Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang

Đi du học nghĩa là bạn phải chấp nhận sống xa nhà, chấp nhận sống tư lập, và khi chuyển sang một môi trường mới có thể gây khó khăn cho một số sinh viên là về văn hóa, chế độ học tập và các khu vực nghiên cứu hoàn toàn khác biệt với sân nhà của bạn.

Và khi học tại Nanyang, trường sẽ giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống của một sinh viên mới trường cũng cam kết mang đến lợi ích cho sinh viên của trường, và khi theo học tại trường Nayang các bạn sẽ được nhận các dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ trường như: Tập đoàn bảo hiểm y tế cho nhập viện và điều trị y tế liên quan cho tất cả sinh viên trong suốt thời gian khóa học của họ. Định hướng chương trình giúp cuộc hành trình học tập của sinh viên mới được trôi chảy và môi trường sống thuận lợi hơn. Sắp xếp nơi ăn chốn nghỉ và dịch vụ đón tại sân bay nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế có sự chuyển đổi liền mạch thời gian từ khi đến Singapore.

Hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng về trường Nanyang Singapore trong chuyên đề Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang ngày hôm nay.

Câu hỏi 1:Chào các anh chị ở Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương, em hiện đang học lớp 12 và dự tính sẽ đi du học sau khi tốt nghiệp. Em biết đến trường Nanyang vì đã có một số bạn bè cũng như anh chị họ hàng em đi du học Singapore học trường này và nói trường này rất tốt. Do chỉ toàn nghe nói nên em không thực sự biết rõ trường này ra sao. Được biết công ty mình sắp tổ chức chuyên đề Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang, nên em gửi câu hỏi của mình đến công ty mong được các anh chị giải đáp.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

Chào bạn, hiện nay Nanyang Singapore đang là một cái tên khá uy tín trong “làng” du học Singapore và được rất nhiều các sinh viên Việt Nam tìm đến để theo học các chương trình giáo dục quốc tế.

Khi học tập tại Học viện quản lý Nanyang, cơ hội làm việc tại Singapore sau khi ra trường của sinh viên thường rất cao. Nanyang là trường có chứng nhận Edutrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore), tất cả các chương trình và giảng viên của NIM đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore và các trường Đại học trên thế giới.

Quản trị du lịch và khách sạn là một trong những ngành dễ kiếm việc. Các khách sạn hiện đại và các công ty du lịch luôn tìm kiếm các sinh viên có kỹ năng, kiến thức tổ chức sự kiện, kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong giao tiếp, kiến thức tổ chức sự kiện và trong công việc.

Cơ hội làm việc trong môi trường hoành tráng, năng động tại các khách sạn đạt chuẩn quốc tế với giờ làm linh hoạt, thuận lợi. Học sinh có cơ hội làm việc trong môi trường tốt, năng động tại các khách sạn đạt chuẩn quốc tế với giờ làm linh hoạt, thuận lợi.

Mức lương thưởng hấp dẫn, công việc ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến, tiếp cận với cái mới và hiện đại

Câu hỏi 2: Chào anh/chị, em hiện đang học năm nhất chuyên ngành Quản trị Kinhdoanh trường Đại học Lạc Hồng nhưng em đã quyết định không theo học chương trình nữa mà sẽ qua Singapore du học. Hiện em đã chọn được trường Nanyang Singapore qua tìm hiểu cũng như tư vấn của người thân. Em đang tìm hiểu làm hồ sơ để chuẩn bị du học nhưng chưa rõ những yêu cầu đầu vào của trường ra sao. Trong chuyên đề Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang sắp tới đây, em rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh/chị.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang

Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang

Chào bạn, hiện nay các trường ở Singapore có rất nhiều chương trình đào tạo phù hợp với mọi cấp bậc học của du học sinh quốc tế. Trong đó, Nanyang là một trong những trường danh tiếng nhất và hiện có rất nhiều học sinh từ Việt Nam đang theo học.

Với những học sinh còn hạn chế về khả năng tiếng Anh, Nanyang có khóa đào tạo tiếng anh với 3 cấp độ nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Những sinh viên trước khi vào trường, nếu chưa có IELTS có thể làm bài kiểm tra khả năng tiếng Anh của trường để xét thời lượng học tiếng Anh cụ thể. Mỗi cấp độ học trong 2 tháng và có lớp khai giảng hàng tháng.

Chương trình dự bị Đại học hoàn thành trong vòng 4 tháng với các lớp khai giảng từ tháng 1 đến 11. học sinh yêu cầu hoàn tất lớp 10. IELTS 5.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại trường.

Chương trình Cao đẳng với các ngành học như Quản trị kinh doanh học 8 tháng, Quản trị du lịch & khách sạn học 6 tháng và có 6 tháng thực tập hưởng lương, Kỹ thuật xây dựng học trong vòng 2 năm. Với chương trình này, học sinh yêu cầu hoàn tất lớp 12. IELTS đạt từ 5.0 – 6.0 tùy ngành hoặc tương đương.

Chương trình Cao đẳng nâng cao đào tạo 2 chuyên ngành đó là Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch & Nhà hàng – Khách sạn. Yêu cầu SV hoàn tất chương trình Cao đẳng tại trường.

Chương trình Đại học do Đại học Ballarat, Úc cấp bằng cho các ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị Du lịch & Khách sạn. Để đăng ký chương trình học này SV phải hoàn thành Cao đẳng nâng cao tại tường.

Chương trình Cử nhân bao gồm Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao + Đại học, thời gian học là 2 năm, riêng chuyên ngành Nhà hàng & khách sạn còn có thêm 6 tháng thực tập. học sinh học xong lớp 12 hoặc chương trình Dự bị Đại học tại trường với IELTS 6.0 hay tương đương

Chứng chỉ sau Đại học ngành Quản trị du lịch & khách sạn, SV tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng (có điều kiện) học 8 tháng và thực tập 6 tháng, IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành: Marketing, Quản trị nguồn nhân lực và Quản lý dịch vụ sức khỏe. Yêu cầu tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng (có điều kiện). IELTS 6.0 hoặc tương đương. Chương trình học bổng hấp dẫn tại Nanyang Singapore

Câu hỏi 3: Chào anh/chị, em hiện đã tốt nghiệp cấp ba và hiện đã bỏ một năm trống để thư giãn, rèn luyện tiếng Anh và chuẩn bị hồ sơ đi du học Singapore. Qua giai đoạn tìm hiểu thì em thấy trường Nanyang Singapore rất được sinh viên Việt Nam ưa chuộng mà chi phí của trường cũng tương đối vừa phải. Em thích học nhiều ngành nên vẫn chưa quyết định mình học ngành gì. Nhân có chuyên đề Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang, em rất mong được anh/chị cung cấp cho em một số thông tin về các Khoa ngành của trường để em có thể dễ dàng quyết định hơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

Chào bạn, hiện nay, trường Nanyang là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Tuy nhiên, trường cũng có một số Khoa ngành được đầu tư nhiều và có đảm bảo chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy rất tốt. Trong chuyên đề Thông tin,  yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang lần này, tôi cũng xin cung cấp cho các bạn một số thông tin về các Khoa ngành của các Nanyang Singapore để các bạn dễ dàng chọn lựa chuyên ngành hơn.

Khoa Tiếng Anh: Khóa tiếng Anh tại NIM tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Tăng cường trình độ tiếng Anh để sinh viên có thể hoàn thành các bài tiểu luận như báo cáo, bài luận, trong ngành học sinh viên đã lựa chọn và Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Khoa Du Lịch Khách Sạn:

NIM đang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại trường, sinh viên có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Trong suốt quá trình thực tập sinh viên được nhận lương từ 600 SGD/tháng-1000 SGD/tháng. Kỳ thực tập này không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội học hỏi thực tế mà còn mang đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên của NIM đã được các nhà hàng, khách sạn giữ lại làm viêc sau khi hoàn thành suất sắc kỳ thực tập.

Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Quản trị kinh doanh tại NIM là lựa chọn số một cho những sinh viên muốn làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế cạnh tranh, trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Khóa học này sẽ tạo nền tảng cơ sở cho sinh viên có thể thích nghi với môi trường kinh doanh luôn thay đổi, những khó khăn phải đối mặt trong môi trường kinh doanh thực tế. Với những kiến thức thu nhận được từ khóa học và tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh, sinh viên có cơ hội nhận được những công việc với mức lương cao tại cả Singapore và Việt Nam.

Khoa Xây Dựng

Khóa học kỹ sư xây dựng tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này

Tôi xin tạm kết chuyên đề Thông tin, yêu cầu đầu vào khi học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ trường Nanyang tại đây. Hy vọng những thông tin tôi chia sẻ sẽ mang lại cho các bạn nhiều hiểu biết rõ ràng hơn về Nangyang Singapore. Tôi cũng hy vọng các bạn sẽ bỏ ít thời gian đến thăm và làm việc trực tiếp tại trụ sở của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để chúng tôi có thể tư vẫn giúp đỡ các bạn thuận lợi hơn.

Xem thêm Thủ tục, điều kiện, chuyên ngành đào tạo khi du học Thạc sĩ trường Nanyang Singapore

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar