ngành đào tạo của trường được không. Hy vọng những chia sẽ của anh sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp các bạn lựa chọn được chuyên ngành học đúng với nhu cầu và sở thích của mình?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chương trình Cao đẳng có các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.

Chương trình Cử nhân

– Chuyên ngành Quản lý, Tài chính, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý ngân hàng và tài sản (cấp bằng của Đại học Quốc gia Ailen).

– Chuyên ngành Quản lý Kế toán và tài chính (cấp bằng của Đại học Portsmouth, Anh Quốc).

– Chuyên ngành Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực, Truyền thông, Quản lý, Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch – Úc).

–  Chuyên ngành Cử nhân (bằng kép) Du lịch và quản trị sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn và du lịch, Quản lý, Tài chính, Tài chính kế toán, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Quan hệ công chúng (PR), Marketing, Truyền thông & PR, Khoa học máy tính…  (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

– Chuyên ngành Quản trị kinh doanh QT, Marketing, Quản lý hậu cần, Du lịch KS QT (cấp bằng của Nothurmbria, UK).

– Chuyên ngành Quản lý, Quản lý với Kế toán, Quản lý với kinh doanh QT, Quản lý với Marketing (Cấp bằng của ĐH Royal Holloway, UK).

Chương trình Thạc sỹ

-Chuyên ngành  Khoa học quản lý, Thạc sỹ tài chính (cấp bằng của Đại học QG Ai len).

-Chuyên ngành Quản lý tài chính, Quản lý Marketing, Quản lý du lịch khách sạn (cấp bằng của Đại học Northumbria, UK)

Tìm hiểu thêm các thông tin du học Singapore như: chi phí du học, chỗ ở, đi lại, các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore…gọi ngay các tư vấn viên: 08.3848 4879 – 08. 3838 2080 để được hỗ trợ tốt nhất.

Câu hỏi 3: Trước khi kết thúc chương trình về vấn đề thông tin, học phí và các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore anh Nguyễn Bảo Anh có thể cho về học phí cũng như yêu cầu đầu vào của trường Kaplan Singapore?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Sẵng đây tôi cũng xin nói rõ cho các bạn về học phí và yêu cầu đầu vào khi du học Singapore trường Kaplan ở một số chương trình như sau:

Khóa luyện “O” level:

Thời gian học: 12 tháng; học phí 12,305 SGD; Khai giảng: 1/10/2015

Khóa tiếng anh thương mại:

Có 5 Cấp độ từ sơ cấp, trung cấp,cao cấp; mỗi cấp độ 2 tháng; Học phí: 2.247 SGD/cấp độ.

Khóa cao đẳng:

Thời gian học là 8 tháng; Học phí: 10.593 SGD; Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE.

Khóa Dự bị:

Đối với trường hợp các bạn chưa tốt nghiệp THPT nhưng muốn Du học Singapore tại trường Kaplan: Thời gian: 2 tháng – Học phí: 3.477,50 SGD – Yêu cầu: Hết lớp 9 và Yêu cầu đủ 15 tuổi.

Khóa Cử nhân (năm cuối)

Cấp bằng từ trường University College Dublin, Ireland: Ngân hàng & Quản lý tài sản, kinh doanh và luật, Tài chính Quản lý nhân sự, quản lý thông tin, Logistics, Marketing, Quản trị.

Cấp bằng từ trường Royal Holloway Unversity of London, UK: Quản trị, Quản lí và kế toán, Quản lí & Kinh doanh quốc tế, Quản Lí và Marketing.

Cấp bằng từ trường University of Portsmouth, UK: Ngành Kế toán và Quản lí Tài chính.

Cấp bằng từ trường University of Essex, United Kingdom: Kế toán, Kế toán và tài chính, Tài chính và ngân hàng, Quản lý tài chính, Quản lý và marketing.

Cấp bằng từ trường Murdoch University, Úc: Cử nhân bằng đơn và kép với các chuyên ngành Tâm lý học & Truyền thông đa phương tiện/ Quản lý nhân sự/ Quản trị kinh doanh/ Marketing.

Cấp bằng từ trường Đại học Northumbria University, Anh: Cử nhân Thương mại bằng đơn và kép Quản trị kinh doanh, Kinh doanh và quản lý quốc tế, kinh doanh và marketing, kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng, quản trị Du lịch khách sạn quốc tế. Truyền thông, truyền thông và hậu cần, truyền thông và kinh doanh, truyền thông vá quan hệ công chúng.

Học phí: 21,186 SGD – 27,638.1 S$

Khóa thạc sĩ

University College Dublin, Ireland cấp bằng Thạc sĩ Quản trị/ Thạc sĩ Tài chính: Thời gian: 12 tháng – Học phí: SGD 25.038 (đóng 2 lần)

Northumbria University, Anh quốc: Thạc sĩ : Thời gian: 15 tháng – Học phí: SGD 22.470. Yêu cầu: TNĐH, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0), GPA 8.5 trở lên.

University of Bedfordshire,UK: Thời gian: 12 tháng – Học phí: SGD 21.935 (đóng 2 lần). Yêu cầu: TNĐH / CĐ + 3 năm KN quản lý, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

Xem thêm Bí quyết chọn trường, chọn ngành phù hợp khi du học Singapore

>>> Để biết thông tin cụ thể về mức học phí cũng như các yêu cầu, thông tin, học phí và các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore các bạn liên hệ ngay đại diện tuyển sinh trường Kaplan Singapore tại Việt Nam.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

✉  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

✉ CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar