Tìm hiểu các chương trình đào tạo trường Nanyang Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Tìm hiểu các chương trình đào tạo trường Nanyang Singapore

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên quốc tế. Ở đây chương trình đào tạo cũng được các bạn trẻ dành phần lớn quan tâm để làm cách nào có thể đạt được mục tiêu hay rút ngắn thời gian học mà vẫn đủ nguồn kiến thức để phục vụ cuộc sống. Thông qua bài viết này chúng ta cũng có thể: “Tìm hiểu các chương trình đào tạo trường Nanyang Singapore” một cách cụ thể hơn.

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo về các ngành học: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, Quản trị kinh doanh, Logistics trường sẽ thu hút nhiều sinh viên quốc tế có ý dự định du học Singapore và đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của học sinh sinh viên Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

+ Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)

+ ISO 9001:2000

+ Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi học sinh-sinh viên quốc tế).

– Một số chương trình nổi bật tại học viện:

+ Chương trình dự bị : Học xong lớp 9, IELTS 4.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng anh tại trường. Chương trình tiếng anh gồm 3 cấp dộ khai giảng hàng tháng.

+ Chương trình Cao đẳng: Hoàn tất lớp 12 hoặc hoàn tất dự bị tại Học viện quản lý Nanyang – IELTS 5.5 hoặc tương đương.

+ Chương trình Cử nhân: hoàn tất  khóa cao đẳng tại Nim.

+ Chương trình Thạc sỹ: Hoàn tất chương trình Cử nhân IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Tìm hiểu các chương trình đào tạo trường Nanyang Singapore”

Tìm hiểu các chương trình đào tạo trường Nanyang Singapore

Specialist Diploma in Business (Cao Đẳng Quản Tri Kinh Doanh Chuyên Biệt) – Là chương trình dành cho những bạn muốn chuyển tiếp sang Mỹ 1 cách dễ dàng. Khóa học đặc biệt này của NIM là bước đi đầu tiên cho việc lấy bằng Thạc sỹ của Mỹ và cơ hội làm việc tại Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp đại học bất cứ chuyên ngành nào tại Việt Nam sẽ có cơ hội nhận thêm bằng 1 bằng Cử nhân và 1 bằng Thạc sĩ của Mỹ khi chọn khóa học này tại NIM.

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/watch?v=iLCiww1ka1s

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Tìm hiểu các chương trình đào tạo trường Nanyang Singapore”

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Nanyang – Đa dạng chương trình – Chi phí hợp lý

Thời gian: Từ thứ Haithứ Sáu (Ngày 02/10 đến 06/10/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Chi tiết xem tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Nanyang – Đa dạng chương trình – Chi phí hợp lý

Xem thêm: Thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, các chuyên ngành khi du học tại Singapore trường Nanyang Institute of Management (NIM)

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “Tìm hiểu các chương trình đào tạo trường Nanyang Singgapore” ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar