Tìm hiểu về chương trình cử nhân bằng kép tại trường Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Tìm hiểu về chương trình cử nhân bằng kép tại trường Kaplan Singapore

Trường Kaplan thành lập từ năm 1989, trường luôn có sức hút mãnh liệt với mọi sinh viên quốc tếkhi lựa chọn du học tại Singapore. Trường trực thuộc quản lý và là thành viên trong tập đoàn giáo dục Kaplan của Mỹ có quy mô cơ sở đào tạo rộng khắp toàn cầu. Số lượng sinh viên theo học của hệ thống trường Kaplan trên Thế giới ở mức 1 triệu sinh viên với hơn 400 khu học xá. Đó là những con số phản ánh phần nào độ uy tín của trường Kaplan trong sự chọn lựa của sinh viên quốc tế. Tại Singapore, trường Kaplan đạt chứng nhận CaseTrust, điêu này càng làm tăng thêm niềm tin và sức hút cực lớn cho hàng nghìn sinh viên quốc tế khi theo học tại đây. Trường Kaplan tại Singapore có hơn 19.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.500 sinh viên quốc tế đang theo học. Do đó, khi du học Singapore trường Kaplan sẽ là nơi lý tưởng để bạn theo học cũng như phát triển sự nghiệp trong tương lai. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề “Tìm hiểu về chương trình cử nhân bằng kép tại trường Kaplan Singapore” nhé!

Chương trình cử nhân bằng kép

Một trong những thế mạnh và là điểm nhấn nổi trội trong chương trình học của trường là đào tạo cử nhân cấp bằng kép với các chuyên ngành học khác nhau. Chương trình được Kaplan liên kết với Đại học Murdoch của Úc (trường nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Times Higher Education 2012/2013) đào tạo.  Sinh viên được chọn 2 chuyên ngành trong số các ngành sau: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại quốc tế, Marketing, Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị khách sạn du lịch, Quản trị du lịch và sự kiện, Quan hệ công chúng, Truyền thông, Tâm lý học, Hệ thống thông tin thương mại,  Khoa học máy tính. Với chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành kép sinh viên được tối đa hóa ngành học với học phí và thời gian học không thay đổi.

Bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây để có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Một số văn bằng kép của trường Murdoch University

– Quản trị du lịch khách sạn và quản lý nhân sự; quản trị kinh doanh; marketing.
– Tài chính và ngân hàng; marketing; quản trị kinh doanh.
– Kế toán và tài chính; ngân hàng; kinh tế; marketing; quản trị.
– Marketing và quản trị kinh doanh; PR.
– Quản lý nhân sự và quản trị kinh doanh; marketing.
– Kinh doanh quốc tế và quản trị du lịch khách sạn; quản trị kinh doanh; marketing.
– Truyền thông đại chúng & PR; marketing.
– Tâm lý học và quản trị kinh doanh; marketing; quản lý nhân sự.
– Hệ thống thông tin kinh doanh và khoa học máy tính; pháp lý không gian mạng.

Khi tốt nghiệp,sinh viên Kaplan sẽ có được các văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường Đại học đối tác danh tiếng như: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Quốc gia Ireland (Anh), Đại học Portsmouth (Anh). Hơn nữa, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland,… sau 1-2 năm học.

Tìm hiểu về chương trình cử nhân bằng kép tại trường Kaplan Singapore

Tìm hiểu về chương trình cử nhân bằng kép tại trường Kaplan Singapore

Tại sao nên học cử nhân bằng kép tại Kaplan Singapore?

Chất lượng giảng dạy tại Kaplan Singapore luôn được đánh giá cao nhờ sự hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Anh, Úc. Mỗi chương trình khi học tại trường Kaplan được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sự chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

Sinh viên học ngành kép được đánh giá là có khả năng tìm được việc làm rất nhanh sau khi tốt nghiệp vì có thể đảm nhận nhiều vị trí ở các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Sinh viên sẽ không mất thêm thời gian và chi phí khi học thêm một chuyên ngành thứ 2, sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ nhận được một bằng cấp với 2 chuyên ngành, một trong những lợi thế cho các bạn khi đi xin việc. Các ứng viên có bằng kép thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và trả mức lương cao hơn 5–10% so với các ứng viên khác.

Học 2 chuyên ngành cùng lúc giúp sinh viên có được sự hiểu biết rộng rãi về những lĩnh vực học tập khác nhau. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn các môn học bổ sung cho nhau và có được chiều sâu kiến thức trong lĩnh vực học tập đặc biệt này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Tìm hiểu về chương trình cử nhân bằng kép tại trường Kaplan Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng Đại Học

Thời gian: Từ thứ Haithứ Sáu (Ngày 11/09 đến 15/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

 Xem chi tiết tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – Không tốt nghiệp THPT vẫn có thể lấy bằng Đại Học

Xem thêm: Thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, các chuyên ngành, và các thủ tục Visa khi du học Singapore tại trường Kaplan

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Những lợi ích khi du học cùng lúc hai ngành tại Kaplan, Singapore” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar