Tuần tham vấn - Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Tuần tham vấn – Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

Là một ngôi trường mới được thành lập vào năm 2011 nhưng bằng chất lượng đào tạo được sinh viên đánh giá cao, chương trình học thực tế, có nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên, London School of Business and Finance (LSBF) Singapore hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên không chỉ ở Việt Nam mà quốc tế theo học. Những giải thưởng chứng minh cho chất lượng đào tạo của trường đó là Edutrust 4 năm, Giải vàng cho chương trình đào tạo doanh nghiệp ngành Quản lý tài chính, Top 10 trường đào tạo Kế Toán và Tài Chính được yêu thích nhất tại Singapore, Giải thưởng Thương hiệu doanh nghiệp châu Á, Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh, giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore và nhiều giải thưởng khác. Sinh viên du học Singapore tại trường London School of Business and Finance Singapore  với cơ hội chuyển tiếp sang các trường Đại học uy tín một cách dễ dàng với chi phí hợp lý. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng các bạn nhé.

Đối với bậc học Cao đẳng:

– Sinh viên học chuyên ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn sẽ được chuyển tiếp sang các trường Northwood University (Mỹ) và Swiis Education Group (Thụy Sĩ)

– Sinh viên học chuyên ngành Xuất nhập khẩu và Quản lý chuỗi cung ứng sẽ được chuyển tiếp sang trường Victoria University tại Úc.

– Sinh viên học chuyên ngành Kế toán và Tài chính ngoài cơ hội được chuyển tiếp sang trường và Victoria University (Úc)  thì còn được đăng ký chuyển tiếp sang trường University of Canterbury tại New Zealand.

– Sinh viên học chuyên ngành Kinh doanh ngoài cơ hội được chuyển tiếp sang các trường kể tên nêu trên thì còn được đăng ký chuyển tiếp sang trường University Canada West.

Đối với bậc học Sau Đại học và Thạc sĩ, LSBF Singapore còn có các khóa học  ngành Du lịch – Khách sạn và Kế toán – Tài chính do chính trường cấp bằng. Ngoài ra, sinh viên theo học các văn bằng sau sẽ được nhận bằng do các trường Đại học uy tín sau cấp:

– Bằng Thạc sĩ Tài chính do trường  Grenoble Graduate School of Business cấp bằng.

– Bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) do trường Concordia University Chicago cấp bằng.

Tại LSBF Singapore, các học sinh yêu thích kế toán, kiểm toán có thể theo học chương trình ACCA  sau đó học tiếp chương trình Cử nhân danh dự Kế Toán ứng dụng của Oxford Brooks University – Anh Quốc  với thời gian học trong khoảng 2 năm.

Hiện trường LSBF Singapore đang có các suất học bổng đến 63 triệu VNĐ dành cho sinh viên đăng ký nhập học tại trường, nộp hồ sơ và phí ghi danh trước 30/01/2018.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng để có cơ hội nhận ngay những suất học bổng hấp dẫn lên tới 63 triệu VNĐ.

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 11/12/2017 đến 15/12/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc các bạn gọi ngay vào số 028. 38484879 để được tư vấn về Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance với cơ hội chuyển tiếp sang các trường ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ dễ dàng

Xem thêm: Du học Singapore tại trường London School of Business and Finance để nhận học bổng đến 63 triệu đồng

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar