Vì sao nên chọn chương trình bằng kép của trường Murdoch Úc khi du học Singapore tại trường Kaplan? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Vì sao nên chọn chương trình bằng kép của trường Murdoch Úc khi du học Singapore tại trường Kaplan?

Với xu hướng du học hiện nay thì việc đăng kí học cùng lúc 2 chuyên ngành không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh và HS-SV, tuy nhiên, học cùng lúc 2 chuyên ngành như thế sẽ có những lợi ích gì? Và nên chọn trường nào để đăng ký theo học hai chuyên ngành chúng ta cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Gám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp các thắc mắc qua chuyên mục giải đáp thư các bạn nhé

Câu hỏi: Chào các anh chị tư vấn em là Ngọc Linh quê tại Bến Tre có tìm hiểu về chương trình Kép tại Singapore và cũng biết được một vài trường tại Singapore có đào tạo và em đang chú ý tới chương trình của trường Kaplan Singapore tuy nhiên em đang lấn cấn vì đây chỉ là học viện thôi không phải trường đại học. Mong anh chị chi sẻ cho em thêm thông tin chính xác về trường ạ

Vì sao nên chọn chương trình bằng kép của trường Murdoch Úc khi du học Singapore tại trường Kaplan?

Vì sao nên chọn chương trình bằng kép của trường Murdoch Úc khi du học Singapore tại trường Kaplan?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Gám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời

Chào em Ngọc Linh! Đầu tiên thì anh khen em là có sự đầu tư tìm hiểu về trường mà mình định theo học nhé. Tuy nhiên có chút ít thông tin em đang hiểu lầm về chương trình học tại Singapore.

Hầu hết các học viện tư thục tại Singapore nói chung và Kaplan nói riêng thì bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao sẽ do các trường tư thục tại Singapore cấp nhưng khi em học lên tới chương trình cử nhân thì bằng sẽ do các trường đại học Anh, Úc liên kết cấp và có giá trị trên thế giới.

Với trường Kaplan Singapore khi em chọn chương trình kép thì em hoàn toàn có thể chọn chương trình của trường Đại học Murdoch Úc cấp nhé.

Giới thiệu cho e chút thông tin về trường Đại học Murdoch Úc để e thấy được rằng bằng cử nhân khi em học tại Kaplan Singapore có giá trị như thế nào đây:

– Đại học Murdoch Úc nằm trong Top 2% các trường đại học tốt trên thế giới

– Đại học Murdoch Úc nằm trong Top 100 Trường Đại học mới

– Đại học Murdoch Úc được xếp hạng là một trong sự chọn lựa đại học của sinh viên được học bổng A*Star

-Đại học Murdoch Úc là trường Đại học Úc duy nhất đạt được chất lượng 5-Star về sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trong suốt 13 năm liền

Khi em lựa chọn chuyên ngành Kép của trường Murdoch Úc học tại Kaplan Singapore em sẽ có thêm nhưng lợi thế sau đây:

– Trường đào tạo hơn 40 chuyên ngành Kép

– Kaplan Singapore có 2 cơ sở đào tạo tại trung tâm Tp Singapore

– Thời gian học ngắn chỉ 16 tháng là hoàn thành chương trình cử nhân

– Thời khóa biểu linh hoạt, học sinh có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp

– Nhận bằng cấp có giá trị như những sinh viên theo học tại Murdoch Úc

– Nhận bảng điểm đầy đủ 3 năm học từ trường Murdoch

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi: Em tên là Hoàng Vi e dự định theo học tại Singapore và qua tìm hiểu thì em nghe nói bên Singapore có chương trình bằng kép. Em thấy rất là lạ. Không biết chương trình này như thế nào là em học 2 ngành với tổng thời gian nhân đôi ạ. Và lợi ích của việc học 2 chyên ngành này như thế nào? Thật sự em thấy rất lạ luôn

Anh Nguyễn Bảo Anh – Gám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời

Thực sự sinh viên Việt Nam còn rất bỡ ngỡ với khái niệm chuyên ngành kép như em chia sẻ là học 2 chuyên ngành đó.

Điều này có nghĩ là sinh viên sẽ được học 2 chuyên ngânhf trong cùng 1 thời gian và cùng 1 mức học phí như nhau em nhé. Chứ phát sinh gấp đôi thời gian và chi phí thì chắc sẽ không ai chọn chuyên ngành kép này đâu em nhé. Em hiểu sai rồi.

Về ưu điểm khi học chuyên ngành kép thì anh có thể chia sẻ với em các lợi ích sau:

– Giúp rèn cho SV kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý thời gian, làm việc hiệu quả và chịu được áp lực tốt hơn.

– Không chỉ lựa chọn nghề nghiệp mà còn cho mình cơ hội được mở rộng hiểu biết, được quen biết nhiều bạn bè, được gặp các giảng viên tâm huyết và tận tâm với SV, cho mình những trải nghiệm thú vị.

– Việc học ngành kép sẽ không quá khó khăn nếu bạn biết chọn một ngành tương đồng mang tính chất tiệm cận và bổ trợ cho nhau. Nhờ vậy, bạn sẽ có kiến thức rộng hơn, từ đó sẽ hình thành năng lực phân tích đánh giá sắc sảo hơn.

– Giúp SV có được nhiều kỹ năng mềm để có thể chịu được áp lực công việc khi ra trường.

– Có được nền tảng kiến thức toàn diện hơn so với một chuyên ngành, từ đó SV sẽ có được cơ hội tìm kiếm việc làm cao hơn nhiều. Việc học nhiều hơn một chuyên ngành cũng thể hiện cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn giỏi về nhiều lĩnh vực và có khả năng tập trung cao độ khi có thể hoàn thành nhiều công việc cùng lúc ngay từ khi SV còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn: hoàn thành hai ngành song song có nghĩa là SV đang đứng trước rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở và tỉ lệ có công việc ngay sau khi tốt nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.

Truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về Vì sao nên chọn chương trình bằng kép của trường Murdoch Úc khi du học Singapore tại trường Kaplan? hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

Câu hỏi! Khi du học việc tìm kiếm thông tin và chọn trường thì có các anh chị tư vấn và hỗ trợ vậy còn phần hành lý mang theo thì sao ạ. Vì cái gì em cũng muốn mang. Em sợ không mang qua đó không có cái dùng rồi vì Singapore em chưa đến bao giờ và cũng không có ngừoi thân nên cũng rất là sợ lỡ có gì cũng không biết hỏi mượn ai hết. Mong công ty giải đáp giúp em với.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Gám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời

Về cơ bản, du học Singapore không phải mang quá nhiều vật dụng, các bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

➡ Book vé máy bay, đăng ký đón sân bay nếu bạn không tự tin lắm. Nếu không bạn có thể chuẩn bị trước địa chỉ của nơi bạn sẽ ở và tự bắt Taxi đến đó cũng được. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí nho nhỏ so với việc book dịch vụ đưa đón.

➡ Bạn sẽ chuẩn bị một số giấy tờ như: Thư mời học, hợp đồng sinh viên đã ký, hóa đơn đóng tiền KTX và học phí, thư xác nhận chấp thuận student pass (IPA), hộ chiệu, các văn bằng chứng chỉ đã dịch ra tiếng Anh. Chuẩn bị một vài tấm ảnh 4×6 nền trắng, một ít tiền lẻ Singapore. Toàn bộ giấy tờ gốc (bằng cấp, bảng điểm…sẽ phải mang đi để nhà trường kiểm tra vào ngày Report). Tất cả giấy tờ này bạn cho vào hành lý xách tay.

➡ Hành lý tư trang bạn nên chuẩn bị những bộ quần áo mùa hè (Singapore thời tiết giống HCM vậy đó nên không có mùa đông đâu nên các bạn yên tâm không cần chuẩn bị đồ lạnh nhé). Bạn mang theo thêm 1 -2 bộ áo gió trừ khi trong trường hay nơi công cộng bật máy điều hòa quá lạnh. Trong KTX thường chỉ trang bị nêm, ga trải, gối nên chúng ta nên mang theo một cái mền nhé.

➡ Những ngày đầu thường không quen với đồ ăn thức uống hoặc học khuya đói, không biết mua đồ ở đâu, bạn có thể mang theo mì gói, phở gói, xúc xích hay bất kỳ đồ ăn lương khô nào mà bạn thấy thích. Các thứ này có thể mua ở Singapore tuy nhiên đắt hơn và chưa chắc đã hợp khẩu vị.

➡ Sau khi làm thủ tục check-out xong, các bạn có thể ra quầy đổi tiền và mua SIM điện thoại. Điện thoại ở Singapore sử dụng băng tần giống VN vì vậy các bạn nên mang những điện thoại đang dùng ở Việt Nam sang nhé.

Mọi thắc mắc về thủ tục du học Singapore cũng như tìm hiểu thêm thông tin về trường kaplan, trường Murdoch các bạn liên lạc với Tân Đại Dương theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar