Tuần tham vấn Du học Singapore tại Học viện Kaplan: Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Tuần tham vấn Du học Singapore tại Học viện Kaplan: Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland

So với việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học tại các nước khác như Mỹ, Úc, Canada, việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học tại Singapore trở nên dễ dàng hơn cho các bạn sinh viên rất nhiều. Tân Đại Dương sẽ giới thiệu 1 ngôi trường thu hút nhiều sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế theo học tại Singapore, đó chính là Học viện Kaplan. Hãy cùng tham gia tuần tham vấn du học Singapore tại Học viện Kaplan, học sinh – sinh viên không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland để được các tư vấn viên của công ty cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Với chất lượng đào tạo tại xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng: Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore, EDUTRUST – 4 năm; Học viện Kaplan Singapore đã không còn quá xa lạ với các bạn có ý định muốn đi du học Singapore tại một ngôi trường uy tín phải không nào.

Năm 2017 vừa qua, Kaplan đã nhận được tổng cộng 9 giải thưởng danh giá tại giải JobsCentral Learning and Education Development Awards:

– Tổ chức giáo dục tư nhân tốt nhất các ngành: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Tâm lý học, Luật;

– Nhà cung cấp tốt nhất các ngành học: Khoa học máy tính & IT, Quản lý tài chính, Quản trị Cấp cao và Lãnh đạo;

– Giải vàng nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tư nhân tốt nhất ngành: Khoa học máy tính & IT.

Đặc biệt khi du học trường Kaplan Singapore, học sinh – sinh viên không cần có bằng IELTS mà chỉ cần vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của trường sau đó tùy theo kết quả sinh viên sẽ được học khóa tiếng Anh đúng với trình độ của mình. Việc này nhằm giúp sinh viên củng cố nền tẳng tiếng Anh cũng như giúp sinh viên tự tin giao tiếp trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh sau này khi vào học khóa chính.

Hãy tham dự “Tuần tham vấn Du học Singapore tại học viện Kaplan – Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland”

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 15/01 đến 19/01/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn – www.duhocsingapore.net

Tuần tham vấn Du học Singapore tại học viện Kaplan – Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland

Học tại Kaplan Singapore, sinh viên dễ dàng lấy bằng của các trường:

– University College Dublin, Ireland

– Northumbria University, Anh Quốc

–  Royal Holloway Unversity of London, Anh Quốc

– University of Portsmouth, Anh Quốc

– University of Essex, Anh Quốc

– Murdoch University, Úc

>>> Các bạn cũng có thể truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc trang web duhocsingapore.net để có thể dễ dàng cập nhật thông tin về trường nhé!

Xem thêm: Thông tin về trường, các khóa học, điều kiện đầu vào và học phí của Học viện Kaplan Singapore

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Kaplan Singapore tại Việt Nam. Mọi thông tin thắc mắc các bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website:tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar