Thủ tục, giấy tờ, hướng dẫn đóng học phí khi du học Singapore như thế nào
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thủ tục, giấy tờ, hướng dẫn đóng học phí khi du học Singapore như thế nào

Nhu cầu được đi du học nước ngoài để nâng cao trình độ, kỹ năng cũng như được nhận bằng cấp quốc tế luôn là niềm mong mỏi và nhận được sự quan tâm của đa số các bậc phụ huynh và học sinh. Quốc gia Singapore được khá nhiều bạn trẻ tìm hiểu làm nơi học tập của mình vì chi phí hợp lí, thời gian học ngắn cũng như bằng cấp được quốc tế công nhận. Tuy nhiên, xoay quanh đó các bạn vẫn còn một số thắc mắc về Thủ tục, giấy tờ, hướng dẫn đóng học phí khi du học Singapore như thế nào thì như thế nào. Cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để nắm bắt được những thông tin mới nhất như thế nào nhé các “tân du học sinh” tương lai.

Câu hỏi: Chào anh Nguyễn Bảo Anh . Rất vui vì anh vẫn luôn đồng hành trong các chuyên mục Giải đáp thắc mắc của chương trình. Khi chọn Singapore làm điểm đến du học thì công ty tư vấn du học Tân Đại Dương là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn là những lời chia sẻ của rất nhiều bạn học sinh. Tuy nhiên, có một thắc mắc về việc đóng tiền học phí là tại sao công ty không giúp các bạn đóng cho trường mà phải để học sinh tự đóng thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng! Xin chào các bạn.

Vế vấn đề này các bạn đừng nghĩ việc tự chuyển tiền cho trường mà mình muốn du học là một việc làm phức tạp. Chỉ những chương trình du học rõ ràng của công ty tư vấn du học uy tín thì sinh viên mới được yêu cầu tự chuyển tiền học phí sang trường. Sau khi được chấp nhận student pass các bạn sinh viên sẽ ký hợp đồng với trường và chuyển khoản học phí lần đầu. Các học phí lần tiếp theo sẽ được đóng theo từng kỳ và có ghi rõ trong thư mời học.

Học phí sẽ được chuyển qua tài khoản nhà trường bằng phương thức chuyển khoản. Đây là hình thức đơn giản nhất và an toàn nhất. Đây cũng chính là yếu tố đầu tiên để cho bạn biết được sự minh bạch rõ ràng trong tài chính cũng như sự gắn kết với ngôi trường mà mình sẽ theo học tại đây

Câu hỏi: Vậy anh có thể cho các bạn biết rõ hơn về những Thủ tục, giấy tờ, hướng dẫn đóng học phí khi du học Singapore như thế nào được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Thủ tục, giấy tờ, hướng dẫn đóng học phí khi du học Singapore như thế nào

Thủ tục, giấy tờ, hướng dẫn đóng học phí khi du học Singapore như thế nào

Khi tiến hành chuyển tiền bạn nên chọn một địa chỉ các ngân hàng thương mại lớn và là các chi nhánh. Nếu chuyển tiền ở phòng giao dịch thì sẽ lâu hơn vì phòng giao dịch vẫn phải chuyển hồ sơ lên các chi nhánh để làm thủ tục.

-Nếu các bạn sinh viên tự đi chuyển tiền cần phải mang theo những giấy tờ sau:

-Hộ chiếu gốc + copy

-Thư mời học

-Hoá đơn của nhà trường (Invoice)

-Mang tiền Việt Nam Đồng đi để tránh mất 2 lần tỷ giá.

Nếu người nhà sinh viên (Người nhà phải là Bố hoặc Mẹ sinh viên phải có tên trong hộ khẩu và giấy khai sinh) thì đi chuyển tiền cần mang thêm những giấy tờ sau:

-CMND bản gốc

-Hộ khẩu bản sao (có dấu sao, hoặc bản chính + 1 bản copy)

-Giấy khai sinh (có dấu sao, hoặc bản chính + 1 bản copy)

Lưu ý: Các bạn sinh viên sẽ đóng thêm phí 2 đầu của ngân hàng, và nhà trường sẽ nhận đủ số tiền như trong hoá đơn (Invoice). Chuyển tiền xong các bạn sẽ nhận được 1 giấy khẳng định đã chuyển tiền gọi là điện chuyển tiền TT Slip bản này bằng tiếng Anh, không phải là phiếu thu bằng tiếng Việt của Ngân hàng. Sinh viên nộp 1 bản copy TT Slip cho công ty và giữ lại bản gốc để mang sang trường.

Việc chuyển tiền sang trường rất đơn giản các tư vấn viên của chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để cho sinh viên có thể đóng học phí trực tiếp tại ngân hàng

Câu hỏi: Cám ơn những thông tiết chi tiết và đầy đủ mà anh vừa trả lời cho câu hỏi Thủ tục, giấy tờ, hướng dẫn đóng học phí khi du học Singapore như thế nào. Thì thưa anh khi bước sang một nơi mới để học tập thì ít nhiều các bạn học sinh sinh viên sẽ có sự lo lắng. Vậy về phía công ty tư vấn du học Tân Đại Dương thì có dịch vụ nào hỗ trợ sinh viên khi họ đi học tại Singapore không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học thì Tân Đại Dương hiểu rõ những lo lắng của các bạn học sinh chuẩn bị sang 1 nơi mới học tập. Đặc biệt, khi các bạn làm hồ sơ du học Singapore tại Tân Đại Dương, các bạn sẽ tham gia buổi tư vấn, định hướng nhằm mục đích hướng dẫn các bạn trước khi lên đường du học Singapore, hướng dẫn các bạn thích nghi với cuộc sống mới tại đây từ việc ăn ở, đi lại, mua sắm các vật dụng cần thiết, đến việc hỗ trợ đưa đón các bạn tại sân bay về nơi ở. Các bạn cũng sẽ nhận được món quà nho nhỏ đó là ba lô từ Tân Đại Dương. Sẽ rất giúp ích cho các bạn khi đựng các đồ dung học tập, sách vở. Đồng thời giữa chúng tôi và trường đều có sự cam kết chặt chẽ nhằm mang đến những điều tốt nhất cho sinh viên cũng như liên kết với trường sắp xếp đại diện người Việt Nam để hỗ trợ các bạn khi đến nhập học tại trường với các dịch vụ hỗ trợ như :

– Hướng dẫn khám sức khỏe, bảo hiểm y tế cho sinh viên trong suốt thời gian học.

– Hướng dẫn các bạn lên Lãnh Sự Quán Singapore để hoàn tất thủ tục nhận IPA gốc

– Hỗ trợ tư vấn 24/24. Các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn .

Xem thêm Làm sao tránh được rủi ro khi du học tại Singapore

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Singapore tại Việt Nam. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào cácThủ tục, giấy tờ, hướng dẫn đóng học phí khi du học Singapore như thế nào hay các vấn đề chỗ ở, đi lại, sinh hoạt ra sao thì các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar