Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Singapore ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Singapore ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng

Tài chính – Ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm. Hiện nay, lĩnh vực ngân hàng đã và đang phát triển về chiều rộng khá nhanh, thể hiện qua việc số lượng ngân hàng liên tục mở ra hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch rộng khắp cả nước. Chương trình giải đáp du học Singapore hôm nay sẽ giải đáp những câu hỏi về Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Signapore ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng, dành cho các bạn thật sự đam mê ngành này. Hãy cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương nhé các bạn.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh, mở đầu cuộc trò chuyện về Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Signapore ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng ngày hôm nay, anh có thể nói một chút về ngành này được không ạ?

Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Signapore ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng

Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Singapore ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như là nhu cầu của nhà tuyển dụng. Thạc sĩ Tài chính ngân hàng là chương trình học về cách quản lý các nguồn vốn, được xây dựng dựa trên các lí thuyết về rủi ro, tiền tệ và thời gian, và sự tác động lẫn nhau giữa các yếu tố này. Nếu bạn là người yêu thích quản lí, lên kế hoạch, thêm vào đó lại sở hữu tấm bằng cử nhân về Kinh doanh, vậy thì tiếp tục học lên thạc sĩ về Tài chính ngân hàng sẽ giúp bạn đánh giá được mối quan hệ giữa rủi ro, tiền tệ và thời gian một cách sâu sắc hơn.

Đối với các bạn có điều kiện thì du học là con đường mà các bạn chọn để học lấy bằng thạc sĩ và Singapore là một trong những quốc gia được nhiều bạn lựa chọn để thực hiện ước mơ của mình.

Bài viết liên quan: Du học Singapore tại trường MDIS

Để biết thêm thông tin các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Nếu các bạn có nhu cầu du học Singapore ngành tài chính ngân hàng bậc thạc sĩ thì em thấy việc chọn trường để học khá là khó khăn. Vậy anh Bảo Anh có biết trường nào giảng dạy bậc học này không ạ? anh có thể giới thiệu một chút về trường này được không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Hiện tại thì bên Singapore cũng có khá nhiều trường dạy ngành tài chính ngân hàng bậc thạc sĩ. Tuy nhiên, trường MDIS Singapore lại được khá nhiều bạn lựa chọn.

Học viện quản lý Singapore (gọi tắt là MDIS) thành lập vào năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore nơi cung cấp cơ hội học tập cho mọi người.

MDIS cung cấp các chương trình đào tạo được công nhận cao, các hội thảo và dịch vụ quản lý cho các cá nhân nhằm phát triển nghề nghiệp thông qua các khóa học đào tạo ở các lĩnh vực như kinh doanh và quản trị, truyền thông đại chúng, CNTT, khoa học đời sống, quản trị DLKS, tâm lý, kỹ thuật và thời trang. Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh, Mỹ.

Năm 2010, MDIS đã nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm. Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của MDIS bởi nó một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo tại MDIS.

Bên cạnh những cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên thì trường cũng có kí túc xá dành cho sinh viên của trường. Kí túc xá 15 tầng này bao gồm 782 phòng ở, 14 phòng khách, một giảng đường lớn dạng rạp hát với 495 chỗ ngồi và một canteen 11 gian hàng với sức chứa 600 người. Kí túc xá có đủ chỗ cho 1700 sinh viên.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Singapore ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng nhé.

Câu hỏi 3: Về thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí cho khóa học này tại trường MDIS như thế nào thưa anh? Anh có thể chia sẻ với các bạn không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh ngành tài chính ngân hàng, khia giảng khóa tháng 3,6, và 11. Các bạn sẽ học 12 tháng để hoàn tất chương trình.

Yêu cầu đầu vào:

+ Sinh viên tốt nghiệp đại học

+ Yêu cầu Tiếng Anh: TOEFL 550/ TOEFL iBT 90 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh PCIE tại MDIS.

Về hồ sơ thì các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Bản sao bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

+ Bản sao học bạ hoặc bảng điểm

+ Giấy khai sinh

+ Ảnh 4 x 6 (nền trắng)

+ Hộ chiếu

+ CV bằng tiếng Anh, kế hoạch học tập (tùy trường)

+ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc

Về học phí: 22,470 SGD. Lưu ý học phí này sẽ thay đổi theo từng năm, nên các bạn cập nhật liên tục nếu có ý định du học Singapore ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng tại trường MDIS nhé.

Hãy liên ngay địa chỉ bên dưới để biết về Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Singapore ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng, các ngành đang hot, chọn ngành chọn trường hay chương trình khuyến mãi, học bổng đang áp dụng nhé các bạn:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar