Thông tin về ngành Logistics tại Học viện Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thông tin về ngành Logistics tại Học viện Kaplan Singapore

Logistics là lĩnh vực tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Quá trình này bao gồm lên kế hoạch, kiểm soát sự lưu thông của hàng hóa, nguyên vật liệu từ điểm xuất phát đến nơi kết thúc theo yêu cầu của khách hàng. Sinh viên Du học Singapore chuyên ngành Logistics sẽ được học về quản trị chuỗi cung ứng hàng hóa trong nền kinh tế toàn cầu. Sinh viên sẽ được trang bị các kĩ năng về hoạch định chiến lược, quản lí và kiểm soát sự lưu thông hàng hóa.

Du học Singapore tại Học viện Kaplan, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với các môn học hỗ trợ kiến thức chuyên môn cho ngành như các nguyên lý về quản trị Logistics, quản trị chuỗi cung ứng, lên kế hoạch và kiểm soát chuỗi cung ứng. Để biết thêm về Học viện Kaplan cũng như về ngành Logistics các bạn có thể hiểu qua bài viết dưới đây.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Thông tin về ngành Logistics tại Học viện Kaplan Singapore”

Thông tin về ngành Logistics tại Học viện Kaplan Singapore

Thông tin về ngành Logistics tại Học viện Kaplan Singapore

*** Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng Đại học

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/09 đến 15/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng Đại học

Tìm hiểu ngành Logistics tại Học viện Kaplan Singapore

Chương trình cao đẳng Logistics và quản lý chuỗi cung ứng: Chương trình này sẽ cung cấp kiến thức về Logistics và quản lý chuỗi cung ứng trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

-Thời gian học: 8 tháng

-Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

-Thời gian nhập học: Tháng 2,4,6,8,10,12

Chương trình cử nhân Logistics và quản lý chuỗi cung ứng: Chương trình cử nhân sẽ do trường Đại học Dublin ( Đại học quốc gia Ireland) cấp bằng.

-Thời gian học: 18 tháng

-Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

-Thời gian nhập học: Tháng 4,10

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Thông tin về ngành Logistics tại Học viện Kaplan Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương  để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Logistics tại trường Kaplan Singapore.

Nhắc đến những điểm đến học tập chất lượng ngành Logistics tại Singapore, ta không thể bỏ qua Học viện Kaplan, ngôi trường nổi tiếng về các chương trình đào tạo bằng kép với chi phí hợp lý. Bên cạnh các nhóm ngành Kinh tế, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng – Khách, Tâm lý học… Kaplan Singapore còn gây dựng được tiếng vang với khóa học ngành Logistics.

Chương trình đào tạo tại Kaplan được công nhận chất lượng bởi Đại học Dublin – top 1% toàn cầu về giáo dục cùng với các tổ chức uy tín khác như AACSB (Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh), EQUIS (Hệ thống Cải tiến Chất lượng Châu Âu), AMBA (Hiệp hội Giảng dạy Thạc sĩ Kinh doanh). Vì vậy, sinh viên sẽ được học tập các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ kiến thức, kĩ năng để gia nhập vào môi trường công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm: Thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, các chuyên ngành, và các thủ tục Visa khi du học Singapore tại trường Kaplan

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Thông tin về ngành Logistics tại Học viện Kaplan Singapore” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar