Thông tin về Khóa học MBA tại Học viện MDIS Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thông tin về Khóa học MBA tại Học viện MDIS Singapore

Singapore là một quốc gia trẻ và năng động tại châu Á. Vị trí chiến lược của quốc đảo này khiến cho nhiều tập đoàn đa quốc gia chọn đặt trụ sở tại đây và biến Singapore trở thành trung tâm tài chính quan trọng của khu vực và thế giới. Thêm vào đó, Singapore có vị trí gần Việt Nam và thủ tục visa tương đối dễ dàng, do đó, du học Singapore trở thành lựa chọn của đông đảo sinh viên, đưa quốc gia này vào top 10 điểm đến du học hàng đầu của sinh viên Việt Nam.

Du học Singapore chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là lựa chọn của những ai đang có mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng kinh doanh trong một môi trường năng động quốc tế với thời gian ngắn và hiệu quả cao. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn về Thông tin về Khóa học MBA tại Học viện MDIS Singapore

Đôi nét về Học viện MDIS Singapore

MDIS cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin, Khoa học cuộc sống, Quản trị du lịch và khách sạn, Tâm lý, Kỹ thuật và thời trang. Chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh quốc và Mỹ.

Ký túc xá của MDIS là ký túc xá đầu tiên của Singapore nhận được giải thưởng Xanh (Green Mark Award). Với tổng chi phí là 80 triệu đô, ký túc xá 15 tầng này bao gồm 782 phòng ở, 14 phòng khách, 1 giảng đường lớn dạng rạp hát với 495 chỗ ngồi và 1 cantin 11 gian hàng với sức chứa 600 người. Ký túc xá có đủ chỗ cho 1,700 sinh viên ở, là nơi sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác tổng hợp cho sinh viên.

Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore gồm: các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại; trung tâm thực hành về Khoa học Y sinh; các phòng thực hành Tin học, trung tâm thực hành và đào tạo Du lịch Khách sạn, trung tâm phát thanh truyền hình của khoa Truyền thông đại chúng; các phòng thực hành (nhà xưởng) cho ngành Kỹ thuật; trung tâm thực hành về thời trang; trung tâm thể thao, phòng GYM; sân khấu trong nhà và sân khấu ngoài trời để tổ chức biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác.

Thông tin về Khóa học MBA tại Học viện MDIS Singapore

Thông tin về Khóa học MBA tại Học viện MDIS Singapore

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Thông tin về Khóa học MBA tại Học viện MDIS Singapore”

Chương trình MBA tại MDIS

Sinh viên theo học chương trình MBA tại MDIS có lựa chọn về các khóa học:

-Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

Cấp bằng bởi ĐH Bradford, Anh Quốc

Thời gian học: 15 tháng

Tháng khai giảng: 4

– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

Cấp bằng bởi ĐH Sunderland, Anh Quốc

Thời gian học: 12 tháng

Tháng khai giảng: 1, 5,9

– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Tài chính ngân hàng)

Cấp bằng bởi ĐH Bangor, Anh Quốc

Thời gian học: 12 tháng

Tháng khai giảng: 3,6,11

– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Marketing quốc tế)

Cấp bằng bởi ĐH Bangor, Anh Quốc

Thời gian học: 12 tháng

Tháng khai giảng: 3,6,11

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Thông tin về Khóa học MBA tại Học viện MDIS Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355 để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Các môn học của chương trình MBA tại MDIS

– Kiểm soát và quản trị tài chính

– Quản trị và lãnh đạo con người

– Quản trị hoạt động

– Môi trường kinh doanh quốc tế

– Quản lý Marketing

– Chiến lược doanh nghiệp toàn cầu

– Quản lý thông tin

– Quản trị dự án

Yêu cầu đầu vào:

Sinh viên tốt nghiệp đại học (Yêu cầu có 6 tháng kinh nghiệm làm việc, chấp nhận kinh nghiệm toàn thời gian hoặc bán thời gian), có điểm IELTS 6.0 trong trường hợp học sinh chưa có điểm IELTS có thể tham gia khóa học tiếng Anh của MDIS trước.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương trình học

Thời gian: Từ thứ Haithứ Sáu (Ngày 18/09 đến 22/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương tình học

Xem thêm: Thông tin học phí yêu cầu đầu vào tất tần tật các chuyên ngành khi du học Singapore tại trường MDIS

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Thông tin về Khóa học MBA tại Học viện MDIS Singapore” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080- 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar