Vì sao Kaplan Singapore thu hút sinh viên Việt Nam - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Vì sao Kaplan Singapore thu hút sinh viên Việt Nam

Du học luôn là giấc mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và được cầm trên tay tấm bằng của một trong những trường đại học uy tín được công nhận trên toàn thế giới. Nhưng vì nhiều lý do như khoảng cách địa lý, khí hậu, văn hóa hoặc chi phí cho việc du học cao làm cho nhiều bạn không thể thực hiện được giấc mơ của mình. Trong khi đó, Singapore với nhiều lợi thế về địa lý, nền kinh tế phát triển, và nền văn hóa gần giống với Việt Nam đã trở thành điểm đến du học của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Khi nhắc đến du học Singapore, trường Kaplan Singapore luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của tram nghìn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó bao gồm sinh viên Việt Nam. Vậy vì sao Kaplan Singapore thu hút sinh viên Việt Nam?

Vì sao Kaplan Singapore thu hút sinh viên Việt Nam

Vì sao Kaplan Singapore thu hút sinh viên Việt Nam

Thông tin về trường

Kaplan – Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – Tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Kaplan Singapore là đối tác của nhiều trường đại học hàng đầu ở Anh, Úc với chương trình đào tạo đa ngành, giúp sinh viên có sự lựa chọn về ngành học tốt và phù hợp nhất. Trường hiện có 144 giảng viên Singapore và hơn 70 giảng viên từ các trường đại học đối tác qua Singapore giảng dạy. Mỗi chương trình được quản lý bởi một tư vấn viên, phụ trách tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học tập.

Học viện Kaplan đã nhanh chóng nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía sinh viên, gia đình và Sở Giáo dục quốc gia của Singapore đồng thời đạt nhiều thành tích trong nước suốt nhiều năm liền là Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (JobsCentral Learning Ranking 2011, 2012, 2013, 2014), Top 1 trường tư thục đào tạo Đại học được lựa chọn nhiều nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012, 2013, 2014). Trường Kaplan trao giải “Best Private Education Institution”, “Best Corporate Training Provider” và “Gold Standard Service Provider” tại Giải thưởng Đào tạo và phát triển giáo dục JobsCentral năm 2016 và nhận giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011), EDUTRUST – 4 NĂM…

Đồng thời, nhà trường còn được công nhận là nhà cung cấp chương trình đạo tạo xuất sắc với tên gọi là Singapore Platinum Approved Provider – Một trong những thứ hạng đánh giá cao nhất do ACCA trao tặng cho các tổ chức giáo dục đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất cho sinh viên.

Hãy tham dự Tuần tham vấn cùng học viện Kaplan Singapore tìm hiểu về Vì sao Kaplan Singapore thu hút sinh viên Việt Nam

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 06/03 đến 10/03/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn www.duhocsingapore.net

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Vì sao Kaplan Singapore thu hút sinh viên Việt Nam

Chương trình đào tạo

Khi sinh viên học tập tại Kaplan Singapore là có thể rút ngắn được thời gian học so với chương trình tại Anh,Úc, Ireland mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như ở nước sở tại. Sinh viên chỉ mất khoảng hai năm là có thể nhận bằng quốc tế từ các trường top của Anh, Úc, Ireland… hoặc có thể dễ dàng chuyển tiếp sau 1-2 năm học tại Singapore.

Kaplan Singapore liên kết với nhiều trường Đại học danh giá tại Úc, Anh, Ireland

• Birmingham City University, UK: Một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh; đứng thứ 13 cả nước về sự tiến bộ trong học tập của học sinh.

• University College of Dublin, Ireland: Xếp hạng 2 về chất lượng đào tạo ở Ireland

• Đại học Portsmouth: Xếp hạng 35 về ngành kế toán và tài chính.

• Đại học Murdoch, Úc: Xếp hạng Top 100 trường đại học mới có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

• Royal Holloway, University of London, UK: Xếp hạng 118 trên thế giới và hạng 12 các trường Đại học uy tín nhất tại Anh

• Đại học Northumbria: Trường đại học lớn nhất và quốc tế nhất vùng Bắc nước Anh; xếp thứ 22 tại Anh về chương trình đào tạo khối ngành Kinh tế – Kinh doanh

• Đại học Essex, UK: Xếp hạng Top 2% về chất lượng đào tạo của chương trình học bậc cao; nằm trong Top 60 trường Đại học có lịch sử dưới 50 năm đạt chất lượng giáo dục uy tín nhất thế giới.

Vì sao Kaplan Singapore thu hút sinh viên Việt Nam

Đặc biệt các bạn học sinh  sau khi hoàn tất THCS có thể sang Kaplan đăng ký học chương trình Tiếng anh 10 tháng rồi Dự bị đại học kéo dài 2 tháng, sau đó học lên Cao đằng kéo dài 8 tháng và cuối cùng là lên bậc Đại học chỉ trong vòng 16-18 tháng. Do đó, sinh viên Việt Nam vừa rút ngắn thời gian học của mình vừa tiết kiệm chi phí học tập nhưng vẫn đạt được chất lượng giáo dục tốt tại Kaplan.

Xem thêm: Du học tại Kaplan Singapore có nên chọn Chương trình quản trị du lịch không?

Cơ hội chuyển tiếp

Sau quá trình học tại Kaplan, sinh viên có thể chuyển tiếp Anh, Úc,.. với visa dễ dàng và được hỗ trợ về mặt hồ sơ. Đây còn là cơ hội tốt cho những bạn sinh viên có mong muốn du học Úc nhưng lo ngại về visa khi học những chương trình liên kết với các trường đại học của Úc như Đại học Murdoch, trường Kaplan giúp sinh viên chuyển tiếp qua Đại học Murdoch tại Úc với thủ tục vô cùng đơn giản.

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 08.3848 4879 – 08.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du Học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Vì sao kaplan singapore thu hút sinh viên việt nam” hoặc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn www.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar