Thực tập có lương khi học ngành Khách Sạn & Du Lịch tại trường London School of Business & Finance Singapore (LSBF) - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Thực tập có lương khi học ngành Khách Sạn & Du Lịch tại trường London School of Business & Finance Singapore (LSBF)

Singapore là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu Thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục đào tạo bậc Đại học. Hằng năm Singapore thu hút đông đảo lượng sinh viên quốc tế từ khắp nơi theo học. LSBF tại Singapore được thành lập vào năm 2011 với sự hỗ trợ của LSBF tại Anh và dưới sự bảo trợ của hoàng gia Anh. Trường có 2 khu học xá cách nhau 10 phút đi bộ và tọa lạc ngay trung tâm của khu vực hành chính sầm uất. Chương trình đào tạo của LSBF luôn được cập nhật theo xu thế phát triển của ngành, chất lượng về kiến thức và tạo ra cơ hội trải nghiệm thực tế tuyệt vời cho sinh viên. Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này thì hôm nay, Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Tân Đại Dương sẽ giới thiệu với các bạn chương trình “Thực tập có lương khi học ngành Khách Sạn & Du Lịch tại trường London School of Business & Finance Singapore (LSBF)” nhé!

Trường London School of Business and Finance, Singapore

Tại lễ trao giải của T.E.D năm 2016, Giám đốc điều hành của LSBF Singapore – ông Rathakrishman Govind chia sẻ: “Singapore là ngôi nhà của nhiều trường học, cao đẳng, đại học và các viện giáo dục tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, việc giành được chiến thắng trong một môi trường giáo dục đầy cạnh tranh và đào tạo xuất sắc như vậy làm cho chúng tôi thực sự tự hào”.

Thêm vào đó, LSBF Singapore cũng đạt nhiều chứng nhận, giải thưởng về đào tạo và thương hiệu khác:

– Giải vàng cho chương trình đào tạo doanh nghiệp ngành Quản lý tài chính

– Top 10 trường đào tạo Kế Toán và Tài Chính được yêu thích nhất tại Singapore

– Giải thưởng Thương hiệu doanh nghiệp châu Á

– Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh, giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore và nhiều giải thưởng khác.

– Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán và ngành Khách sạn & Du lịch tại lễ trao giải Training & Education Development Awards (T.E.D)* vào cuối tháng 12 năm 2016.

>>> Thông tin chi tiết hơn về  “Thực tập có lương khi học ngành Khách Sạn & Du Lịch tại trường London School of Business & Finance Singapore (LSBF)” luôn được cập nhật trên website duhocsingapore.nettandaiduong.edu.vn hoặc hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương các bạn hãy theo dõi để không bỏ sót thông tin hấp dẫn nào nhé!

Thực tập có lương khi học ngành Khách Sạn & Du Lịch tại trường London School of Business & Finance Singapore (LSBF)

Chuyên ngành Khách sạn & Du lịch (Quản trị DLKS và Quản trị khách sạn quốc tế):

Trên chặng đường phát triển của trường London School of Business & Finance (LSBF) Singapore, năm 2016 có thể được xem là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt phát triển vượt bậc. Một trong những đánh dấu nổi bật là trường vừa đạt danh hiệu: Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán và ngành Khách sạn & Du lịch tại lễ trao giải Training & Education Development Awards (T.E.D)* vào cuối tháng 12 năm 2016.

Mặc dù là một đất nước không được thiên nhiên ưu ái với diện tích nhỏ hẹp nhưng Singapore đã làm cả thế giới phải choáng ngợp trước khả năng làm dịch vụ của mình. Chính vì vậy rất nhiều người trên thế giới không riêng gì khu vực Đông Nam Á muốn học ngành Khách sạn và Du lịch tại Singapore. Và một trong những trường được nhiều sinh viên yêu thích và lựa chọn nhiều nhất là học viện LSBF Singapore.

Chương trình học và học phí

– Cao đẳng (6 tháng học + 6 tháng thực tập) – Học phí: 7,500 SGD

– Cao đẳng Nâng cao (6 tháng học + 6 tháng thực tập) – Học phí: 8,500 SGD

Chuyển tiếp để hoàn tất bậc Đại học tại các trường ở các nước sau (1, 5 – 2 năm):

. Northwood University (Mỹ): 1,5 – 2 năm

. Trường SHMS thuộc Swiss Education Group (Thụy Sĩ)): 1 năm

– Khai giảng hàng tháng

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/12/2017 đến 15/12/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn – www.duhocsingapore.net

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn – Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

>>> Thông tin chi tiết hơn về “Thực tập có lương khi học ngành Khách Sạn & Du Lịch tại trường London School of Business & Finance Singapore (LSBF)” luôn được cập nhật trên website duhocsingapore.nettandaiduong.edu.vn hoặc hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương các bạn hãy theo dõi để không bỏ sót thông tin hấp dẫn nào nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance để nhận học bổng đến 3600 SGD

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại : 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Websitestandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar