Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore

Mỗi năm, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam càng tăng nhanh hơn kéo theo nhu cầu của nguồn nhân lực có trình độ quốc tế. Nhưng với khả năng tài chính chung của Việt Nam thì khó có thể cho các con em đi du học ở các nước phát triển. Tuy nhiên, cũng không phải là không có cách nào để các gia đình có điều kiện tài chính khiêm tốn cho con em mình đi du học. Hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ về Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore

Câu hỏi của bạn Bảo Trâm ở Biên Hòa: “Chào các anh chị, em hiện đang học lớp 10 và gia đình em muốn chuẩn bị cho em đi du học từ sớm. Em nghe nói để du học Singapore thì khá dễ và tiết kiệm chi phí nhưng em cũng chưa rõ chính xác thông tin ra sao. Anh chị có thể cung cấp cho em một số thông tin cần thiết về cơ hội du học ở Singapore không ạ?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

Chào bạn Bảo Trâm, theo các con số thực tế mà Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương đang làm việc với các trường ở Singapore hiện nay, có thể nói rằng cơ hội du học ở Singapore là rất lớn và tương đối phù hợp tới điều kiện tài chính của hầu hết các gia đình Việt Nam có con em muốn đi du học. Thì nhân trong chuyên đề Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore hôm nay, tôi xin chia sẻ một số thông tin đáng chú ý về Cơ hội du học ở Singapore.

Khi chọn du học tại ERC Singapore bạn có thể nhập học ngay khi hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam, không cần có bằng tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam.

– Không cần bằng IELTS/ TOEFL mà bạn sẽ học tiếng Anh rồi vào học chuyên ngành.

– Ngành học đa dạng, phong phú

– Bằng cấp uy tín do các trường đại học Anh, Úc cấp.

– Thời gian học ngắn hơn

– Không cần chứng minh tài chính.

– Thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

– Trang thiết bị học tập hiện đại

Như đã nói ở đầu chuyên đề Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore này, Singapore đang tạo điều kiện rất thuận lợi cho các học sinh sinh viên thực hiện chuyến đi du học của mình nhưng đồng thời cũng cung cấp cho các bạn một nền kiến thức mang tính thực tế và đẳng cấp quốc tế với mức chi phí vô cùng hấp dẫn. Có thể nói cơ hội du học ở Singapore đang mở ra cho những học sinh sinh viên trên khắp thế giới cũng như ở Việt Nam. Với một hệ thống giáo dục có quy củ và chất lượng kèm với một mức chi phí khá phù hợp và khiêm tốn thì quyết định nắm lấy cơ hội du học ở Singapore hay không chính là tùy các bạn.

Câu hỏi của bạn Ngọc Linh ở Quận 12: “Em đang học năm cuối trường Đại học Khoa học – Xã hội – Nhân văn và đang có ý định sẽ du học Thạc sĩ trường ERC Singapore sau khi tốt nghiệp Đại học và sau đó về làm việc cho công ty người quen. Hiện em cũng đã có nghiên cứu một số chuyên đề về Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore và khá ưng ý với những gì mà các trường ở mang lại. Nhưng em vẫn chưa biết rõ được nên chọn trường nào phù hợp với mình nhất để có thêm thông tin nhằm lập một kế hoạch học tập chi tiết từ sớm trước khi em lên đường.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore

Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore

Chào bạn Ngọc Linh, tôi rất vui vì có những sinh viên tích cực chịu khó tìm kiếm thông tin để tự chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình. Với những hiểu biết thực tế cũng như kinh nghiệm làm việc với ERC Singapore, tôi sẽ phổ biến cho bạn Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore như sau:

Tại ERC Institute ở Singapore, chương trình du học Thạc sĩ trường ERC Singapore được đào tạo trong 15 đến 18 tháng với các chuyên ngành như: Quản lý du lịch khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh – Quản trị điều hành Logistic. Học Thạc sĩ tại ERC Institute ở Singapore, các bạn Sinh viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ do 2 trường đại học Anh Quốc liên kết với ERC Institute ở Singapore, đó là trường Đại học Greenwich và trường Đại học Wofverhamton. Đây là 2 trường Đại học lớn và uy tín ở Vương quốc Anh. Cũng chính vì thế, bằng cấp của 2 trường ĐH này sẽ có giá trị quốc tế và được nhiều Sinh viên tin tưởng theo học.

Điểm đặc biệt mà tôi muốn chia sẻ trong chuyên đề Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore là ERC Institute ở Singapore liên kết với 2 trường đại học danh tiếng của Anh Quốc đó là trường Đại Học Greenwich và trường Đại học Wolverhampton, kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ do 2 trường cấp bằng ( tùy vào chuyên ngành bạn chọn theo học)

ERC Institute ở Singapore đào tạo chương trình du học Thạc sĩ các chuyên ngành như:

Thứ nhất là Thạc sĩ kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ Logistics & Operations, Thạc sĩ quản trị khách sạn du lịch (Cấp bằng bởi đại học GREENWICH với thời gian học 18 tháng).

Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

Thứ hai là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp bằng bởi đại học WOLVERHAMPTON với thời gian học 12 tháng).

Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Mục tiêu của tôi khi chia sẻ chuyên đề Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore hôm nay là để cho các bạn biết được các chương trình du học Thạc sĩ trường ERC Institute ở Singapore cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng vững chắc cho sự nghiệp cấp quản lý trong các tổ chức thuộc mọi quy mô, lĩnh vực trên toàn thế giới. Học sinh sẽ được ứng dụng lý thuyết vào trong thực tế các dự án kinh doanh và các kịch bản kinh doanh thực tế. Sinh viên cũng có cơ hội để phát triển kỹ năng cá nhân của họ, cũng như các kỹ năng kinh doanh, quản lý.

Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp du học Thạc sỹ trường ERC Institute ở Singapore sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại 1 trong 6 tập đoàn lớn và nhiều doanh nghiệp nhỏ khác mà tập đoàn ERC Institute ở Singapore đang sở hữu.

Câu hỏi của bạn Thanh Tuyền ở Quận Tân Bình: “Em chào anh Nguyễn Bảo Anh, em rất thường xuyên theo dõi những chuyên đề về trường ERC Institute ở Singapore mà Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương đang thực hiện và rất ưng ý với trường. Em dự định sẽ hoàn thành cấp ba vào năm sau và sẽ lên đường đi du học trường ERC Singapore. Anh có thể cho em biết những điều kiện nhập học của trường để em có thể sớm chuẩn bị cho bộ hồ sơ của mình không ạ?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Thanh Tuyền, đây cũng là một điều tôi sẽ nhắc đến trong chuyên đề Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore hôm nay. Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện Nhập học của ERC Singapore

1.Chương trình “O” Level: Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam.

2.Dự bị Quản trị kinh doanh(FCBA): Hoàn tất lớp 9 hoặc chưa tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, IELTS: 4.5

3.Cao đẳng nâng cao 20 tháng (ADV DIP): Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam hoặc hoàn tất chương trình FCBA tại ERCi, IELTS: 5.5

4.Cử nhân năm cuối (BA): Sinh viên Đại học năm 3 tại Việt Nam hoặc hoàn tất chương trình Cao đẳng nâng cao tại ERCi, IELTS 6.0

5.Thạc sĩ (MBA):

UOG: Tốt nghiệp Đại học tại VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS: 6.5

UOW: Tốt nghiệp Đại học tại VN, 2 năm kinh nghiệm làm quản lý, IELTS: 6.0

Đối với những sinh viên chưa có TOEFT / IELTS thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính.

Xem thêm Yêu cầu đầu vào, chương trình đào tạo và cơ hội nghề nghiệp tại ERC Singapore

Những thông tin trên đây đều là những thông tin mới nhất về Thủ tục, chi phí chương trình Thạc sĩ MBA (cao học) trường ERC Singapore. Hy vọng những bạn hứng thú sẽ đến làm việc trực tiếp với Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để có được những thông tin khách quan và phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar